Top 100 Quà Tặng Khuyến Mãi Giá Rẻ Từ Sangia Vn, Ly Thủy Tinh Giá Rẻ Làm Quà Tặng Khuyến Mãi

Quà tặng khuyến mãi là phương thức marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Những món quà tặng khuyến mãi giá rẻ tuy rằng không có giá trị lớn về vật chất nhưng lại mang trong mình sứ mệnh lớn, giúp truyền tải hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng. 

Bài viết dưới đây xin chia sẻ cho các bạn địa chỉ sản xuất và cung cấp quà tặng khuyến mãi giá rẻ cho doanh nghiệp bằng gốm sứ uy tín nhất hiện nay. 

1. Quà tặng khuyến mãi là gì? Lợi ích của quà tặng khuyến mãi đối với doanh nghiệp

Tóm tắt nội dung

3. Những giải pháp quà tặng khuyến mãi giá rẻ tại Xưởng Gốm Sứ Việt được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Quà tặng khuyến mãi là những món quà được tặng cho khách hàng khi khách hàng mua sản phẩm của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào đặc trưng của từng sản phẩm cũng như của từng món quà mà quà tặng khuyến mãi có thể được dính kèm luôn vào sản phẩm, hoặc có thể được tặng rời khi khách hàng mua sản phẩm.

Đang xem: Quà tặng khuyến mãi giá rẻ

*

Quà tặng khuyến mãi là những quà tặng được tặng kèm khi khách hàng mua một sản phẩm của doanh nghiệp

Đánh vào tâm lý của người tiêu dùng khi mua hàng thường bị thu hút bởi những sản phẩm được tặng thêm quà, vì vậy hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn những món quà tặng khuyến mãi như là một phương thức để làm gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng, từ đó tạo tâm trạng vui vẻ, hưng phấn và thúc đẩy hoạt động mua hàng của người tiêu dùng, kích thích nhu cầu mua sắm sản phẩm của doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp quà tặng khác nhau, thuận tiện cho các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng khuyến mãi. Tuy nhiên việc lựa chọn được một món quà tặng khuyến mãi phù hợp không phải là vấn đề đơn giản, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần phải đầu tư thời gian, cân nhắc kỹ càng mỗi khi lựa chọn quà tặng khuyến mãi cho sản phẩm của mình. 

*

Quà tặng khuyến mãi có thể được đính kèm luôn với sản phẩm hoặc tặng rời

Những món quà tặng khuyến mãi tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng lại mang ý nghĩa lớn. Một món quà khuyến mãi phù hợp sẽ là thước đo để đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đặc biệt, đây được đánh giá là giải pháp marketing, truyền thông hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp, làm gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Hơn nữa quà tặng khuyến mãi còn giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp, được đánh giá có chi phí rẻ hơn nhiều so với các cách quảng cáo khác. 

2. Xưởng Gốm Sứ Việt – xưởng sản xuất quà tặng khuyến mãi giá rẻ cho doanh nghiệp

Quà tặng khuyến mãi có ý nghĩa và tầm quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp như đã phân tích ở trên. Vì vậy hiện nay nhu cầu về quà tặng khuyến mãi của các doanh nghiệp là rất lớn, đặc biệt là quà tặng khuyến mãi giá rẻ. 

Xưởng Gốm Sứ Việt được đánh giá là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ Việt, đặc biệt là gốm sứ Bát Tràng cho các doanh nghiệp để làm quà tặng khuyến mãi. 

*

Xưởng Gốm Sứ Việt – xưởng sản xuất quà tặng khuyến mãi giá rẻ cho doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay

– Lợi thế lớn nhất của Xưởng Gốm Sứ Việt là xưởng có địa chỉ nằm giữa lòng làng gốm cổ truyền Bát Tràng – một trong những làng gốm cổ lâu đời và nổi tiếng nhất của nước ta. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã được niềm tin với khách hàng, cũng như tạo dựng được vị trí nhất định trên thị trường gốm sứ nói chung.

Với vị trí thuận lợi như vậy, Xưởng Gốm Sứ Việt có thể tận dụng được nguồn nguyên liệu, diện tích nhà xưởng, quy trình sản xuất cũng như kinh nghiệm sản xuất gốm sứ lâu năm của làng nghề. Vì vậy mỗi sản phẩm tại Xưởng Gốm Sứ Việt đều đảm bảo có sự hoàn mỹ cao về chất lượng và độ tinh xảo, làm hài lòng tất cả khách hàng, có giá trị cạnh tranh cao trên thị trường.

