Top 10 Món Quà Tặng Bé Gái 10 Tuổi Ý Nghĩa Nhất, 【Mẹo】 Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bé Gái Độc Đáo Nhất

Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm thực tế và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất, xem quy trình đánh giá tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi bạn mua hàng.

Đang xem: Quà tặng bé gái 10 tuổi

Sắp đến sinh nhật của cô công chúa ở nhà nên bạn muốn tìm mua một món quà tặng ý nghĩa dành cho con? Nhưng trước quá nhiều sự lựa chọn khác nhau, bạn vẫn chưa biết đâu mới là món quà khiến cho cô bé phải reo lên thích thú? Hãy yên tâm, những kinh nghiệm vàng chọn mua quà sinh nhật cho bé gái dưới đây chính là kim chỉ nam dành cho bạn. Tùy vào độ tuổi của con, bạn hãy lựa chọn món quà phù hợp cho bé.

Ý nghĩa quà sinh nhật cho bé gái

*

Cách chọn mua quà sinh nhật cho bé gái theo từng độ tuổi

Như chúng ta đã biết, cô công chúa tại nhà thường sẽ trải qua từng giai đoạn phát triển khác nhau. Vì vậy, món quà sinh nhật cho bé gái phải có sự thay đổi theo từng độ tuổi. Dưới đây là cách chọn mua quà phù hợp cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi mà bạn cần biết:

1. Món quà dành cho bé gái 1 đến 2 tuổi

Đối với đứa bé chỉ mới 1, 2 tuổi, bạn hãy tặng những món quà chăm sóc sức khỏe để bé ăn mau chóng lớn. Ví dụ như sữa bột, ghế tập ăn dặm và một chiếc nôi điện hoặc nôi mây cũng là lựa chọn khá tốt. Hạn chế tối đa việc lựa chọn những món quà có cạnh sắc nhọn vì rất nguy hiểm cho bé.

2. Quà sinh nhật cho bé gái 3 đến 4 tuổi

Những bé gái từ 3 đến 4 tuổi đã có sự phát triển hơn về nhận thức. Bé thường ưa thích những món quà đáng yêu, có màu sắc tươi tắn. Bạn có thể chọn cho trẻ một người bạn búp bê xinh đẹp như Chibi hoặc búp bê Barbie. Những chú thú bông có kiểu dáng hoạt hình cũng khiến cho bé cảm thấy thích thú.

Xem thêm: Quà Tặng Bố Mẹ Ý Nghĩa Mà Bạn Nên Mua Làm Quà, Top 3 Món Quà Tết Cho Bố Mẹ Cảm Động Ý Nghĩa

Ngoài ra, ở giai đoạn này bé con cũng bắt đầu biết quan sát và học theo mọi thứ xung quanh mình. Một món quà thiên về trí tuệ lúc này sẽ giúp bé phát triển tư duy mạnh mẽ. Lựa chọn lý tưởng mà bạn có thể cân nhắc nữa là món đồ chơi Lego, bộ đồ chơi nhà bếp hoặc bộ tô tượng để bé thỏa sức sáng tạo.

3. Chọn quà tặng cho bé gái 5 đến 6 tuổi

Đến giai đoạn từ 5 đến 6 tuổi, bé sẽ bước sang một trang mới. Ở bé gái đã hình thành được cảm xúc và bắt đầu tiếp thu được lượng kiến thức lớn. Bé cũng bắt đầu tự lập hơn và có thể ngủ riêng

Vì vây giai đoạn này mẹ hãy chọn quà sinh nhật cho bé gái là một căn phòng riêng có đầy đủ những món đồ mà bé yêu thích. Trong đó bao gồm cả bàn học cho bé, tủ quần áo và tủ giày dành riêng cho bé.

4. Chọn quà sinh nhật cho bé gái từ 7 đến 8 Tuổi

Các bé từ 7 đến 8 tuổi thường có thời gian học tập ở trường khá dài. Điều này đôi khi khiến cho tâm lý của bé trở nên căng thẳng. Vậy bạn hãy ưu tiên lựa chọn những món quà có giá trị giải trí cao. Ví dụ như chiếc hộp âm nhạc, nàng công chúa múa ba lê hoặc hộp bút chì màu để con tô vẽ.

Xem thêm: 20 Món Quà Tặng Ngày 14 2 Khiến Người Yêu Cảm Động, Ý Nghĩa Của Ngày Valentine

5. Chọn quà tặng sinh nhật cho bé gái từ 9 đến 10 tuổi

Giai đoạn 9 đến 10 tuổi bé đã có sự phát triển tâm sinh lý tương tự như một cô gái nhỏ. Bé bắt đầu quan tâm đến ngoại hình và sở thích của mình hơn. Lúc này, mẹ có thể tặng cho bé những chiếc đầm xinh xắn hoặc mặc một cuốn sách và bộ phim mà bé vẫn yêu thích.

Related Articles

Trả lời

Back to top button