Những Cách Tặng Quà Cho Bạn Gái, Bạn Đã Biết Chưa?

Tâm lý chung của con gái là muốn được tặng quà vào một dịp đặc biệt, đừng hiểu nhầm cô ấy đòi hỏi nhé! Quà to hay quà nhỏ không quan trọng đâu, vấn đề là con gái luôn thích được quan tâm mà thôi. Nhưng tặng gì bây giờ, tặng như thế nào, tại sao lại tặng như thế mà không làm khác? Liệu bạn đã biết cách tặng quà cho bạn gái chưa. Hay chỉ là theo cách người ta thường làm và bạn cũng làm theo cho có phong trào?

*

Đa phần con trai thường tặng quà như sau: Sau khi tham khảo trên các diễn đàn hay một vài website nào đó, bạn sẽ nhận một đống lời khuyên như nên tặng nàng một chú gấu to hoặc tặng một chai nước hoa siêu thơm, hoặc tặng cô nàng một sợi dây chuyền dễ thương hoặc có thể là một chiếc váy điệu đà, đồ handmade gì đó… vân vân và mây mây. Nhiều thứ thế này thì biết tặng cái gì mới được?

Thôi chọn đại một món….À…Suýt nữa quên béng, mọi người dặn là không được chiều con gái. Khó nghĩ quá đi mà…Thôi thì cứ tặng đại đi. Không biết có đại gia hay không nhưng cũng gom góp tiền ra shop làm một món quà to đùng. Theo nghĩa đen hoặc cả đen lẫn bóng kèm theo tấm thiệp tình củm hơi sên sến. Tất nhiên trong quá trình mua quà thì tim đập rộn ràng, vui và hồi hộp không thể tả xiết. Và dĩ nhiên là không còn tâm trí đâu mà suy nghĩ xem như thế đúng hay sai? Lợi gì hại gì? Chỉ nghĩ đến cảnh như phim, tặng xong quà là đứa con gái CẢM ĐỘNG và rồi sau đó là YÊU BẠN MÃI MÃI. Tỉnh dậy đi bạn ơi, cái kết đó chỉ có trên phim, ngoài đời thì nó không đơn giản như thế.

Đang xem: Những cách tặng quà cho bạn gái

Trường hợp bạn đang trong giai đoạn mới bắt đầu tán nàng:

Sau nhiều lần thử nghiệm chúng tôi rút ra được khá nhiều điều này:

1. Con gái cảm động khi ai đó nhớ đến ngày sinh nhật của mình, nhất là người đầu tiên.2. Họ thích quà nhưng không có nghĩa là sẽ nhận của bất kì ai. Nếu phải nhận vì miễn cưỡng thì món quà đó sẽ trở thành hố ngăn cách.3. Hãy tặng một món quà phổ biến mà giá trị của nó được coi như bình thường. Nếu tặng một món quà vừa phải sẽ không gây áp lực nhiều về mặt tâm lý cho nàng.4. Tặng một bông hoa hồng nó tạo áp lực lớn hơn so với tặng một bó hồng.5. Tặng vì quan tâm chân thành khác hoàn toàn với tặng nhằm thao túng, lấy lòng cô ấy. Cái này quyết định ở cách tặng quà và thái độ của bạn.

Không cần một món quà khổng lồ gì hết đâu. Các món quà đắt tiền, siêu to khổng lồ chỉ tạo cho con gái cảm giác ngăn cách (trừ những cô gái là sinh viên ngành đào mỏ thì quà càng to càng đắt thì càng khoái).

Các bạn có biết những anh chàng Bad Boysát gái làm gì chưa? Các bạn có biết cách anh ta chỉ chọn mua những thứ nhỏ nhắn làm quà chưa? Cách tặng quà cho bạn gái của Bad Boy rất đơn giản, thậm chí anh ta bước xuống xe chỉ với một bó hoa hoặc một món quà bé nhỏ nào đó, cộng với sự tự tin, chủ động và thái độ vui vẻ, CHỈ THẾ THÔI!

