Kiểu Tóc Phù Hợp Cho Người Mũi To Nên Để Tóc Kiểu Gì Để Mặt Thanh Tú

Đối với phụ nữ chúng ta, kiểu tóc cho người mũi to luôn là một vấn đề rất được quan tâm. Bởi nó quyết định vẻ đẹp cũng như là giảm bớt được khuyết điểm mũi to trên gương mặt của mình. Hãy cùng điểm qua một số kiểu tóc phù hợp cho người mũi to là nữ nhé.

Đang xem: Mũi to nên để tóc kiểu gì

*
*
*

Tóc xoăn bồng bềnh sẽ tạo cảm giác gương mặt to hơn và cân xứng với chiếc mũi to.

*
*
*
*

Tóc mau đen cũng tạo sự tập trung cao của người đối diện vào chiếc mũi to, trong khi đó thủ thuật nhuộm màu cho tóc lại giúp bạn đánh lạc hướng về chiếc mũi. Hãy tham khảo màu tóc hợp với làn da và chăm chỉ dưỡng để tóc không bị hỏng nhé!

NHỮNG LƯU Ý VỀ KIỂU TÓC ĐỐI VỚI NGƯỜI MŨI TO LÀ NỮ

Nếu muốn sở hữu một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và che đi khuyết điểm của chiếc mũi to thì bạn nên tuân thủ những quy tắc dưới đây:

Không để mái bằng: Kiểu tóc mái bằng sẽ làm cho khuôn mặt trong trẻ trung, tươi tắn và dễ thương hơn. Tuy nhiên kiểu tóc mái này chỉ dành cho những cô nàng có chiếc mũi thon gọn, còn với cô nàng sở hữu chiếc mũi to thì kiểu mái này hoàn toàn không phù hợp vởi nó sẽ làm cho mặt bạn trong nhỏ hơn, ngắn hơn và chính vì thế mà chiếc mũi to sẽ càng trở nên khổng lồ.Không để tóc ngắn: Biết rằng, tóc ngắn đang là xu hướng, là trào lưu của nhiều bạn trẻ, khiến cho bạn trở nên đáng yêu và trẻ trung hơn nhưng nó lại không che được khuyết điểm mũi to của bạn. Tóc ngắn chỉ phù hợp với những bạn có khuôn mặt nhỏ nhắn sẵn.

Xem thêm: Shop Bán Balo Ở Tây Ninh – Tìm Kiếm Nhanh Balo, Túi Xách Tại Tây Ninh

Không để tóc thẳng: Tóc thẳng khiến gương mặt bị lộ rõ các nét hơn, vì thế nhược điểm cũng bị lộ rõ. Hãy loại bỏ kiểu tóc này khi đi tiệm salon tóc nhé nếu không người đối diện sẽ nhìn chằm chằm vào chiếc mũi bự của bạn.

Thêm vào đó, hãy make-up gương mặt sao cho hài hòa, đặc biệt là đôi mắt. Điểm nhấn của gương mặt sẽ thu hút ánh nhìn, và bằng cách tạo khối dùng phấn sậm màu ở phần mũi sẽ làm hiệu quả mũi nhỏ tố hơn.

Xem thêm: túi xách nữ da thật đẹp

Lưu ý: Có thể tạo khối cho gương mặt thì sẽ rất hiệu quả. Sử dụng phấn màu đậm phủ ở 2 bên cánh mũi, và dùng lớp trang điểm sáng màu cho phần sống mũi cao hơn. Lúc này, bạn đã trang điểm đánh lừa thị giác của người đối diện một cách thông minh rồi đó.

Related Articles

Trả lời

Back to top button