Gợi Ý Quà Tặng Cho Công An Nhân Dân, Gợi Ý Quà Tặng Ngành Công An Nhân Dân

Nhiều người còn thấy khá mới mẻ với quà tặng dành cho quân đội, công an, an ninh hay gọi tắt là khối Lực lưỡng vũ trang nhân dân nói chung. Thật ra, việc tặng quà tặng cho khối lực lượng vũ trang nhân dân đã không còn xa lạ, những món quà được tặng trong các dịp khen thưởng, tuyên dương bằng khen, giấy khen, huân, huy chương cho các cá nhân, đơn vị, tổ công tác có thành tích xuất sắc hay các dịp kỷ niệm thành lập quân đội nhân dân, thành lập công an nhân dân hay các cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm canh giữ nơi đảo xa, biên giới giữ bình yên cho đất nước được các Doanh nghiệp, công ty quan tâm tới đời sống, gửi gắm tâm tư tình cảm tới các đồng chí qua các món quà tặng là những điều hay, nét đẹp trong cuộc sống.

Đang xem: Quà tặng cho công an

Những món quà tặng dành cho quân đội nhân dân – công an nhân dân – an ninh quốc phòng chủ yếu mang tính lưu niệm, giá trị tinh thần như lời cổ vũ, động viên, khích lệ tới các đồng chí, đơn vị, cơ quan trong ngành lực lưỡng vũ trang nhân dân.

Nội Dung

Quà tặng quân đội cao cấp Quà tặng quân đội loại bình dân

Quà tặng quân đội cao cấp 

Với thị trường quà tặng quân đội ngày càng đa dạng và phong phú, để lựa chọn được một món quà tặng ý nghĩa nhất, thiết thực nhất nhằm bày tỏ tình cảm của mình là điều không phải ai cũng biết. Hiểu được điều đó, zipit.vn giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm quà tặng quân đội cao cấp mang ý nghĩa lớn lao.

Bình trà Minh Long

Bình trà Minh Long, ấm trà Minh Long cao cấp là một trong những sản phẩm quà tặng quân đội mang ý nghĩa thiết thực nhất. Đây là sản phẩm thiết yếu, bất kỳ cá nhân, đơn vị, cơ quan nào cũng cần dùng đến. Cùng tham khảo một số mẫu ấm trà, bình trà Minh Long cao cấp hiện đại nhất nhé.

*

*

*

Đĩa phù điêu

Các sản phẩm đĩa phù điều làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp làm toát lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, có hoa văn về biểu tượng đất nước như con rồng cháu tiên, đất nước, chim hạc, trống đồng…là món quà tặng quân đội, lực lượng vũ trang phù hợp nhất.

*

Đĩa sứ trang trí Minh Long

Hiện nay sản phẩm đĩa trang trí Minh Long được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm đĩa trang trí Minh Long cao cấp in hình chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp, danh lam thắng cảnh, đất nước con người Việt Nam.. là món quà tặng quân đội phổ biến hiện nay.

Xem thêm: Phối Đồ Với Váy 2 Dây – Top 7 Cách Giúp Nàng Tự Tin Tỏa Nắng

*
*

Ngựa chiến thắng

Ngựa chiến thắng – món quà tặng quân đội, món quà tặng dành cho những người lãnh đạo quân đội, đại tường, thiếu tướng… Với ý nghĩa là biểu tượng của lòng dũng cảm, sự sự chiến thắng, thành công và danh dự.

Ngựa chiến Thắng ẩn chứa ý nghĩa về sức sống mãnh liệt, sức mạnh chinh phục những đỉnh cao với tinh thần “ Mã đáo thành công” và sự dũng mãnh uy nghi trong tư thế “Bách chiến bách thắng” cho người sở hữu, thích hợp làm món quà tặng những chiến sĩ bộ đội, công an nhân dân.

*

Quà tặng quân đội – NGỰA CHIẾN THẮNG (BỜM BẠCH KIM, CỎ VÀNG)

*

Quà tặng quân đội – NGỰA HOÀNG GIA – TƯỢNG – TRANG TRÍ BẠCH KIM

Quà tặng quân đội loại bình dân

Quà tặng quân đội loại bình dân là một trong những món quà tặng giá rẻ thích hợp để tặng người chiến sĩ công an, quân đội với số lượng đông, hoặc tặng bạn bè, người thân làm trong ngành quân đội.

Bộ tách trà giá rẻ

Các sản phẩm bộ tách trà, ấm trà Minh Long giá bình dân thích hợp làm món quà tặng quân đội ý nghĩa nhất hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm gốm sứ gia dụng mang tính thiết thực cao, dùng sử dụng hằng ngày, tiếp khách, pha trà…

*
*
*

Bộ cà phê Minh Long

Các sản phẩm bộ cà phê Minh Long trở thành món quà tặng quân đội vô cùng ý nghĩa. Món quà tặng được dùng hằng ngày để pha cà phê, pha trà..

*

*

Ca sứ, ly sứ Minh Long

Các sản phẩm ca sứ, cốc sứ Minh Long in logo là món quà tặng của công ty, doanh nghiệp đối với lực lượng quân đội, vũ trang thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trong ngày lễ quân đội.

Xem thêm: Cảm Nhận Về Giày Converse – Giày Converse Chuck Taylor All Star Cheerful Red

*

*

*

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ dành tặng quân đội, lực lượng vũ trang nhân dân, công an nhân dân.. là các món quà tặng ý nghĩa trong các dịp lễ tết, ngày quân đội nhân dân, tặng cho những người thân của mình thể hiện sự trân trọng, òng biết ơn sâu sắc tới những vị anh Hùng đã có công xây dựng và bảo vệ đất nước. Món quà như nhắc nhở người thân của mình về những trang sử hào hùng của dân tộc.

Related Articles

Trả lời

Back to top button