*

Xưởng có vị trí thuận lợi, nằm giữa lòng làng gốm Bát Tràng danh tiếng

– Bên cạnh việc sản xuất gốm sứ, Xưởng Gốm Sứ Việt còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng nói chung và quà tặng cho các doanh nghiệp nói riêng. Vì vậy, Xưởng hiểu được nhu cầu cũng như những mặt hàng nào sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp để làm quà tặng, đặc biệt là quà tặng khuyến mãi. Chính vì thế, mỗi giải pháp quà tặng tại Xưởng Gốm Sứ Việt đều đảm bảo có chất lượng tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

*

Bên cạnh sản xuất, Xưởng còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp

– Bên cạnh chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Xưởng cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu mua quà tặng khuyến mãi, Xưởng xây dựng quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi nhu cầu từ khách hàng đều được xử lý nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, hầu hết khách hàng khi làm việc với xưởng đều cảm thấy rất hài lòng.

Xem thêm: # Nhìn Cận Cảnh Đôi Giày Converse Đôi Converse Đẹp Nhất, # Nhìn Cận Cảnh Đôi Giày Best

*

Chất lượng dịch vụ của Xưởng được đánh giá rất cao, tư vấn cho khách hàng những giải pháp quà tặng phù hợp và ý nghĩa nhất

– Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, Xưởng cũng xây dựng quy trình khép kín từ khâu sản xuất, in ấn và đóng gói cho khách hàng. Các món quà tặng khuyến mãi của khách hàng khi muốn in logo, Xưởng sẽ tư vấn, thiết kế maket và in ấn cho khách hàng ngay tại xưởng. Với công nghệ in logo trượt nước cao cấp, kinh nghiệm nhiều năm in ấn trên chất liệu gốm sứ, mỗi sản phẩm quà tặng được in ấn tại Xưởng đều đảm bảo có logo sắc nét, nổi bật, chất lượng rất tốt.

*

Hàng hóa được dán decal in logo tại Xưởng Gốm Sứ Việt

– Điểm đặc biệt thu hút khách hàng đến với Xưởng Gốm Sứ Việt là chính sách giá vô cùng ưu đãi tại Xưởng. Vì là xưởng sản xuất trực tiếp, có thể chủ động được giá thành nguyên vật liệu đầu vào, chi phí nhân công sản xuất và nhiều yếu tố khác, nên giá thành quà tặng khuyến mãi tại Xưởng được nhiều khách hàng đánh giá rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường. 

*

Quà tặng khuyến mãi tại Xưởng Gốm Sứ Việt có giá thành rẻ hơn nhiều nhờ chính sách giá ưu đãi

Hơn nữa, xưởng áp dụng chính sách giá gốc cho tất cả khách hàng đặt hàng tại xưởng. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn, khách hàng còn được chiết khấu cao với mức chiết khấu lên đến tận 15% – 20%. Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng.

Với những đặc điểm nổi bật như trên, Xưởng Gốm Sứ Việt được đánh giá là đơn vị cung cấp quà tặng khuyến mãi giá rẻ cho các doanh nghiệp uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt hàng.

3. Những giải pháp quà tặng khuyến mãi giá rẻ tại Xưởng Gốm Sứ Việt được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Những chiếc ly, cốc sứ in logo là giải pháp quà tặng khuyến mãi giá rẻ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay, vì tính tiện dụng cao, cũng như giá thành của sản phẩm rất phải chăng.

*

Ly sứ trắng in logo được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều để làm quà tặng khuyến mãi

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc ly, cốc sứ khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn làm quà tặng khuyến mãi thì doanh nghiệp thường lựa chọn các sản phẩm ly, cốc sứ trắng, vừa thuận tiện cho việc in ấn logo vì khi in lên logo sẽ rất dễ nổi bật. Hơn nữa sản phẩm ly sứ trắng có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm màu khác.

Xem thêm: Top Những Local Brand Nghĩa Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Local Brand

Bát đĩa sứ trắng in logo cũng là giải pháp quà tặng khuyến mãi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Giải pháp này phù hợp để làm quà tặng khuyến mãi cho nhiều mặt hàng khác nhau như các mặt hàng về thực phẩm, các mặt hàng gia dụng,…

*

Bát đĩa sứ trắng- quà tặng hiệu quả cho các chương trình khuyến mãi

Bộ ấm trà in logo chắc chắn là giải pháp quà tặng khó có thể bỏ qua khi doanh nghiệp muốn lựa chọn quà tặng khuyến mãi giá rẻ. Những bộ ấm chén làm quà tặng khuyến mãi thường có màu trắng, thiết kế đơn giản, dung tích khoảng 500ml, có thể có đĩa lót ấm chén hoặc không có đĩa lót tùy thuộc vào kinh phí của từng doanh nghiệp. 

*

Ấm chén trắng – giải pháp quà tặng khuyến mãi giá rẻ ý nghĩa cho các doanh nghiệp

Ấm chén làm quà tặng khuyến mãi có thể được đựng trong hộp chuẩn Bát Tràng hoặc hộp xi lót lụa.

Trên đây là những chia sẻ về quà tặng khuyến mãi giá rẻ cho doanh nghiệp. Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn mua quà tặng khuyến mãi cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ với Xưởng Gốm Sứ Việt theo các thông tin dưới đây để được tư vấn sớm nhất:

Related Articles

Trả lời

Back to top button