Nhận Trang Phục Miễn Phí Garena Free Fire : Code Nhận Skin Miễn Phí Tháng 4/2021

Garena mới đây đã công bố danh sách code nhận quà Free Fire miễn phí gồm 12 ký tự dành cho game thủ Free Fire trong tháng 4/2021.

Đang xem: Nhận trang phục miễn phí garena free fire

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Free Fire cung cấp rất nhiều vật phẩm độc quyền trong game. Bạn thường có thể giành được chúng từ Elite Pass, tham gia sự kiện, mở thùng đồ hoặc qua cửa hàng. Tuy nhiên, phần lớn phương pháp này đều yêu cầu người chơi dùng kim cương. Vì thế, đó không phải lại chọn khả thi với tất cả mọi người.

Thực tế, bạn có lựa chọn nhận quà Free Fire miễn phí cực đơn giản. Đó là qua code Free Fire. Chúng là một mã dài 12 ký tự, bao gồm chữ cái và số. Garena cập nhật thường xuyên những code nhận quà FF hàng tháng. Bài viết sẽ liệt kê cho bạn các code skin Free Fire mới nhất hàng tháng. Bạn hãy nhập nó thật nhanh bởi số lượng của chúng hạn chế và chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định.

Danh sách code nhận quà Free Fire miễn phí 4/2021

E7SK E1R6 31H1Y7KS 1ER6 23H1Y7PS 1HR6 23H4G4D1 126E 4D5SY76S 1LR6 56L1T4W4 1S62 W564FF6M-1L8S-QAUYQUZ5-MJPP-Y92EGZ3S-LYFG-TD8X487P-8ZVG-ZGEAFFIC-DCTS-L5FT

Lưu ý: Một số mã trong danh sách trên chỉ dành cho người dùng ở các quốc gia được chọn: Hoa Kỳ, Bắc Mỹ, SAC. Người chơi ở khu vực khác không thể sử dụng nó để nhận vật phẩm Free Fire miễn phí. Khi đó, bạn sẽ nhận được thông báo sau: This code cannot be used in your region.

Cách dùng code redeem Free Fire

Nếu chưa biết cách dùng code FF, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Tới web chính thức của Garena Free Fire hoặc truy cập trực tiếp trang: https://reward.ff.garena.com/.

Xem thêm: Cách Tạo Dáng Với Giày Cao Gót Chuẩn Hack Dáng Cho Nàng, Bí Quyết Tạo Dáng Đi Đẹp Với Giày Cao Gót

2. Đăng nhập tài khoản Free Fire. Bạn không thể dùng tài khoản khách ở bước này. Tài khoản Free Fire phải liên kết với Facebook hoặc VK trước.

3. Sao chép và dán một trong số code trên vào ô nhập mã, rồi click Confirm.

4. Kiểm tra phần thưởng trong kho đồ Vault của game Free Fire. Mọi loại tiền tệ sẽ được thêm trực tiếp vào tài khoản.

Lưu ý: Redeem code trong Free Fire có giới hạn. Nghĩa là khi số lượng redeem đạt tới giới hạn, những mã Free Fire trên không còn hợp lệ. Vì thế, hãy nhập chúng sớm nhất có thể.

Xem thêm: Quà Tặng Quà Cho Sếp Nam Vừa Ý Nghĩa Vừa “Khéo”, Quà Tặng Chia Tay Sếp Nam

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi code không hợp lệ như hình trên, nghĩa là code Free Fire đó không hợp lệ. Người chơi sẽ phải đợi tới khi Garena phát hành bộ code redeem Free Fire tiếp theo.

Related Articles

Trả lời

Back to top button