Tết Nên Tặng Quà Gì Cho Ông Bà Siêu Ý Nghĩa 2021, Những Món Quà Mừng Thọ Ý Nghĩa Dành Cho Ông Bà

Tết Nên Tặng Quà Gì Cho Ông Bà Siêu Ý Nghĩa 2021, Những Món Quà Mừng Thọ Ý Nghĩa Dành Cho Ông Bà

Lễ tết, sinh nhật hay lễ mừng thọ là những dịp cho con cháu thể hiện sự kính trọng, thương yêu dành cho ông bà. Vì thế, khi đến các dịp lễ, nhiều bạn trẻ phải nhờ đến chị google tìm dùm những món quà tặng cho ông bà. Bạn có từng như vậy chưa?

Đối với người già thì những điều xa hoa, đắt tiền không còn quá quan trọng nữa mà thay vào đó bạn nên chọn những món quà tặng cho ông bà giá trị về ý nghĩa. Thế nhưng như thế nào thì quà mới ý nghĩa, bạn biết chứ?

Hãy ghé ngang Quà tặng ABC, với công nghệ in hình lên quà tặng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến những món quà tặng cho ông bà với những hình ảnh bạn cung cấp vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Đang xem: Nên tặng quà gì cho ông bà

1. Khung ảnh

Khung ảnh là món quà tặng người lớn tuổi được nhiều người nghĩ đến. Một chiếc khung ảnh kèm theo tấm ảnh phù hợp và mang ý nghĩa như là như ảnh gia đình, ảnh chụp của ông bà. Dám chắc với bạn rằng, mọi người sẽ cảm động khi thấy món quà tặng cho ông bà cực ý nghĩa này.

*

2. Dĩa lưu niệm

Mở đầu với một món quà lưu niệm vô cùng độc đáo nhé! Không là một chiếc dĩa bình thường chúng ta thấy mà đây như một khung ảnh tái hiện lại khoảnh khắc gia đình hạnh phúc hay của ông bà sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa. Chắc bạn đã phần nào giải đáp được câu hỏi nên mua quà tặng gì cho ông bà rồi nhỉ?

3. Đá tự nhiên, pha lê

Một món quà tặng bố mẹ chồng có phần khá sang trọng nhưng đảm bảo sẽ chiều lòng ông bà thích sưu tầm đá hay pha lê. Với sự tinh khiết của pha lê hay sự hoang dã của đá tự nhiên sẽ mang đến một món quà tặng cho ông bà đầy tinh xảo và đặc biệt.

4. Tranh ghép

Cũng như một khung ảnh nhưng không đơn giản như dĩa lưu niệm hay sang trọng như đá tự nhiên, pha lê mà tiếp theo đây là một “vật phẩm” rất thú vị. Từ những mảnh ghép nhỏ cùng gắn kết với nhau tạo nên một bức tranh ghép hoàn chỉnh thật độc đáo. Vừa ý nghĩa lại vừa độc đáo, mới lạ món quà tặng cho ông bà này chiếm hết phần điểm rồi nhỉ.

Xem thêm: những kiểu tóc đẹp nhất khi mặc áo dài

*

5. Đồng hồ

Bí kíp cuối cùng được bật mí chính là lưu lại hình ảnh của bạn lên chiếc đồng hồ treo tường. Cũng như một món quà lưu niệm bình thường nhưng khi nhận được ông bà sẽ coi nó còn giá trị hơn những gì nó có, chính là tình cảm mà bạn dành tặng trong đó.

Xem thêm: Bộ Quà Tặng Hồng Lam – Bộ Quà Tết Thịnh Vượng

Để biết cách chọn quà tặng cho ông bà, hãy ghé đến Quà tặng ABC thử nhé. Với mức giá rẻ phù hợp cùng chất lượng vượt trội Quà tặng ABC nhận in mọi hình ảnh lên tất cả sản phẩm quà tặng. Chúng tôi nhận làm quà tặng với mọi số lượng dù chỉ 1 cái, giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Sản phẩm bạn đặt hàng được thiết kết, sản xuất và giao hàng cực nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày.

Give a Comment