Vào bếp

Mứt cam dẻo, mứt cam ăn bánh mì

[ad_1]

Làm mứt

– Bạn cho đường, nước chanh dây, mật ong vào chảo đun sôi với lửa nhỏ.

– Khi đường đã tan hết, cho cam vào, để lửa thật nhỏ cho nước đường sánh đặc lại thì tắt bếp.

– Xếp các miếng cam lên vỉ, phơi nắng cho cam khô ráo là hoàn tất.

Lưu ý: Nếu không có nắng thì bạn có thể sấy lò nướng ở nhiệt độ 80 – 100 độ C, cho mứt cam dẻo khô ráo là hoàn tất.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-mut-cam-cuc-ngon-mut-cam-deo-mut-cam-an-banh-mi-01231

Related Articles

Trả lời

Back to top button