những trang phục đẹp nhất liên minh huyền thoại

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Nhóm trang phục tối thượng.

Đang xem: Những trang phục đẹp nhất liên minh huyền thoại

2. Nhóm trang phục tiên hiệp.

3. Nhóm trang phục vệ binh tinh tú

4. Nhóm trang phục tiệc bể bơi.

5. Nhóm trang phục quán quân.

6. Nhóm trang phục siêu phẩm.

7. Nhóm trang phục giả lập.

8. Nhóm trang phục hắc tinh.

9. Những trang phục khác.

Thông tin chi tiết:

Trong Liên minh huyền thoại, ngoài những trang phục đắt đỏ ra thì có những trang phục rất đẹp được cộng đồng game thủ rất yêu thích. Những trang phục này có những giá khác nhau nhưng nhìn chung lại tất cả đều mang những vẻ đẹp riêng và rất cuốn hút người chơi.

1. Nhóm trang phục tối thượng.

Trang phục tối thượng là những trang phục được Riot đầu tư rất nhiều và kĩ càng về mặt hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng cũng như các dạng biến đổi…. Đây là dòng trang phục mất rất nhiều thời gian để thiết kế cho nên có rất ít những trang phục tối thượng xuất hiện trong game và không phải năm nào Riot cũng mang đến một trang phục tối thượng khác nhau.

Danh sách trang phục tối thượng:

*

Lux Pháp Sư Nguyên Tố: 999 RP. Miss Fortune Nữ Thần Không Gian: 799 RP. Ezreal Vũ Khí Tối Thượng: 799 RP. Udyr Tứ Linh Vệ Hồn: 799 RP. DJ Sona: 799 RP.

2. Nhóm trang phục tiên hiệp.

Trang phục tiên hiệp là nhóm trang phục được Riot thiết kế nhân dịp Chung kết thế giới 2017 được diễn ra tại đất nước tỉ dân Trung Quốc. Nhóm trang phục này ban đầu chỉ có 3 trang phục chính là Master Yi Thiên Kiếm, Fiora Phi Kiếm và Janna Tiên Kiếm.

Những trang phục này lấy chủ đề chính là chủ đề tiên hiệp nên thiết kế tạo hình đều là những bộ quần áo thướt tha, đẹp mắt nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Danh sách trang phục Tiên Hiệp:

*

Master Yi Thiên Kiếm: 299 RP. Fiora Phi Kiếm: 299 RP. Janna Tiên Kiếm: 299 RP. Ngạo Kiếm Riven: 369 RP. Morgana Khổng Tước Hoàng Hậu: 310 RP. Nami Thuỷ Hoa Tiên Tử: 310 RP. Jax Thần Trượng: 290RP. Irelia Thánh Kiêm: 310RP.

3. Nhóm trang phục vệ binh tinh tú.

Xem thêm: Giày Converse Phối Đồ Nam Nữ Chất, 14 Cách Phối Đồ Với Giày Converse Nam

Nhắc đến các trang phục đẹp nhất Liên minh huyền thoại mà không nhắc đến những trang phục thuộc nhóm vệ binh tinh tú quả là một thiếu sót lớn. Nếu các bạn đã từng xem phim hoạt hình Thủy thủ mặt trăng thì sẽ không khó để nhận ra những trang phục này được thiết kế dựa vào đâu.

Hình ảnh đẹp mắt, hiệu ứng độc đáo và những âm thanh trong trẻo khiến cho mọi game thủ phải say đắm. Có thể nói, Riot đã quá thành công trong việc thiết kế nhóm trang phục này.

Danh sách trang phục vệ binh tinh tú:

*

Xem Xong Là Ghiền & Muốn Mua Ngay – Hình Ảnh 10 Bộ Trang Phục Vệ Binh Tinh Tú Cực Đẹp – YouTube” width=”602″ height=”339″ />

Jinx Vệ Binh Tinh Tú: 396 RP. Lulu Vệ Binh Tinh Tú: 310 RP. Poppy Vệ Binh Tinh Tú: 310 RP. Janna Vệ Binh Tinh Tú: 310 RP. Lux Vệ Binh Tinh Tú: 290 RP. Ahri Vệ Binh Tinh Tú: 396 RP. Miss Fortune Vệ Binh Tinh Tú: 396 RP. Ezreal Vệ Binh Tinh Tú: 396 RP. Syndra Vệ Binh Tinh Tú: 310 PR. Soraka Vệ Binh Tinh Tú: 310 RP.

4. Nhóm trang phục tiệc bể bơi.

Cứ vào mỗi dịp hè, Riot lại mang đến cho người chơi hàng loạt những trang phục tiệc bể bơi khác nhau. Với những bộ Bikini, váy tắm…đầy màu sắc và cực kì mát mẻ đã khiến cho hàng loạt game thủ phải phát cuồng.

Đây cũng là nhóm trang phục có số lượng lớn nhất hiện nay:

*

Lulu Tiệc Bể Bơi: 230 RP. Ziggs Tiệc Bể Bơi: 230 RP. Miss Fortune Tiệc Bể Bơi: 230 RP. Fiora Tiệc Bể Bơi: 230 RP. Taric Tiệc Bể Bơi: 210 RP. Mundo Tiệc Bể Bơi: 180 RP. Zac Tiệc Bể Bơi: 180 RP. Draven Tiệc Bể Bơi: 180 RP. Rek’Sai Tiệc Bể Bơi: 180 RP. Reknekton Tiệc Bể Bơi: 180 RP. Lee Sin Tiệc Bể Bơi: 180 RP. Leona Tiệc Bể Bơi: 180 RP. Graves Tiệc Bể Bơi: 180 RP. Singed Cưỡi Sóng: 80 RP. Jarvan IV Tiệc Bể Bơi: 250RP. Taliyah Tiệc Bể Bơi: 250RP. Orianna Tiệc Bể Bơi: 250RP. Syndra Tiệc Bể Bơi: 250RP. Heimerdinger Tiệc Bể Bơi: 250RP.

