mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn

Mục lục bài viết1. Kỷ niệm ngày cưới là gì? 2. Ý nghĩa của món quà tặng kỷ niệm ngày cưới? 3. Đi dự kỷ niệm ngày cưới ai nên tặng quà? 3.1 Dự lễ kỷ niệm của bố mẹ 3.3 Quà vợ chồng tặng cho nhau 3.4 Lễ kỷ niệm của bạn bè 4. Các mốc kỷ niệm ngày cưới và tên gọi Kỷ niệm 10 năm gọi là đám cưới  THIẾC Kỷ niệm 20 năm gọi là đám cưới  SỨ Kỷ niệm 25 năm gọi là đám cưới  BẠC Kỷ niệm 30 năm gọi là đám cưới  NGỌC TRAI Kỷ niệm 35 năm gọi là đám cưới  CẨM THẠCH Kỷ niệm 40 năm gọi là đám cưới  HỒNG NGỌC Kỷ niệm 45 năm gọi là đám cưới  LAM NGỌC Kỷ niệm 50 năm gọi là đám cưới  VÀNG Kỷ niệm 55 năm gọi là đám cưới  NGỌC BÍCH Kỷ niệm 60 năm gọi là đám cưới KIM CƯƠNG 5. 31 Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho người thân, bạn bè 5.1 Tượng đôi thiên nga 5.2 Tượng đôi chim công 5.3 Tượng đôi chim hạc 5.4 Tranh tứ quý 5.5 Tranh tùng hạc diên niên 5.6 Tranh đôi chim công 5.7 Tranh cá chép hoa sen 5.8 Tranh cá chép hoa mai 5.9 Tượng đôi chim én 5.10 Tượng đôi chim uyên ương 5.11 Đĩa cá chép hoa sen 5.12 Tranh lý ngư vọng nguyệt 5.13 Tranh đôi chim uyên ương 5.14 Chậu hoa lan phú quý 5.15 Tranh cửu ngư quần hội 5.16 Tranh đôi thiên nga 5.17 Đồng hồ đôi 5.18 Đèn ngủ 5.19 Bộ chăn ga gối 5.20 Áo đôi 5.21 Bữa tiệc lãng mạn 5.22 Chuyến du lịch 5.23 Chụp ảnh gia đình 5.24 Ghế massage 5.25 Đồng hồ treo tường 5.26 Bình hoa 5.27 Bó hoa tươi 5.28 Nước hoa 5.29 Vali du lịch 5.30 Trang sức 5.31 Cà vạt Quà kỷ niệm ngày cưới sếp Biểu tượng đôi chim thiên nga Tranh đôi chim thiên nga Biểu tượng đôi chim công Biểu tượng đôi chim uyên ương Những món quà kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ ý nghĩa nhất Tặng bánh kem Tặng nhẫn đôi Tặng vật trưng bày Tặng tour du lịch Tặng tranh treo tường Tặng album ảnh handmade Bánh gato mừng kỷ niệm ngày cưới Tặng tranh ảnh kỷ niệm ngày cưới Tặng bố mẹ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tặng bố mẹ vật trang trí  Tặng bố mẹ voucher chụp ảnh gia đình Dành tặng bố mẹ đôi nhẫn cưới hạnh phúc 6. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa 7. Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, sang trọng Quavang24h.com – quà tặng cao cấp Tiệm bánh kem kỷ niệm ngày cưới đẹp, có in hình Tiny Pretty Cake Cassie’s Sweet House Eugene Cake Shop Điện hoa tươi đẹp, giá hợp lý  Liti Florist SHE Flora To The Moon And Back  Studio chụp ảnh kỷ niệm gia đình đẹp giá rẻ  LIVIA Wedding Studio: Hoàng Thái Studio: Palatino Studio:

Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều những ngày kỷ niệm quan trọng và vô cùng đặc biệt với mỗi người. Kỷ niệm ngày cưới là ngày mọi người thể hiện những tình cảm, gửi những lời chúc mừng và những món quà ý nghĩa. Nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết nên tặng quà gì, tặng như thế nào để món quà trở nên ý nghĩa. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những món quà tặng độc đáo và phù hợp làm quà mừng kỷ niệm đám cưới.

Đang xem: Mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn

*

Quà kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì cho ý nghĩa

> Xem thêm:

41 món quà tặng 20/10 độc đáo cho phái nữ

31 món qùa tặng vợ thay lời nói yêu thương

101 món quà tặng sinh nhật độc đáo

101 món quà tặng mừng thọ bố mẹ thay lời chúc sức khỏe

55 món quà tặng mẹ ý nghĩa phù hợp nhiều dịp

1. Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là dịp kỷ niệm ngày kết hôn đã được diễn ra. Là dịp để cặp đôi thể hiện những tình cảm yêu thương và nhớ lại những kỷ niệm đẹp đã qua. Đây là dịp kỷ niệm đặc biệt không chỉ với chủ nhân bữa tiệc mà nó còn là ngày đặc biệt với những thành viên trong gia đình. Vào ngày này người ta thường tổ chức bữa tiệc để kỷ niệm cho một ngày đặc biệt. Người thân bạn bè họ thường lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa để chúc mừng cho sự kiện này.

Xem thêm: Nguồn Sỉ Túi Xách Ôm Lô Sll Túi Xách Quảng Châu, Tổng Kho Sỉ Ôm Lô Túi Xách Quảng Châu

2. Ý nghĩa của món quà tặng kỷ niệm ngày cưới?

Để đi đến hôn nhân thì cặp đôi đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn thử thách. Không dễ dàng gì mà có được một tình yêu đẹp nếu không có sự cố gắng của cả hai người. Chính vì vậy, kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt quan trọng với cặp đôi. Quà mừng kỷ niệm để thể hiện tình cảm với nhau và đây cũng là món quà chúc mừng. Cặp đôi đã cùng nhau cố gắng và vẫn giữ được những tình cảm hạnh phúc dành cho nhau. Món quà có thể thay lời chúc phúc cho cặp đôi luôn may mắn, bình an, thịnh vượng và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm: trang phục halloween 2019

3. Đi dự kỷ niệm ngày cưới ai nên tặng quà?

3.1 Dự lễ kỷ niệm của bố mẹ

Lễ kỷ niệm ngày cưới của Bố mẹ là dịp kỷ niệm ngày mà Bố mẹ quyết định đến với nhau. Từ đó bạn mới được xuất hiện trên cuộc đời này. Để chúc mừng cho ngày này bạn có thể tìm hiểu những món quà ý nghĩa để dành tặng Bố mẹ. Món quà sẽ là lời chúc mừng cho Bố mẹ. Và đây cũng là thể hiện tình cảm, sự biết ơn kính trọng Bố mẹ đã có những sự hi sinh to lớn dành cho con. Ngoài những món quà như quần áo, giày dép thì bạn cũng có thể tặng bố mẹ chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay những món quà cao cấp để giữ lại những kỷ niệm khó quên.

Related Articles

Trả lời

Back to top button