Nam Mặt Gãy Nên Để Kiểu Tóc Nào Để Khắc Phục Nhược Điểm? Mặt Lưỡi Cày Là Gì

Cằm vểnh nhọn, nhô ra phía trước làm cho gương mặt có hình giống chiếc lưỡi cày khi nhìn nghiêng, đó là đặc điểm của mặt lưỡi cày. Mặt lưỡi cày không chỉ ảnh làm hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng nhai. Chính vì thế mà có nhiều người thắc mắc gương mặt lưỡi cày thì phải làm sao để khắc phục. Hãy cùng nhau tìm hiểu quả bài viết sau đây nhé.

Đang xem: Nam mặt gãy nên để kiểu tóc nào

MẶT LƯỠI CÀY LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Mặt lưỡi cày còn được gọi với tên khác là mặt gãy, đây là kiểu khuôn mặt có phần giữ bị hụt vào bên trong, trán và cằm dài nhô hẳn ra phía trước.

Chính bởi cấu trúc khuôn mặt không được cân xứng và hài hòa nên góc nghiêng của mặt gãy lưỡi cày làm kém hoàn hảo. Tùy theo mức độ bị gãy nhiều hay ít mà khuôn mặt có thể bị cong nhẹ hay gãy gập ở giữa.

Nguyên nhân làm cho khuôn mặt bị gãy là do phần xương ở hàm bên dưới phát triển mạnh và bị đẩy ra nhiều về phía trước. Hàm móm là một trong các đặc điểm thể hiện chính xác nhất của dáng mặt gãy lưỡi cày. Một số trường hợp khác có thể bao gồm cả mũi tẹt, gãy, trán dồ,…

ĐÁNH GIÁ MẶT LƯỠI CÀY ĐẸP HAY XẤU?

Với những đặc điểm nhận dạng vừa nói ở trên thì có thể dễ dàng nhận thấy được, mặt lưỡi cày không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối, kém sang và không tạo được sức hút. Đặc biệt nếu như phái nữ không may sở hữu gương mặt này thì chắc chắn đây là một nhược điểm lớn.

XEM TƯỚNG MẶT GÃY LƯỠI CẦY

 

Từ xa xưa đến nay thì những người mặt lưỡi cày đã không đánh giá cao và được xem là một dáng tướng số rất xấu, bị gắn mác đanh đá, “gian ác” nên ho gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống.

1. Tướng mặt lưỡi cày nam

Tính cách

Bản thân người mặt lưỡi cày thường hay hiếu học, chăm chỉ và có tính cẩn thận. Họ luôn luôn cố gắng phấn đấu bằng chính năng lực của mình, không thích ỷ lại.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Đa phần họ là người hướng nội, trầm tính ít nói và sống một cuộc sống khá khép kín.

Công danh sự nghiệp: không mấy thuận lợi

Cũng vì tính thẩm mỹ không được đánh giá cao nên những người có tướng mặt lưỡi cày thường hay vất vả nhiều trong công việc.

Xem thêm: túi xách tay nam

Chính vì thế, mà sự nghiệp của người mặt lưỡi cày thường hay lận đận và gặp nhiều sự trắc trở.

Nguyên nhân không nằm ở năng lực mà phần lớn do sự tự ti, khép nép của họ cũng như quan niệm không tốt và cái nhìn không được thiện cảm từ phía mọi người xung quanh.

Tình duyên trắc trở

Cũng vì tướng mắt khá là khó nhìn nên người có tướng mặt lưỡi cày thường khó mà tạo được thiện cảm với người đối diện.

Điều này chính là nguyên nhân làm cho đường tình duyên của người tướng mặt lưỡi cày không được suôn sẻ và gặp nhiều khó khăn.

 

Liên hệ để nhận khuyến mãi

 

Tệ hơn là họ có thể độc thân cả đời và làm việc gì cũng bất thành.

*
*

 

MẶT GÃY NÊN ĐỂ KIỂU TÓC GÌ?

Để cải thiện đi phần nào khuyết điểm mặt lưỡi cày, hãy tìm cho mình một kiểu tóc thật phù hợp. Sau đây sẽ là gợi ý dáng tóc từ chuyên gia tạo mẫu chuyên nghiệp dành cho nam giới và phụ nữ mặt gãy.

1. Đối với con trai mặt lưỡi cày

Nam giới mặt gãy lưỡi cày thường có một cấu trúc khuôn mặt dài với đường cằm vuông to. Để giúp cho gương mặt hài hòa, cân đối và bớt dài hơn, hãy để tóc mái và cắt ngắn 2 bên mai.

Khuôn mặt lưỡi cày là gì? Tướng số như thế nào? Khắc phục ra sao?

Xem thêm: Balo Dokoclub Giá Bao Nhiêu, Balo Bỉm Sữa Dokoclub Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Bên cạnh đấy, một số quý ông mặt bị gãy nhẹ vẫn có thể lựa chọn cho mình dáng tóc under cut thời thượng với phần mái hớt lên. Phong cách này đặc biệt rất phù hợp với những ai ựa chuộng phong cách lịch lãm.

Một số kiểu tóc nên tránh với nam giới mặt lưỡi cày như: Tóc dài lãng tử, đầu đinh, tóc xoăn mì tôm,…

Related Articles

Trả lời

Back to top button