Tin Nóng Hổi Từ Quà Tặng Galaxy Highland Coffee, Rinh Galaxy As Nhận Quà No Nê

Trong bài viết, FPT Shop xin chia sẻ cho các bạn cách sử dụng Quà tặng Galaxy trên Samsung Galaxy S8 để có thể xem phim và uống coffee miễn phí mỗi tuần.

Trong bài viết, FPT Shop xin chia sẻ cho các bạn cách sử dụng Quà tặng Galaxy trên Samsung Galaxy S8 để có thể xem phim và uống coffee miễn phí mỗi tuần.

Đang xem: Quà tặng galaxy highland coffee

*

Quà tặng Galaxy trên Samsung Galaxy S8

Như các bạn đã biết thì khi mua Samsung Galaxy S8 / S8 Plus thì người dùng sẽ được nhận rất nhiều quà tặng kèm theo. Ngoài ra, bạn sử dụng bộ đôi siêu phẩm này cũng sẽ có thêm các ưu đãi khác từ gói “Samsung Elite” với nhiều chương trình và dịch vụ thượng hạng. Theo đó bạn sẽ được ở phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay, xem phim và uống coffee miễn phí mỗi tuần. Để có thể được sử dụng những dịch vụ trên miễn phí thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Sử dụng Quà tặng Galaxy trên Samsung Galaxy S8 để xem phim, uống coffee miễn phí mỗi tuần

Bước 1: Mở ứng dụng Galaxy Gift – Quà tặng Galaxy trên Samsung Galaxy S8 / S8 Plus

Bước 2: Để sử dụng được các dịch vụ và nhận ưu đãi từ Quà tặng Galaxy thì các bạn sẽ cần có một tài khoản. Click vào hình người dùng như trong hình ảnh.

*

Bước 3: Sẽ có các tùy chọn đăng nhập dành cho bạn ở Ứng dụng Quà tặng Galaxy như Facebook, Google, Samsung Account hay số điện thoại. Ở đây, mình sẽ chọn Samsung Account.

Xem thêm: trang phục thời an dương vương

*

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng nhập, Quà tặng Galaxy sẽ có thông báo như trong hình.

*

Bước 5: Để có thể xem phim và uống coffee hàng tuần miễn phí thì các bạn hãy chọn vào mục Samsung Elite như trong hình.

*

Bước 6: Truy cập vào dịch vụ mà bạn muốn sử dụng sau đó nhấn vào nút “Nhận mã ưu đãi”. Ứng dụng Quà tặng Galaxy sẽ trả lại cho bạn một mã số để có thể được nhân viên của đơn vị ưu đãi xác nhận. Mỗi mã sẽ tồn tại theo thời gian nhất định và tự động mất sau đó.

Xem thêm: Những Cách Tìm Được Món Quà Tặng Dưới 30K Rẻ Mà Cực Xịn (Năm 2020)

*

Lưu ý:

– Samsung sẽ có 800 mã ưu đãi vào mỗi thứ 7 cho người dùng Galaxy S8 / S8 Plus. Mỗi mã sẽ đổi được 01 vé xem phim 2D miễn phí tại các rạp phim thuộc hệ thống CGV trên toàn quốc. (Không áp dụng tại CGV Hoàng Văn Thụ và Vincom Đồng Khởi).- Đối với hệ thống Highlands Coffe, Samsung có 2000 mã ưu đãi vào thứ 7 hàng tuần. Mỗi mã này sẽ giảm 50.000 VNĐ cho hóa đơn cafe, bánh ngọt ở đây.- Các bạn cũng lưu ý rằng mỗi thiết bị chỉ được tối đa 01 mã ưu đãi CGV và 01 mã ưu đãi Highlands Coffee trong cùng một ngày thứ 7 thôi nhé.

Related Articles

Trả lời

Back to top button