Phối Đồ Layer Nam Đỉnh Nhất 2020, 10 Quy Tắc Phối Đồ Layer Nam

Nghe thấy “theo lớp layer” đừng vội chê nóng bức hay rườm rà này nọ, thật ra anh em mặc quen kiểu phối đồ này rồi mà chưa biết gọi tên là gì thôi.

Đang xem: Phối đồ layer nam

Một trong những cách phối ngẫu hứng mà vẫn đảm bảo độ chất cho nam giới, có lẽ phải kể đến mặc đồ theo lớp – Đúng hơn nên gọi là layering.

Để cho dễ hiểu, phối đồ theo lớp layer ví như khoác thêm vài lớp áo bên ngoài, đeo các loại phụ kiện đi kèm làm tăng độ bắt mắt cho vẻ ngoài hơn bình thường.

Layering được xem là mẹo giúp cơ thể tăng thêm sự vạm vỡ và nam tính cho phần ngực và vai, che được khuyết điểm cho mấy anh gầy, nhỏ người “cò hương” đây.

Một khi cảm thấy nhàm chán với diện mạo áo thun, quần jeans hay sơ mi, quần Âu, để tôi chỉ cho anh em vài mẹo layer nâng cấp trang phục lên tầm sang mới:

Cách dễ nhất để phối đồ theo lớp layer là cứ khoác thêm bên ngoài áo thun một cái sơ mi thẳng thớm, sạch sẽ là xong.

*

Nên dùng sơ mi vạt ngắn, loại không cần đóng thùng cho thoải mái, có họa tiết càng tốt để phân biệt các lớp áo.

*

Nên nhớ, màu sơ mi và màu áo thun bên trong nên khác nhau, một màu đậm, một màu nhạt cho dễ phân biệt.

Xem thêm: Bí Quyết Chọn Quà Đẹp Tặng Bạn Gái Ý Nghĩa, Bí Quyết Chọn Quà Tặng Bạn Gái Dễ Ghi Điểm Nhất

Muốn tạo cảm giác cool ngầu, sử dụng loại chất liệu cứng cáp như tôi liệt kê trên là thích hợp nhất.

Áo bên trong vẫn nên là thun mỏng, cotton lạnh cho mát mẻ, cần thì mặc áo ba lỗ luôn (với điều kiện là đừng cởi khoác ngoài thôi).

Tôi khá thích loại áo khoác denim, không quá dày dặn gây cảm giác nóng bức, nhưng đủ mang lại cảm giác nam tính cho người mặc.

Ok, bảo ẻo lả hay nữ tánh quá cũng được, chứ tôi là tôi thấy vài chiêu phối đồ theo lớp layer theo style này nam giới mình cũng có thể áp dụng được.

Thông thường, ngoài 2 cách trên thì đa số layering được dành cho những ngày trời lạnh, cần giữ ấm cơ thể nên mới mặc nhiều lớp áo.

Thế nên, không quan trọng bạn đang theo đuổi hình tượng thời trang nào, trên người mặc hơn 1 lớp áo, tôi đều tính là layering cho dễ hiểu.

Xem thêm: Calvin Klein Juno Mid – Women&#39S Arcopedico Juno Sneaker

Nguyên tắc phối layer:

Áo bên trong có chất liệu mỏng hơn bên ngoài, màu sắc cũng nên khác biệt về độ đậm nhạt. Anh em có thể mặc cùng với nhiều loại quần tùy ý, thường nên cùng với màu áo bên trong để tạo cảm giác liền mạch, cơ thể thon gọn hơn. Phải vừa người, dù mặc trong hay mặc ngoài, muốn mặc đẹp thì phải đúng size, đúng dáng đi rồi tính đến chuyện sang hay phong cách sau. Thích hợp trong mọi hoàn cảnh

Xong, lại thêm vài chiêu ăn mặc nhanh, gọn, lẹ nhanh lấy lại vẻ thanh lịch cho anh em dễ áp dụng là đây.

Nguồn và ảnh: Tổng hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button