Những Kiểu Tóc Bờm Ngựa Đẹp Cho Nam, Những Kiểu Tóc Nam Hàn Quốc Đẹp, Hot Nhất

Trong thời đại hiện nay, các mẹ hãy bỏ qua suy nghĩ bé trai thì chỉ có kiểu đầu đinh trọc lóc đi nhé, các bé còn có thể để kiểu tóc bờm ngựa cực ngầu đẹp nhất mẹ nên thử cho con yêu. Với bé trai có gương mặt nam tính, góc cạnh thì tóc bờm ngựa sẽ đem đến vẻ ngoài lạnh lùng nhưng rất sành điệu. Diện kiểu tóc đẹp cùng bộ vest lịch lãm, mỗi khi đi sự kiện sẽ khiến ai cũng phải trầm trồ, ngoài nhìn theo cục cưng của bạn. Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để biết được một số kiểu tóc bờm ngựa đẹp nhất nhé.

Đang xem: Những kiểu tóc bờm ngựa đẹp cho nam

Có thể bạn quan tâm:

4.2
19
Trong số những kiểu tóc đẹp cho bé trai 6 tuổi, được cha mẹ cắt thường xuyên nhất chính là kiểu tóc bờm ngựa. Chỉ nghe qua tên cũng thấy được sự tinh nghịch, lém lỉnh của những kiểu tóc đẹp cho nam này rồi. Phần tóc ở giữa được vuốt keo dựng lên rất bắt mắt. Hoặc, cha mẹ có thể đổi kiểu bằng cách buộc phần đuôi ngựa lên cũng rất ấn tượng.

Kiểu tóc bờm ngựa cho bé trai thêm ngầu và cá tính

Nếu mẹ không muốn cắt đầu đinh hay cắt kiểu under cho bé nhưng vẫn muốn bé trông thật bảnh bao, cá tính thì đừng bỏ qua kiểu tóc vuốt keo bờm ngựa này nhé. Tóc bé bao phủ quanh đầu nhưng được vuốt keo phần mái hoặc vuốt toàn phần đầu.

Xem thêm: Chuyên Nhận Sửa Balo Cần Thơ Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Cửa Hàng Bán Vali Chính Hãng Thành Phố Cần Thơ

*
*
*
*

Kiểu tóc vuốt dựng lông nhím này có thể không còn mới mẻ nhưng phần tóc undercut cùng màu nhuộm highlight bạch kim thời thượng vẫn mang đến vẻ “chất lừ” cho chủ nhân nhí.

Xem thêm: Kiểu Tóc Layer Nam Mặt Dài, 12 Kiểu Tóc Layer Học Sinh Nam Cực Chất

Trong số những kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi, được cha mẹ cắt thường xuyên nhất chính là kiểu tóc bờm ngựa. Chỉ nghe qua tên cũng thấy được sự tinh nghịch, lém lỉnh của những kiểu tóc đẹp cho nam này rồi. Phần tóc ở giữa được vuốt keo dựng lên rất bắt mắt. Hoặc, cha mẹ có thể đổi kiểu bằng cách buộc phần đuôi ngựa lên cũng rất ấn tượng. Các mẹ thấy kiểu tóc bờm ngựa của bé cho ngầu không ạ? Tuy nhiên kiểu tóc này chỉ hợp với bé trai từ 1 tuổi đến 3 tuổi thôi nhé. Vì khi được 4 tuổi là bé phải đến trường rồi, đi học mà để kiểu đầu này thì sẽ không hợp lý đâu ạ.

Related Articles

Trả lời

Back to top button