Có thể bạn quan tâm:

Xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại Các đường trong Liên Minh Huyền Thoại

5. Nhóm trang phục quán quân.

Nhóm trang phục quán quân là nhóm trang phục được thiết kế mở bán cho sự kiện Esports Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất mỗi năm – Chung Kết Thế Giới. Đây là nhóm trang phục mà mỗi năm chỉ cho ra mắt 1 trang phục duy nhất mà thôi và vị tướng vinh dự được nhận trang phục đó cũng đều là ẩn số.

Vì lý do mở bán cho Chung Kế Thế Giới cho nên nó chỉ xuất hiện và được mở bán trong 1 khoảng thời gian nhất định. Vì vậy để sở hữu được toàn bộ nhóm trang phục này là điều không phải ai cũng làm được.

Danh sách trang phục quán quân:

*

Ashe Quán Quân. Riven Quán Quân. Zed Quán Quân. Kalista Quán Quân. Shyvana Quán Quân. Thresh Quán Quân. Leblanc Quán Quân.

6. Nhóm trang phục siêu phẩm.

Những trang phục là những trang phục được thiết kế theo dạng nửa người nửa máy. Chúng là những vũ khí giết người thật sự. Theo cốt truyện, nhóm trang phục siêu phẩm được chia làm 2 phe Chính Nghĩa và Phản Diện. Những trang phục này nhận được sự yêu thích rất lớn từ người chơi bởi những hiệu ứng, lời thoại cũng như kỹ năng đều được thể hiện một cách mạnh mẽ và dứt khoát.

Danh sách trang phục Siêu Phẩm hiện nay:

*

Siêu Phẩm Vayne: 599 RP. Siêu Phẩm Jhin: 396 RP. Siêu Phẩm Ashe: 396 RP. Siêu Phẩm VI: 369 RP. Siêu Phẩm Ekko: 369 RP. Siêu Phẩm Katarina: 369 RP. Siêu Phẩm Yi: 310 RP. Siêu Phẩm Fiora: 290RP. Siêu Phẩm Lucian: 290 RP. Siêu Phẩm Zed: 290 RP. Siêu Phẩm Yasuo: 290 RP. Siêu Phẩm Leona: 230 RP. Siêu Phẩm Akali: 396RP. Siêu Phẩm Jinx: 396RP. Siêu Phẩm Pyke: 599RP. Siêu Phẩm Irelia: 396RP. Siêu Phẩm Warwick: Sở hữu qua sự kiện Sinh Nhật 7 Tuổi.

7. Nhóm trang phục giả lập.

Lấy ý tưởng từ những trò chơi điện thời tuổi thơ của game thủ, Riot game đã nhanh chóng khiến cho nhiều game thủ phải phát cuồng vì vẻ đẹp hình khối của nhóm trang phục này. Không chỉ đẹp, mà nó còn gợi nhớ đến những tháng ngày tuổi thơ của mỗi người chơi. Chính vì vậy, nhóm trang phục này dành được rất nhiều cảm tình.

Danh sách trang phục giả lập:

*

Bộ Sưu Tập Skin Giả Lập Full HD – Và Giá Trang Phục” width=”602″ height=”243″ />

Ahri Giả Lập: 290 RP. Ezreal Giả Lập: 290 RP. Miss Fortune Giả Lập: 290 RP. Corki Giả Lập: 290 RP. Riven Giả Lập: 290 RP. Sona Giả Lập: 230 RP. Hecarim Giả Lập: 230 RP. Veigar Trùm Cuối:310 RP. Blitzcrank Trùm Phụ: 290 RP. Brand Trùm Phụ. Malzahar Trùm Phụ.

8. Nhóm trang phục hắc tinh.

Nếu như trang phục Vệ binh tinh tú toát lên vẻ mộng mơ thì những trang phục thuộc nhóm hắc tinh lại mang một màu sắc cực kì u ám.  Theo cốt truyện thì Hắc tinh chính là kẻ thù của Vệ binh tinh tú và nhóm Hắc tinh cũng là nhóm  dã tâm thống trị toàn vũ trụ.

Xem thêm: Đi Đâu Xa Nhớ Cầm Ngay Balo Chống Trộm Tokyolife I8Bpk113F, #Kinh Nghiệm Mua Balo Chống Trộm Không Thể Bỏ Qua

Danh sách trang phục Hắc tinh:

*

Jarvan IV Hắc Tinh: 310 RP. Thresh Hắc Tinh: 310 RP. Cho’gath Hắc Tinh: 290 RP. Kha’zix Hắc Tinh: 290 RP. Orianna Hắc Tinh: 290 RP. Varus Hắc Tinh: 250 RP. Jhin Vũ Trụ Hắc Ám: 599RP. Shaco Hắc Tinh: 250RP. Karma Hắc Tinh: 250RP. Mordekaiser Hắc Tinh: 250RP. Xerath Hắc Tinh: 290RP. Malphite Hắc Tinh: 310RP. Lux Nữ Thần Vũ Trụ: 599 RP. Lux Vũ Trụ Hủy Diệt: 599 RP.

Trên đây là danh sách các trang phục đẹp nhất trong Liên minh huyền thoại. Nếu bạn có những trang phục nào đẹp hơn thì đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé.

>>Xem thêm:

Những trang phục đắt nhất của trò chơi Những trang phục hiếm nhất của trò chơi Phép bổ trợ trong trò chơi

Related Articles

Trả lời

Back to top button