#1 Quà Tặng Vàng Lá 3D – Tranh Quà Tặng Dát Vàng 3D Cao Cấp Sang Trọng

Nếu như hoa hồng mang đến nét đẹp kiêu sa, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, hoa mẫu đơn vốn xuất thân quyền quý. Thì hoa Cúc lại mang nét đẹp giản dị thuần khiết.

Đang xem: Quà tặng vàng lá

Chất liệu: vàng lá 24k

Kích thước: 30×30 cm

Tranh để bàn làm việc, phòng khách, quà tặng cao cấp…

 

Tư vấn miễn phí

Hoa cúc là loài hoa vô cùng nổi tiếng và gắn bó ở nhiều quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam. Tùy vào từng trường hợp và địa điểm, việc treo tranh hoa cúc mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Hoa cúc biểu trưng cho sức khỏe và sự trường thọ

Theo người Trung Quốc, hoa cúc là biểu tượng cho sự trường tồn, trường thọ. Còn ở nước Nhật, đây là loài hoa biểu tượng cho sự giàu có, cao sang, quyền quý. Ngoài ra, loài hoa này còn mang ý nghĩ của sự hiếu thảo, yêu thương cha mẹ, mong muốn cha mẹ được sống lâu hưởng hạnh phúc với con cháu. Chính vì vậy, tranh hoa cúc mạ vàng trở thành món quà mừng thọ phù hợp và truyền tải được những tình cảm dành đến người nhận.

Xem thêm: 10 Shop Bán Balo Tốt Tphcm Giá Siêu Rẻ, 10 Shop Bán Balo Đẹp Và Chất Lượng Nhất Tp

Hình ảnh hoa cúc mang tới phúc lộc và thịnh vượng

Theo phong thủy, hoa cúc có khả năng tiêu trừ bệnh tật, hóa giải tà khí, tiêu tai giải nạn cho gia đình. Thế nên, việc treo tranh hoa cúc trong nhà sẽ góp phần mang đến sự hoan hỉ, phúc lộc và thịnh vượng cho gia chủ. 

Tranh hoa cúc còn thuộc bộ tranh tứ quý Mai Lan Cúc Trúc, là đại diện cho đức tính chân thật mà cao thượng của người phụ nữ Việt Nam.

*

Quà tặng tranh vàng 24k- tranh hoa cúc đẹp tinh xảo

Bức tranh được làm bằng những người thợ lâu năm và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác kim hoàn. Do đó, bất cứ ai khi chạm mắt với tranh hoa cúc vàng đều không khỏi ngạc nhiên vì độ tinh xảo, tinh tế của sản phẩm. Toàn bộ bông hoa đều được chế tác từ 100% vàng lá 24k nguyên chất.

*

Chính vì ý nghĩa thẩm mỹ và nghệ thuật của hoa Cúc, tranh hoa cúc mạ vàng mang hình ảnh của loài hoa này trở thành quà tặng ý nghĩa cao cấp. Bức tranh được mạ vàng lá 24k và phủ bằng một lớp sơn nano chống oxy hóa. Nhờ đó sản phẩm hoàn thiện và bền bỉ trong một thời gian dài.

Xem thêm: Top 100+ Mẫu Quà Tặng Gốm Sứ Đẹp Giá Rẻ, Top 100+ Mẫu Quà Tặng Cao Cấp Từ Gốm Sứ Bát Tràng

*

Tranh hoa cúc mạ vàng phù hợp để làm quà tặng trong các dịp tân gia nhà mới, mừng thọ hay sinh nhật. Sản phẩm phù hợp trong bài trí nội thất, để trên bàn làm việc, phòng khách, phòng ăn,….

Related Articles

Trả lời

Back to top button