Mua Trang Phục Liên Quân Giá Rẻ Không Phải Ai Cũng Biết, Shop Đồng Giá

Từ khi xuất hiện đến nay, Liên Quân luôn nằm trong top các game có lượng người chơi đông nhất. Liên Quân mobile có cấu hình đẹp, nhẹ. Game này tương thích với nhiều hệ điều hành, nhiều dòng điện thoại khác nhau. Đồ họa của trò chơi từ ngoại cảnh đến hình ảnh nhân vật vô cùng bắt mắt.

Đang xem: Mua trang phục liên quân

Xem thêm: balo predator acer

Để tăng thêm sức cuốn hút trong game, Liên Quân thường xuyên tung ra thị trường nhiều mẫu trang phục mới cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, mức giá cho các bộ trang bị này khá cao vậy làm cách nào để người chơi mua trang phục liên quân giá rẻ?

Mục lục

Cách mua trang phục liên quân

Mua trang phục Liên Quân giá rẻ ở đâu?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi mua đủ số mảnh trang phục cần thiết, người chơi quay trở lại thực hiện các bước đổi mảnh ghép lấy trang phục tướng.

Vào shop, chọn tướng, chọn đổi mảnhChọn trang phục tướngẤn đổi mảnh, chọn số lượng mảnh cần đổiCuối cùng, xác nhận “OK”

Màn hình sẽ xuất hiện nhân vật tướng trong bộ trang phục mới. Nếu không có đủ vàng, đủ quân huy để mua trang phục, người có thể sử dụng ruby để thể trải nghiệm các vị tướng mới này.

Xem thêm: Kiểu Tóc Dreadlock Nam – Cách Tự Làm Tóc Nam Dreadlock

Kết Luận

Sở hữu những trang phục đẹp là điều bất kì game thủ Liên Quân nào đều mong muốn. Nhưng không phải game thủ nào cũng đủ điều kiện để mua nó. Bài viết này với những chia sẻ về cách mua trang Liên Quân giá rẻ mong rằng có thể hữu ích với nhiều người chơi.

Related Articles

Trả lời

Back to top button