1117+ Mẫu Quà Tặng Tiệc Cuối Năm, Tiệc Gala Dinner, Gợi Ý Quà Tặng Cho Tiệc Tất Niên

Càng về cuối năm, nhu cầu tổ chức tiệc tất niên, lựa chọn quà tặng tiệc tất niên cho nhân viên ngày càng tăng cao. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một món quà vừa tinh tế, ấn tượng mà lại giàu ý nghĩa? Điều này luôn là một trong những nỗi trăn trở lớn nhất; áp lực nhất của mỗi doanh nghiệp thường vào dịp tết đến xuân về. Hiểu được điều này, Cyber Show sẽ giới thiệu đến quý vị một số gợi ý quà tặng tiệc tất niên độc đáo; sáng tạo. Ban tổ chức có thể tham khảo để có dự kiến chuẩn bị cho chương trình.

Đang xem: Quà tặng tiệc cuối năm

Tham khảo:

Hướng dẫn tổ chức tiệc tất niên 2020 cho doanh nghiệp đầy ý nghĩa

Mẫu chương trình tiệc tất niên cuối năm cho doanh nghiệp ấn tượng

Quà tặng tiệt tất niên với giỏ quà đa dạng

Theo đó, ưu điểm của các giỏ quà tặng; trước hết là tính phổ biến và khả năng áp dụng đối với mọi đối tượng và mọi hoàn cảnh. Không chỉ vậy, các giỏ quà như vậy còn đa dạng mẫu mã; giá cả trung bình cũng không quá cao. Có thể dao động từ 200.000 đồng 1 triệu đồng.

*

Thay vì lấy đại các giỏ quà đã được gói sẵn tại cửa hàng. Người tặng cũng có thể chủ động chọn lựa các phần quà tặng trong giỏ như hoa quả; bánh kẹo hoặc rượu vang,…

Để có được giỏ quà tặng tiệc tất niên tùy theo ý muốn của mình. Chỉ có một vấn đề cần lưu ý là: Khi đặt mua số lượng lớn, nên kiểm tra kỹ phần nhãn mác; và hạn sử dụng của sản phẩm để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng gần hoặc đã hết hạn sử dụng.

Xem thêm: Những Quy Định Trang Phục Công Sở Nam, Những Quy Định Về Trang Phục Công Sở Cần Nắm Ngay

Quà tặng tiệc tất niên là các sản phẩm/dịch vụ của công ty

Thực ra đây là chính sách khá quen thuộc tại nhiều xí nghiệp sản xuất bánh kẹo; hàng tiêu dùng trong nước trong thời gian vừa qua. Quà tặng thì đâu nhất thiết phải là những món đồ xa xỉ hay đắt tiền? Vì doanh nghiệp còn phải tính đến yếu tố kinh phí; và tính hữu dụng của chúng đối với cuộc sống và sinh hoạt của người nhận.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Uốn Kỹ Thuật Số, Xoăn Máy, Xoăn Nóng, Xoăn Setting

*

Hơn thế, các sản phẩm quà tặng cho tiệc tất niên là chính sản phẩm dịch vụ của công ty. Cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian; công sức chuẩn bị. Mọi người chẳng cần phải loay hoay chọn lựa trước quá nhiều sản phẩm với các loại giá cả khác nhau; mà bản thân các nhân viên công ty cũng có thể vui vẻ nhận quà để sử dụng ngay.

Related Articles

Trả lời

Back to top button