Kiểu Tóc Nam Trán Dô Nên Để Kiểu Tóc Nào, Nam, Nữ Để Kiểu Tóc Nào Đẹp Nhất

Nhiều anh em inbox cho ZSIR STORE, trán dô thì nên để kiểu tóc nào? Bởi tới thời điểm hiện tại, thời trang tóc nam rất phong phú. Có rất nhiều kiểu tóc khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chính điều đó lại làm anh em phân vân. Ở bài viết này, mình sẽ giúp anh em cách để sở hữu một kiểu tóc nam đẹp nhất cho anh em trán dô.

Đang xem: Nam trán dô nên để kiểu tóc nào

Khuôn mặt có trán dô/ trán cao có đặc điểm thế nào?

Để chọn một kiểu tóc phù hợp, anh em phải xác định trán mình có dô không? Trên nhiều website, blog khác thường nhầm giữa trán caotrán dô. Trong khi 2 khái niệm này hoàn toàn khác nhau.

Trong Đông Y và Diện Chẩn, khuôn mặt con người chia làm 3 phần. Phần thượng đình được tính từ lông mày đến chân tóc. Phần trung đình từ lông mày đến hết mũi.

Xem thêm: Kiểu Tóc Hứa Văn Cường Trong Tân Bến Thượng Hải Có Thật Hay Không?

Phần hạ đình là phần còn lại. Nếu tỉ lệ phần thượng đình lớn hơn 1/3 chiều dài khuôn mặt thì bạn có một vầng trán cao.

Xem thêm: Những Mẫu Túi Xách Nhỏ Đẹp, Thời Trang, Mẫu Mới 2021, Túi Xách Tay Nữ Đẹp, Thời Trang, Mẫu Mới 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đối với mình, trên đây là câu trả lời đủ cho trán dô thì nên để kiểu tóc nào. Mình hy vọng qua bài viết này, có thể cung cấp thêm một số thông tin. Mà từ đó, ạnh em có thể nhận biết ưu điểm trán cao hay nhược điểm trán dô. Từ ,có thể chọn ch mình một kiểu tóc ohuf hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận hoặc đến ZSIR STORE để nhận tư vấn trực tiếp.

Related Articles

Trả lời

Back to top button