5 Gợi Ý Quà Tặng Giá 10K, Cửa Hàng Trực Tuyến, Shop 1 Gia 10K

(zipit.vn) – Quà tặng doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến và phát triển hơn đối với các công ty hiện nay. Chính vì vậy, những món quà tặng doanh nghiệp giá dưới 10k cũng là một gợi ý hấp dẫn.

Quà tặng doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến và phát triển hơn đối với các công ty hiện nay. Chính vì vậy, những món quà tặng doanh nghiệp giá dưới 10k cũng là một gợi ý hấp dẫn. Chúng được tặng miễn phí đến các khách hàng để thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy doanh thu bán hàng của công ty.

Đang xem: Quà tặng giá 10k

Quà tặng doanh nghiệp còn giúp tạo thiện cảm với các khách hàng tiềm năng của công ty. Theo khảo sát thì các khách hàng nhận được quà tặng in logo từ công ty sẽ có nhiều nhận thức tích cực hơn với công ty đó, đồng thời tỉ lệ khách hàng có ý định hợp tác với công ty thì tăng hơn 20 – 30% sau khi nhận được quà tặng doanh nghiệp.

Vì thế, quà tặng doanh nghiệp là cách cực kỳ hiệu quả để tăng doanh thu bán hàng của công ty bạn. Dưới đây là 5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp có mức giá hạt dẻ dưới 10k ở zipit.vn:

1. Móc khóa quảng cáo:

Móc khóa là vật dụng mà tất cả mọi người đều sử dụng, vì vậy móc khóa quảng cáo là một trong những quà tặng doanh nghiệp rất phổ biến. Chúng được các công ty đặt hàng rất nhiều để tặng khách hàng nhằm quảng cáo công ty và sản phẩm của mình. Chúng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa dẻo, nhựa cứng, mica, cao su… Và được in ấn theo thiết kế mà bạn muốn, kích thước và hình dạng tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của công ty bạn.

Móc khóa quảng cáo là một trong những quà tặng doanh nghiệp có giá rẻ và tiện dụng. Trong đó, giá cả rẻ nhất chính là móc khóa nhựa dẻo.

*

Móc khóa quảng cáo là một trong những quà tặng doanh nghiệp rất phổ biến.

2. Túi vải môi trường:

Túi môi trường in logo thường được sử dụng tại các sự kiện như hội chợ thương mại, hội thảo, hội nghị, triển lãm và các sự kiện khác. Chúng được dùng để chứa đựng các sản phẩm, hàng hóa hoặc các quà tặng khác.

Xem thêm: Ứng Dụng Phối Đồ Nữ – 730 Phối Đồ  Ý Tưởng Trong 2021

Túi môi trường quảng cáo được làm bằng chất liệu vải không dệt, không gây hại tới môi trường sinh thái của trái đất, không có hại giống như túi nhựa và túi giấy. Chúng là quà tặng doanh nghiệp có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao bởi vì chúng hữu ích, thân thiện với môi trường. Và chúng dễ dàng in ấn logo và nội dung, thông điệp quảng cáo của công ty bạn. Chúng có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng, bất kì kích thước nào mà công ty bạn muốn.

*

Túi môi trường quảng cáo được làm bằng chất liệu vải không dệt, không gây hại tới môi trường sinh thái

3. Bút bi quảng cáo:

Bút bi là sản phẩm mà hầu như mọi người đều cần đến. Bút bi in logo là quà tặng giá rẻ và thiết thực bởi vì mọi người luôn sử dụng bút bi khi làm việc và học tập. Bút bi quảng cáo có rất nhiều kiểu dáng, mà sắc đa dạng để các công ty có thể dễ dàng chọn được loại phù hợp nhất với logo và ngân sách của mình.

*

Bút bi là sản phẩm mà hầu như mọi người đều cần đến.

4. Bật lửa quảng cáo:

Bật lửa in logo là một trong những quà tặng doanh nghiệp có giá rẻ và có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau để lựa chọn. Chúng cũng dễ dàng in logo và thông điệp quảng cáo của công ty bạn lên chúng. Bật lửa là một trong những quà tặng quảng cáo hữu ích vì chúng là vật dụng không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật, không có chúng mọi người không thể thắp nến sinh nhật được.

*

Bật lửa in logo là một trong những quà tặng doanh nghiệp có giá rẻ và có nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm: ” Giày Sneaker Đỏ Nam Màu Đỏ Hàng Xịn, Thanh Toán Khi Nhận, Giày Sneaker Nam Pettino Ps02Do Màu Đỏ

5. Quạt nhựa cầm tay:

Quạt nhựa in logo thường được sử dụng trong các sự kiện như triển lãm ngoài trời, hội chợ thương mại… Bởi vì không có gì tốt hơn là vào một ngày nóng nực chúng ta có được những làn gió mát. Quạt nhựa cầm tay quảng cáo có 2 loại đó là:

– Quạt in offset thông tin quảng cáo trên giấy rồi dán lên nan nhựa

– Quạt in trực tiếp trên nhựa: có thể bế khuôn theo hình dạng bạn muốn

*

Quạt nhựa in logo thường được sử dụng trong các sự kiện như triển lãm ngoài trời, hội chợ thương mại…

Related Articles

Trả lời

Back to top button