Quà Tặng Sự Kiện 2017 – Chuyên Xản Xuất Quà Tặng Truyền Thông

Sự thành công của các sự kiện như lễ khai trương, hội nghị tri ân khách hàng, tiệc tất niên…chính là những yếu tố tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Đứng sau “chuỗi thành công” ấy, có sự đóng góp của một yếu tố tuy nhỏ nhưng lại có “võ” – Đó chính là những món quà tặng sự kiện.

Đang xem: Quà tặng sự kiện 2017

Dù là bất cứ sự kiện gì, khi tổ chức nên khéo léo lựa chọn những món quà nói lên được mục đích, thông điệp mà mình muốn hướng tới hoặc có thể lựa chọn những món quà độc đáo, lạ mắt để gây ấn tượng cho khách mời, cho đối tác. Đây là một trong những cách thể hiện sự chào mừng và trân trọng đối với các vị khách mời, những người đã bỏ thời gian và công sức đến tham dự event. Hơn thế nữa, những mónquà tặng cho sự kiệncó in logo và hình ảnh của công ty trên đó sẽ là một hình thức để quảng bá thương hiệu rất khéo léo và hiệu quả, góp phần tạo nên ấn tượng lâu dài đối với các vị khách mời.

Dưới đây là những món quà thích hợp để tặng cho khách mời gắn với các hình thức sự kiện riêng biệt.

Quà tặng sự kiện khai trương

Sự kiện khai trương chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Mua Túi Xách Hiệu Fendi Thương Hiệu Thời Trang, Kính, Túi Xách Cao Cấp Nổi Tiếng

“Đầu xuôi thì đuôi mới lọt”, do đó, ngay từ khi tổ chức lễ khai trương, khánh thành,các doanh nghiệp cần đầu tư nghiêm túc vào công tác chuẩn bị, bao gồm cả chuẩn bị các món quà tặng độc đáo cho sự kiện. Đó chính là cầu nối giúp doanh nghiệp vừa tạo được dấu ấn laij chiếm được thiện cảm với khách mời.

Đà Nẵng Events gợi ý những món quà có thể tặng khách mời trong lễ khai trương đó là các sản phẩm dùng thử (nếu như công ty sản xuất hàng tiêu dùng), bút, bộ cốc chén, huy hiệu có gắn logo doanh nghiệp, đồng hồ, lịch để bàn – lịch treo tường, ống cắm bút…

Quà tặng sự kiện tiệc cuối năm

Với ý nghĩa tri ân khách hàng, quà tặng cuối năm không chỉ là dịp để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp mà còn là dịp thể hiện lòng tri ân đối với các khách hàng lâu năm, từ đó tạo được thiện cảm và giữ mối quan hệ lâu dài.

Các món quà thiết thực về mặt giá trị sử dụng như lịch treo tường, lịch để bàn, chữ thư pháp, bộ tranh gỗ, ông phúc lộc thọ, bộ cốc chén, đồng hồ, hay các món quà tặng phong thủy…là những lựa chọn hợp lý nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xỏ Dây Balo Đinh, Cách Thắt Dây Và Sử Dụng Balo Đúng Đắn

*

Quà tặng họp báo, hội thảo, hội nghị khách hàng

Những món quà được lựa chọn cho hội thảo, hội nghị khách hàng có thể được kể đến là bút viết, sổ, túi xách, USB, headphone, hộp đĩa CD, con chuột, máy ảnh, bút, áo mưa, mũ bảo hiểm, bình hoa, bộ ấm chén, tranh treo tường…Các món quà tặng này còn được coi như là chất xúc tác để tạo niềm vui, sự chú ý của khách mời trong sự kiện họp báo, hội thảo, tri ân khách hàng.

*

Quà tặng trong các chương trình mang tính cộng đồng, từ thiện

Số lượng những người tham dự các chương trình mang tính cộng đồng, từ thiện thường rất đông đảo, bởi vậy để đa số mọi người đều được sở hữu các món quà tặng mà vẫn cân bằng được ngân sách, chúng ta nên chuẩn bị các món quà mang tính phổ thông, có giá trị sử dụng cao và thân thiện với môi trường như áo thun, mũ, móc khóa, túi xách, chữ thư pháp…

Related Articles

Trả lời

Back to top button