quà tặng

Quà Tặng Của Fe Credit – Cảnh Giác Với Bẫy Trúng Thưởng Khuyến Mãi Mới

Tết là thời điểm Quý Khách có nhu cầu mua sắm cao nhất trong năm.. Với sứ mệnh san sẻ nỗi lo tài chính với Khách hàng, FE CREDIT xin gửi đến Quý Khách món quà đặc biệt, để Quý Khách được tận hưởng một mùa Xuân ý nghĩa hơn!

*

NHẬN TIỀN MẶT NHANH CHÓNG KHÔNG BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ!

Làm cách nào để đăng ký Tin mt nhanh / Tin mt Ưu Vit?

Có 4 cách để ĐĂNG KÝ Tin mt nhanh / Tin mt Ưu Vit thông qua các kênh k thut s và tn hưởng phiếu Quà tng đin t tr giá 250.000 đồng:

Đăng ký Tiền mặt nhanh / Tiền mặt Ưu Việt thông qua Microsite:Truy cập bit.ly/TMN_Microsite và nhập số CMND/ CCCDNhập OTP để đăng nhậpChọn số tiền và xác nhậnOTPBạn sẽ nhận được một Mã Bảo Mật được gửi vào số điện thoại đã đăng ký với FE CREDIT. Quý Khách vui lòng đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng Sacombank / Agribank / VPBank / BIDV hoặc bưu cục VNPOST cung cấp CMND/CCCD và Mã Bảo Mật để nhận tiềnĐăng ký Tin mt nhanh qua SMS: Chỉ cần nhắn tin với cú pháp TMN BD đến 8083 để đăng kí nhận ngay số tiền bạn mong muốn. Ví dụ: TMN 1000000 BD đến 8083.

Đang xem: Quà tặng của fe credit

Đăng ký Tin mt nhanh/ Tin mt ưu vit  thông qua ng dng FE CREDIT MOBILETải xuống hoặc Đăng nhập Ứng dụng FE CREDIT MOBILEThông báo Tiền Mặt Nhanh sẽ được hiển thị ngay sau khi đăng nhập, khách hàng chọn vào để đăng ký hoặc chọn vào Biểu tượng rút tiền nhanh trên màn hình chính của ứng dụng thẻNhập số tiền bạn muốn đăng kí và xác thực mã OTPBạn sẽ nhận được mã bảo mật để nhận tiền tại VNPOST ngay sau khi quá trình đăng kí hoàn tất.Đăng ký Tin mt nhanh / Tin mt Ưu Vit thông qua trang Sao kê đin tTruy cập card.zipit.vn và nhập số CMND/CCCDNhập OTP để đăng nhậpNhập số tiền bạn muốn đăng kí và xác thực mã OTPBạn sẽ nhận được một Mã Bảo Mật được gửi vào số điện thoại đã đăng ký với FE CREDIT. Quý Khách vui lòng đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng Sacombank / Agribank / VPBank / BIDV hoặc bưu cục VNPOST cung cấp CMND/CCCD và Mã Bảo Mật để nhận tiền

Không cần thủ tục, không phải chờ đợi. Chỉ cần 5 phút nhận ngay tiền mặt kèm theo Phiếu quà tặng điện tử Got It trị giá 250.000 đồng.

Xem thêm: Balo Minecraft Hà Nội – Balo Minecraft Khóa Cài Enderman Xanh Dương

Làm thế nào đểđược Phiếu Quà tng đin t Got It?

Nhận tiền mặt nhanh / tiền mặt ưu việt từ 5 triệu đồng trở lênBạn sẽ được Phiếu Quà tặng điện tử Got It thông qua tin nhắn trong vòng 30 ngày. ( Sau khi CTKM kết thúc)Tận hưởng ưu đãi ẩm thực, mua sắm hoặc nạp tiền điện thoại trực tiếp từ Phiếu Quà Tặng.

Để biết thêm thông tin chi tiết v chương trình, vui lòng truy cp TẠI ĐÂY

Ch th ch đủ điu kin nhn Phiếu Quà Tng đin t 250.000 đồng khi đăng kí Tin Mt Nhanh/ Tin Mt Ưu Vit qua kênh k thut s và gii ngân thành công.

Xem thêm: giày thể thao chính hãng thanh lý

Bt k khon Tin Mt Nhanh/ Tin Mt Ưu Vit đăng kí qua hình thc khác Kênh k thut s đều không đủ điu kin cho chương trình nhn Phiếu Quà Tng đin t 250.000 đồng Bt k khon Tin Mt Nhanh/ Tin Mt Ưu Vit gii ngân trước thi gian din ra chương trình ưu đãi đều không đủ điu kin cho chương trình nhn Phiếu Quà Tng đin t 250.000 đồngMi ch th ch được tham gia chương trình khuyến mãi mt ln trong sut thi gian din ra chương trình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button