Tri Ân Tặng Quà Tặng Tri Ân Liên Quân Mobile, Dontetcunglienquan : Sự Kiện Quà Liên Quân

Quà tặng tri ân khách hàng giúp doanh nghiệp xây dựng được mối quan hệ gắn kết với khách hàng cũ, tìm kiếm thêm được nhiều khách hàng mới và qua đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển.

Tại sao cần tặng quà tri ân khách hàng

Quà tặng tri ân khách hàng là một trong những nhân tố ảnh hưởng lớn đến quyết định cho sự tồn tại, phát triển của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức. Chi phí chăm sóc và duy trì khách hàng cũ ít hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm khách hàng mới, chính vì vậy việc quan tâm, chăm sóc và tri ân khách hàng là một việc làm cần thiết để lôi kéo, giữ chân và tạo được niềm tin, sự yêu thích về thương hiệu sản phẩm của bạn nơi khách hàng.

Đang xem: Quà tặng tri ân liên quân

Trong những hình thức chăm sóc khách hàng, phần đông doanh nghiệp chọn cách tặng quà hoặc chương trình tri ân khuyến mãi, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm. Quà Việt chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng tri ân, hân hạnh tư vấn một số tặng phẩm có giá trị, độc đáo, sang trọng, tính cá nhân hóa cao… giúp cho việc tri ân, chăm sóc khách hàng của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tặng phẩm để bàn bằng gỗ

*

Quà tặng tri ân khách hàng

Các tặng phẩm được làm từ gỗ, đa dạng về mẫu mã, sang trọng về hình thức. Một khung hình, một hộp bút gỗ, chặn giấy, một chiếc móc khóa xinh xắn khắc laser hình ảnh, họa tiết trang trí… tặng kèm theo sản phẩm sẽ là món quà có giá trị, làm hài lòng khách hàng. Quà tặng tri ân khách hàng đơn giản nhưng thân thiện và không kém phần đặc sắc là điểm nhấn của những quà tặng này.

Biểu trưng Acrylic sang trọng

*

Các phần quà mang giá trị biểu trưng

Ngoài ra, có thể tri ân cảm ơn khách hàng, đối tác của mình bằng một biểu trưng Acrylic với kiểu dáng hiện đại và độc đáo được khắc laser họa tiết trang trí và thông tin khách hàng kèm logo doanh nghiệp. Chắc chắn đó là phần quà ý nghĩa để họ đặt ở những nơi sang trọng. Đây là một cách để khách hàng lưu giữ kỷ niệm và giúp họ nhớ đến bạn lâu hơn.

Quà tặng mạ vàng

*

Quà tặng để bàn mạ vàng phong thủy

Nếu bạn muốn tìm một dòng quà tặng cao cấp hơn, có thể lựa chọn các quà tặng mạ vàng. Quà Tặng Pewter mạ vàng là dòng sản phẩm cao cấp được dùng để trao tặng cho các khách hàng, đối tác lớn, tặng sếp nhân các dịp tết, khai trương, thăng chức,…

Mang biểu tượng của các linh vât phong thủy: Rồng mạ vàng, Đại Bàng, Mã Đáo Thành Công,… Đặc biệt, năm 2019 có biểu tượng heo vàng tài lộc tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Phối Đồ Cho Bé Trai 3 Tuổi : Cực Dễ, Cực Chất !

Ly thủy tinh in logo

Ly thủy tinh không còn là món quà quá xa lạ đối với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá của doanh nghiệp. Mà được xem là một trong những lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất!

Chi phí quà tặng khách hàng rẻ, mẫu mã các sản phẩm ly thủy tinh vô cùng phong phú, tinh tế và đẹp mắt trong sự trong trẻo của chất liệu thủy tinh cao cấp.

Bên cạnh đó, đây còn là vật phẩm quen thuộc và thiết thực với cuộc sống của con người. Việc sử dụng sản phẩm quà tặng một cách thường xuyên còn giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp gần hơn với những người xung quanh.

Bộ ấm trà gốm sứ

Bộ ấm trà gồm sứ cũng là một lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng độc đáo, tinh tế và cao cấp. Là vật phẩm thiết thực và gần gũi với cuộc sống của người Việt từ bao đời. Phong tục mời trà cũng là một trong những nét đẹp trong văn hóa giao tiếp của người Việt ta. Vì vậy mà phòng khách mỗi gia đình không thể nào thiếu vắng một bộ ấm trà gốm sứ cao cấp, chất lượng.

*

Hộp quà tặng dinh dưỡng

Đây cũng là một lựa chọn hợp lý trong những dịp đặc biệt, chẳng hạn tặng bánh trung thu kèm trà vào dịp Tết Trung thu, tặng rượu, giỏ bánh kẹo hoặc trái cây dịp Tết,… Ngoài ra bạn cũng có thể tặng những sản phẩm chức năng, tốt cho sức khỏe….

Xem thêm: Kiểu Tóc Ngắn Cho Trán Dô

*

Quà tặng tri ân khách hàng là cơ hội cho cách doanh nghiệp chăm sóc khách hàng và triển khai kế hoạch kinh doanh, thúc đẩy bán hàng và tăng doanh số. Vì vậy, cần phải cân nhắc lựa chọn sao cho độc đáo, ý nghĩa và phù hợp với ngân sách doanh nghiệp.

Related Articles

Trả lời

Back to top button