Vệ Sinh Giày Chuyên Nghiệp Sneakerhead Morino Giày, Vệ Sinh Giày Chuyên Nghiệp Sneakerhead Morino

Sau hơn 4 năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực “làm đẹp” cho giày với 3 cửa hàng tại Hà Nội, cuối cùng Morino đã “Hải Phòng tiến” với cửa hàng vệ sinh, custom giày chuyên nghiệp đầu tiên tại đây. Chắc chắn đây sẽ là một tin cực kỳ vui đối với các tín đồ mê sneakers tại thành phố Hoa Phượng Đỏ rồi, không phải ghen tỵ với các bạn ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh với nhiều cửa hàng chăm sóc giày khác nhau nữa rồi.

Đang xem: Morino giày

*

Vệ sinh giày Morino

Mặc dù là chưa trực tiếp trải nghiệm dịch vụ vệ sinh giày của Morino, nhưng mấy đứa bạn ngoài Hà Nội của mình đi thử rồi và tụi nó khen hết lời. Không gian thân thiện, gần gũi như ở hair salon hay spa làm đẹp của mấy chị em. Lại còn các bạn nhân viên chu đáo, đặc biệt chủ ông chủ spa giày Trọng Nghĩa của Morino cực kