15 Món Quà Tặng Cho Khách Hàng Ngày Khai Trương Chúc Phát Tài Phát Lộc

So với các kênh quảng bá thương hiệu khác thì quảng bá bằng quà tặng doanh nghiệp tốn ít chi phí hơn nhiều. Vì thông tin thương hiệu được lưu giữ lâu, dễ gây ấn tượng và chi phí cho một phần quà thấp. Chính vì vậy các doanh nghiệp lựa chọn quà tặng cho khách hàng ngày khai trương. Vậy Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương nên tặng gì ? sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này , mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.!

Ý nghĩa của việc tặng quà khai trương cửa hàng

Nói đến việc khai trương là một trong những dịp quan trọng và đặc biệt đối với gia chủ. Vì vậy, mỗi vị khách đến dự đều mong muốn mang đến gia chủ những món quà tặng cho khách hàng ngày khai trương ý nghĩa và thực sự ấn tượng. Món quà này với ý nghĩa đơn giản nhất đó là chúc mừng gia chủ có một khởi đầu mới, một bắt đầu mới.

Đang xem: Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương nên tặng gì ?

Tiêu chí của món quà tặng cho khách hàng ngày khai trương :

Chi phí hợp lý: do số lượng khách hàng tò mò ghé thăm cửa hàng mới khai trương sẽ rất đông, do vậy những món quà đắt sẽ làm gia tăng chi phí cho công ty.Ấn tượng: thiết kế, màu sắc phải đủ sức hấp dẫn, và nhớ rằng logo cũng như thông điệp marketing phải được trình bày ở chỗ trang trọng và dễ thấy nhất.Hữu ích: đó phải là những món đồ tiện dụng, dễ dàng mang đi, không thể thiếu với khách hàng. Chính việc khách hàng sử dụng thường xuyên những món quà này sẽ là một cách để đem thương hiệu lan tỏa rộng hơn.

*

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương nên tặng gì ?

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương nên tặng gì ?

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương sẽ giúp để lại ấn tượng thương hiệu tốt trong lòng khách hàng, biến họ thành đối tác lâu dài cho nhãn hiệu. Dưới đây là một số quà tặng cho khách hàng ngày khai trương được các doanh nghiệp công ty đơn vị lựa chọn nhiều nhất:

Bút ký khắc in logo thương hiệu

Bút ký luôn là một thứ cần thiết hằng ngày để ghi chép. Và không gì hữu ích hơn là tặng cho khách hàng những chiếc bút có ghi tên nhãn hiệu và slogan của công ty bạn lên đó. Có đến 3 lí do để lựa chọn bút đê tặng khách hàng nhân dịp khai trương:

*

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương nên tặng gì ?

Độc đáo và bắt mắt: Với thiết kế lạ mắt và chiếc bút ký được kéo ra từ thân bút, sẽ kích thích được mọi người. Họ sẽ rất vui vẻ “sát nhập” những chiếc bút ký vào bộ sưu tập bút văn phòng của mình.

Là những mẫu thiết kế tự do: với thông điệp và thiết kế riêng có của nhãn hiệu, có thể sử dụng đa mục đích. Không chỉ dùng trong dịp khai trương, mà còn là quà event, quà khuyến mãi, quà từ thiện cho sinh viên… đem thương hiệu của bạn đến nhiều đối tượng hơn.

Xem thêm: bin88 club tặng code quà

Tiện ích: bút dùng ở mọi nơi: trường lớp, văn phòng, cửa hàng, quầy lễ tân… Bút banner sẽ nhân rộng thương hiệu cửa hàng đến với cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người – một món quà tặng nhân dịp khai trương hoàn hảo cho khách hàng.

Ly. Cốc sứ là một trong những món đồ hữu ích không thế thiếu với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày từ nhà đến nơi công sở. Với những thiết kế độc đáo, lạ mắt, chiếc cốc cũng có thể khiến cho góc làm việc của bạn thêm cá tính, môi trường công sở hay không gian gia đình trở nên sinh động hơn.

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương nên tặng gì ?

Ngày nay, móc khóa là sự lựa chọn nhận diện thương hiệu thông minh, bởi nó có thể được người sử dụng mang đi mọi lúc, mọi nơi. Do vậy, thiết kế một chiếc móc khóa bắt mắt, thu hút ánh nhìn để tặng cho khách hàng cũng là một kênh giúp thương hiệu lan tỏa rộng rãi. Và đặc biệt, món quà tặng nhận diện thương hiệu này có chi phí khá hợp lý, có thể tặng với số lượng lớn.

Sổ tay

Một cuốn số tay là sản phẩm quà tặng cho khách hàng ngày khai trương lý tưởng cho mọi người. Nhất là học sinh và nhân viên văn phòng, lúc nào nhu cầu ghi chép và lưu trữ của họ cũng rất nhiều. Bạn có thể yên tâm rằng món quà tặng nhân dịp khai trương này sẽ được khách hàng của bạn mang đi mọi nơi. Do vậy hãy in logo và slogan thật ấn tượng ngay trên trang bìa nhé!

*

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương nên tặng gì ?

Lựa chọn chất liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế và tái sử dụng cũng là một điểm cộng lớn cho dòng sản phẩm này. Nó góp phần xây dựng hình ảnh một thương hiệu đẹp, có ý thức trách nhiệm giữ gìn môi trường.

Chậu cây để bàn – chậu cây phú quý

Không cần nói quá nhiều về loài cây này; khi nó mang đầy đủ những ưu điểm của các loài cây mang ta nghĩa tiền tài may mắn kể trên.

Xem thêm: Phân Biệt Các Phân Khúc Giày Đá Bóng Adidas X18 + Tf Trắng Sữa

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương nên tặng gì ?

Quan trọng hơn, nó cũng giúp lọc không khí và bức xạ máy tính. Nên rất thích hợp để chọn làm mẫu cây cảnh làm quà tặng cho khách hàng ngày khai trương.

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương nên tặng gì ? thực ra không quá khó bởi với sự chân thành, tình cảm thân thiết và lời chúc từ tận đáy lòng mình, các bạn đã mang đến món quà ý nghĩa nhất đối với gia chủ. Thế nên, những gợi ý quà tặng ý nghĩa trên đây của sẽ giúp các bạn thể hiện tình cảm đó một cách thiết thực, ấn tượng và tuyệt vời hơn!

Related Articles

Trả lời

Back to top button