Cửa Hàng Quà Tặng 1102 – Giải Pháp Quà Tặng Của Trung Tâm Quà Quý 1102

Cửa Hàng Quà Tặng 1102 – Giải Pháp Quà Tặng Của Trung Tâm Quà Quý 1102

Bát Tràng 1102 phải là ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Đây là yêu cầu cơ bản nhất cũng là tối cao nhất của các sản phẩm Bát Tràng 1102. Bởi tất cả phải được làm 100% thủ công, các họa tiết được chăm chút từng chút một để sản phẩm đạt được tinh xảo cao nhất. Cho dù cùng một nội dung nhưng khi nếu thưởng lãm bạn sẽ không thể tìm thấy 2 món đồ nào tại Bát Tràng 1102 giống nhau 100%.

Đang xem: Quà tặng 1102

Bát Tràng 1102 phải gắn liền với Tuổi – Mệnh của chủ nhân

Bát Tràng 1102 luôn thấu hiểu một vật phẩm cao cấp sẽ không còn bất cứ giá trị nếu không có tác dụng trợ lực cho vận mệnh của người sở hữu. Khi khởi nguyên ý tưởng Bát Tràng 1102 chúng tôi mong muốn được đồng hành và đem đến may mắn cho người có duyên.

Vì trong tâm niệm mỗi con dân đất Việt luôn hiểu “dân giàu – nước mạnh”, đó là động lực để chúng tôi không ngần ngại bôn ba để tiếp cận, tìm hiểu, học hỏi những vật phẩm “tài khí trấn gia” của các gia tộc giàu có khắp thế giới.

Sau đó, Bát Tràng 1102 tinh lọc những yếu tố tài vượng, biến chúng thành các tài khí của người Việt. Từ Tâm chúng tôi mang đến Tài lộc cho từng nhà “tích tiểu thành đại” mang đến “hưng thịnh quốc gia”. Không chạy theo lợi nhuận trước mắt vì Bát Tràng 1102 hiểu rằng chỉ khi xem khách hàng là người thân mang đến những giá trị phong thủy cao nhất nhận được sự tinh yêu đó mới là niềm hứng khởi để giúp chúng tôi nỗ lực hơn mỗi ngày.

Bát Tràng Family hết lòng tham vấn cũng như sẵn sàng từ chối “trao duyên” nếu vật phẩm đó không phù hợp với Tuổi và Mệnh của chủ nhân. Giữa hàng trăm tác phẩm 1102, Bát Tràng Family tinh chọn lại 8 món kiệt tác được rất nhiều khách hàng yêu thích nhất trong những năm gần đây:

1. Mai bình tích lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

“Thuận buồm xuôi gió” là hình tượng mang giá trị Phong Thủy cực tốt. Trong đó, thể hiện đầy đủ 3 yếu tố lớn nhất trong đại sự đó là: Gió (Phong), Nước (Thủy), Thuyền (Nhân) trùng với ý nghĩa Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa.

Thiên thời: Thuận – Xuôi là cùng chỉ về một hướng, triệt tiêu cản lực, hợp lực tiến tới phía trước.Địa lợi: Buồm – Gió là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới căng mình tiến về phía trưc. Chọn được vị trí tốt, đón gió đẩy thuyền sẽ sớm có thành tựu.Nhân hòa: Thuyền là phương tiện vận chuyển nhân lực và vật lực. Chỉ có những người cùng chung “chí hướng, chung hội, chung thuyền” mới kề vai sát cánh đưa con thuyền về nơi an toàn.

Chính vì vậy, để kích hoạt sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Các doanh nhân thành đạt thường đặt trong phòng làm việc, phòng kinh doanh hay tại gia theo hướng thuyền về gia chủ để mang đến nhiều vận may và tài lộc.

*

Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ

Bảo bình Vinh Hoa Bái Tổ được chế tác từ dòng men rạn cổ thế kỉ XVI theo chuẩn bình hút lộc. Bảo bình cổ cao hút tài vượng, khí lành được giữ kín và luân chuyển ở phần thân vững như bàn thạch. Cùng với đó là họa tiết chim hạc Lạc Việt vươn mình về phía trước bay cao, bay xa đón nhận khí trời.

Bảo bình được giới doanh nhân “xa quê lập nghiệp” ưa chuộng bởi nó thể hiện được ý nguyện của chủ sở hữu. Với ước nguyện sớm công thành danh toại, tạo tiếng vang cho nơi mình sinh ra.

Thông tin tác phẩm bảo Bình Vinh Hoa Bái Tổ

Hồ sơ gồm: 01 Giấy Chứng Nhận Độc Bản của Viện Độc Bản Kỷ Lục thế giới cấp; 01 Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Độc Quyền do các nghệ nhân thuộc hội đồng Thẩm định Tác phẩm thuộc Dự án 1102 cấp; 01 thư cảm ơn từ các Nghệ nhân.