Bạn đừng tính toán mua quà to để làm gì? Để cô gái cảm động? Sai hoàn toàn, quà càng to càng đắt ở giai đoạn mới làm quen chỉ tạo cho cô ấy cảm giác bạn đang mua chuộc cô ấy. Dùng vật chất để thao túng cô ấy, các bạn nghĩ làm thế là cô ấy vui. Các bạn làm thế thực ra cũng là có mục đích, đó chính là để lấy lòng tán tỉnh cô ấy. CON GÁI RẤT NHẠY CẢM VÀ ĐỪNG NGHĨ CHUYỆN NÀY CÓ THỂ QUA MẶT ĐƯỢC HỌ!

Nếu một cô gái khá xinh thì sẽ có khá nhiều người tán. Vậy thì có rất nhiều món quà đại loại là gần như nhau. Do vậy cách tặng quà này có một cái hại nữa đó là nhiều anh chàng sến sầm khác cũng đã từng làm với cô ấy. Đơn giản hiện tại cô ấy cũng bị hành hạ như thế và cô ấy sẽ nghĩ. Mấy thằng cha này đều giống nhau cả mà thôi. Chúng nó tặng mình cũng chỉ vì ý đồ muốn mua chuộc và tán tỉnh để lợi dụng mình. CÁC BẠN CÓ MUỐN BỊ NHƯ THẾ NÀY KHÔNG?

Vậy giờ cách tặng quà cho bạn gái thế nào là phù hợp?

Vào ngày đặc biệt đó, nhiều chàng trai thập thò trước nhà rồi để lại hoa và quà hoặc có thể gọi cho cô nàng, với đại ý là hôm nay sinh nhật em, anh muốn dành cho em một điều bất ngờ. Em mặc quần áo đi tí anh qua đón đi ăn, đi shopping… Cô ấy sẽ nghĩ: “Anh là cái quái gì mà đòi là điều bất ngờ. Tôi đang bực khi mà cái thằng tôi thích còn chưa chúc tôi đây này, biến đi đồ con lợn.” Đại loại là thế, với cách trên đều tạo cho con gái cảm giác bị thao túng hoặc mua chuộc.

Nhiều thanh niên ảo tưởng thậm chí còn bày biện hoa quà ngay dưới nhà cô nàng kèm theo một đội ngũ đông đảo bạn bè hỗ trợ kèn trống biển hiệu như mấy màn tỏ tình trên phim. Cái kiểu tặng quà rình rang kia cũng nhận ngay cái kết đắng mà thôi. Một xô nước lạnh ngay đầu cho tỉnh.

Không phải rình mò, chờ đợi trước cửa để được tặng hoa và quà đâu nhé. Cũng không nên rủ nàng đi chơi, đó sẽ là một sai lầm.

Hôm đó bạn chuẩn bị một bó hoa hoặc một món quà nào đó nho nhỏ thôi nhé. Đến gần nhà cô ấy gọi ra, “Hôm nay sinh nhật em nhỉ. Chúc sinh nhật vui vẻ.” Đưa cô ấy bó hoa hoặc món quà nho nhỏ rồi tạm biệt và đi về thôi. Không căng thẳng không gì hết, tạo cho con gái cảm giác bạn nhớ đến sinh nhật cô ấy. Hành động bất ngờ kia sẽ khiến cô ấy cảm thấy vui sướng. Nhưng sẽ chẳng có sự tìm kiếm công nhận hay thao túng nào ở đây hết. Tôi cam đoan cô gái ấy sẽ nhìn nhận bạn đặc biệt hơn rất nhiều so với đám trai lẻo đẻo đi theo tặng quà kia bởi cô ấy biết bạn đang để ý cô ấy nhưng theo một cách thú vị và đặc biệt hơn rất nhiều. Sự KHÁC BIỆT sẽ tạo nên ẤN TƯỢNG.

Xem thêm: gucci sneaker care

Trường hợp cô nàng đã có cảm tình với bạn:

Lúc này thì quà cáp không còn quan trọng đâu, vấn đề là con gái muốn biết họ được quan tâm như thế nào, chân tình bạn giành cho cô ấy nhiều hay không mà thôi. Logic của phụ nữ sẽ như thế này: Nếu bạn để ý đến những điều RẤT NHỎ, đồng nghĩa sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy là RẤT LỚN!

