Phối Đồ Với Chelsea Boot Nam Sao Cho Chất, Nổi Bật 3 Cách Phối Đồ Với Giày Chelsea Boots Nam

Khác với những kiểu Boots classic kéo khóa hay buộc dây cầu kỳ, Chelsea Boots mới lạ hơn nhờ phần thun ôm hai bên chân vô cùng tiện dụng khi mang. Để rồi hơn 200 năm trôi qua, với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém sang trọng, Chelsea Boots vẫn giữ vững vị trí và đang chứng kiến một sự “bùng nổ” trở lại. Nhân dịp năm mới 2021, zipit.vn sẽ mang đến cho các bạn những tips để phối đồ cùng Chelsea Boots.

TỰ TIN VỚI TRANG PHỤC HẰNG NGÀY

Một trong những cách đơn giản nhất để mang boots là kết hợp với một chiếc quần jeans ôm dáng cổ điển. Sự kết hợp giữa denim và mẫu giày này có thể được thực hiện một cách dễ dàng và phong cách.

Đang xem: Phối đồ với chelsea boot nam

Xem thêm: Balo Asus Rog Xranger For 17″ G Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Xem thêm: Các Loại Giày Converse Nam, Top 7 Những Dòng Giày Converse Phổ Biến Nhất

Để phối giày Boots phù hợp với quần jeans, điều quan trọng là phải biết cách chọn mẫu denim nào sẽ phù hợp với những đôi bốt có màu sắc khác nhau. Sự kết hợp đơn giản và có lẽ là sành điệu nhất là boots đen với một chiếc quần jeans ống ôm màu đen. Sự kết hợp toàn màu đen sẽ phù hợp với tất cả mọi người.

*
*
*
*

Trên đây là một số cách phối đồ với Chelsea Boots mà zipit.vn gợi ý dành cho bạn. Mua ngay những sản phẩm Chelsea Boots của zipit.vn tại: https://zipit.vn/product-category/giay-nam/chelsea-boots/

Bài viết có tham khảo từ:

Timberland: HOW TO STYLE MEN’S CHELSEA BOOTSNext Level Gents: How to wear Chelsea bootsDaniel Footwear: HOW TO WEAR CHELSEA BOOTS: THE DANIEL MAN STYLE GUIDE

Nguồn ảnh: Pinterest

Related Articles

Trả lời

Back to top button