Chất liệu: Gốm cao cấp dát vàng

Kích thước: Cao 61cm (cung Tài Lộc)

Số lượng tác phẩm chế tác: 88 tác phẩm

Các dòng men: Men rạn cổ; Men xanh ngọc; Men đỏ; Men Hoàng kim

3. Lộc Linh Tam Hợp – Linh khí hội tụ

Lộc Linh Tam Hợp là pháp khí chiêu tài đại cát, hội tụ 3 con giáp tương sinh, cộng với Ngũ hành, có giá trị “bổ cái khuyết, hưng cái thịnh” giúp gia tăng may mắn tài lộc cho chủ sở hữu. Trên Bình Lộc Linh hội tụ đầy đủ 3 trạng thái Tam Hợp của vòng tràng sinh, đó là: Trường sinh (sinh ra), Đế vượng (đỉnh cao), Lâm mộ (thác đi).

Xem thêm: Tuần Này Cập Nhật: Skin Zed Tử Thần Không Gian Và Nhóm Trang Phục Zed Mới

Theo Thạc sĩ, Nguyễn Hoàng – Giám đốc Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam: ”Sự kết hợp của 3 trạng thái này tạo nên một chu trình sống tốt đẹp, viên mãn, có khả năng khuếch đại năng lượng của nhau”.

Chúng ta đều trong giai đoạn “Đế vượng” nghĩa là đang tạo dựng công danh, sự nghiệp. Bình hút lộc sử dụng 2 trạng thái còn lại khuếch đại năng lượng tương trợ cho giai đoạn đỉnh cao này.

*

Địa cầu nghênh phúc

Thuận buồm xui gió là hình tượng phong thủy dùng để kích hoạt sự thăng tiến trong sự nghiệp. Một chiếc thuyền to, chở đầy kho báu và buồm căng gió hướng về gia chủ thể hiện sự no đủ, tài lộc, công danh không ngừng tiến tới.

*

Ấm vẽ vàng Phượng Hoàng Bất Diệt

Phượng Hoàng Bất Diệt là một trong những bộ ấm trà cao cấp nhất được chế tác bởi những nghệ nhân hàng đầu tại Bát Tràng. Các đường nét trên bộ sản phẩm hết sức nhẹ nhàng và uyển chuyển đòi hỏi người nghệ nhân phải rất tỉ mỉ chăm chút từng chút một.

Bộ ấm trà mang hàm nghĩa: Phụng Hoàng Mẹ mang trên mình phần ấm trao sinh khí cho Phụng Hoàng Con mang trên mình phần tách. Thân tách trà tạo dáng cao để chứa nguồn sinh khí, công ơn từ Phụng Hoàng Mẹ.

Bộ ấm trà Phượng Hoàng Bất Diệt thường được sử dụng để làm quà tặng cho cha mẹ, ông bà như một lời cảm tạ công ơn to lớn của đấng sinh thành.

*

Bộ ấm trà Long Vương Quyền Uy

Thông tin tác phẩm: bộ ấm Long Vương Quyền Uy

Chất liệu: Sứ cao cấp vẽ vàng 24K

Bộ sản phẩm gồm: 7 đĩa lót + 6 chén và 1 ấm

Màu sắc: Trắng, Đỏ

8. Quý Linh Trợ Chủ

Mỗi người sinh ra đều cầm tinh 1 trong 12 con Giáp và một bảng mệnh nhất định. Nó gắn liền với tính cách và số phận của chúng ta. Đó là nguồn cảm hứng để các nghệ nhân Bát Tràng tạo nên các tác phẩm Quý Linh Trợ Chủ với mong muốn mang đến sự may mắn cho người sở hữu.

Quý Linh Trợ Chủ là tác phẩm điêu khắc vẽ vàng được chế tác thuận theo nguyên tắc Ngũ hành trong Phong Thủy. Với nguồn nguyên liệu thiêng liêng và cao quý:

Đất: từ đền Trần, khởi nguồn của dân tộc Việt – đất tổ Hùng Vương.Sét trắng Đông Triều: nơi thờ Đức Thành Trần.Nước phù sa sông Hồng: nơi cung cấp nguồn sống chính đất Việt Cổ.Vàng 9999: là kim loại quý thành tạo bởi linh khí trời đất.

*

Quý linh Tý

Mỗi sản phẩm Quý Linh Trợ Chủ đều phải qua 36 ngày, 22 công đoạn với 4 lần nung tạo nên kiệt tác linh thiêng này. Các nghệ nhân sẽ chế tác riêng dựa trên đặc điểm của từng chủ sở hữu dựa trên 3 yếu tố chính:

Phù hợp với mệnh (tương sinh theo tuổi và màu sắc).Tôn vinh nhân hiệu của chủ nhân (viết tên, chức danh lên sản phẩm, vỏ hộp).Chọn các cặp số Seri may mắn từ 1 đến 60.

Xem thêm: Diên Hi Công Lược: Trang Phục Trong Diên Hi Công Lược Là Mỏ Vàng Thời Trang

Thông tin tác phẩm Kỳ Linh Trợ Chủ

Chất liệu: Sứ cao cấp vẽ vàng 24K

Bộ gồm: 60 tác phẩm 12 con giáp, 5 màu theo mệnh

Màu sắc: Trắng, Đỏ, Xanh Dương, Xanh Lục, Nâu Đất.

Give a Comment