*

Lấy ví dụ nhé, bạn tặng son môi cho bạn gái. Để chọn được một thỏi son phù hợp, bạn cần chú ý tới từng chi tiết chứ không phải muốn mua thế nào là mua đâu nhé!

Nước da của cô ấy:

Làn da là đều cô gái đặc biệt quan tâm bởi sự trẻ trung và sức sống của cô ấy đều thể hiện hết ở đây. Do đó việc lựa chọn một màu son phù hợp với nước da là công việc mà các cô gái giành rất nhiều thời gian.

Vậy làm sao để bạn biết được cô gái của mình phù hợp với màu son nào? zipit.vn sẽ cho bạn một vài tips sau đây:

– Nếu bạn nữ có làn da hồng hào, sáng mịn dù da trắng hay ngăm ngăm thì bạn sẽ bớt đau đầu hơn rất nhiều vì bạn nữ của bạn hợp với hầu hết tất cả các màu son đó! (lưu ý là những màu phổ biến nhiều người dùng, chứ mấy màu như kiểu trắng đen xanh vàng thì không nói tới rồi). Các bạn nữ da ngăm rất hợp với son màu đỏ đất, đỏ gạch hoặc màu quả vả (fig) nhé.

– Nếu bạn nữ có nước da hơi tái và xanh xao thì lựa chọn phù hợp nhất là các loại son có base màu đất (cam đất, hồng đất, đỏ đất,…), hoặc đơn giản là các màu trầm (nhưng không phải những màu đánh lên trông như chết trôi nhé). Tuyệt đối tránh xa những màu son “nguyên bản” như đỏ tươi, cam tươi, hồng tươi (đặc biệt là hồng cánh sen).

Và dù da của các bạn nữ màu gì, thì việc chọn một màu son an toàn (ở đây là dễ đánh, có thể đánh son mà không cần trang điểm kĩ, phù hợp với mọi hoàn cảnh) cũng khá quan trọng.

Tình trạng môi của bạn nữ:

Bạn sẽ cực kỳ ghi điểm với nàng nếu để ý được điều nhỏ nhặt này. Khi tặng quà, nhấn mạnh cây son đó rất phù hơp với đôi môi của nàng. Vậy phù hợp như thế nào?

– Nếu môi bạn nữ mềm mướt, không bị khô thì cơ bản có thể đánh được tất cả các loại son thuộc mọi chất liệu.

– Nếu môi bạn nữ bị khô thì nên chọn loại son chứa nhiều dưỡng, tránh xa son kem lì nha.

– Nếu môi bạn nữ có màu tối, nên chọn các loại son màu hơi đậm vì các màu son nhạt đánh lên sẽ khó lên màu và không được đẹp. Với son bóng cũng vậy.

Địa chỉ mua son đáng tin cậy, vừa chất lượng:

“Một người đàn ông sẽ ăn ít nhất 2 cây son trong cuộc đời mình”.

Vậy bạn có muốn mình là người ăn son trên đôi môi của nàng không? Nếu vậy hãy dành nhiều thời gian nghiên cứu những hãng son chất lượng, đáng tin cậy.

Xem thêm: ý nghĩa câu chuyện bác tặng quà

Có thể các bạn nam sẽ thấy bước này khá khó nhằn vì phần lớn các bạn chẳng đi mua mỹ phẩm bao giờ, thế nên khó tìm được shop mua son nào phù hợp. Nhưng cũng đừng lo lắng quá vì giờ đây có nhiều nhà cung cấp uy tín sẵn sàng tư vấn và chuyển hàng đến tận tay bạn. Cá nhân tôi chọn mua son làm quà cho bạn gái tại Son EGO – Chiết xuất từ mật ong, hoặcSon KYS – Dòng son từ Chocolate không chỉ vì sự độc lạ mà còn vì nó có dịch vụ tư vấn cho một thằng gà mờ về mỹ phẩm như tôi, vừa tiện lợi, vừa chất lượng và việc còn lại là tặng quà cho nàng thôi!

Hy vọng bài viết này giúp bạn biết cách tặng quà cho bạn gái cũng như tạo ấn tượng với người ấy. Nếu bạn biết những cách tặng quà nào đó thú vị ngoài cách trên thì có thể comment bên dưới để những người khác học hỏi nhé.

Related Articles

Trả lời

Back to top button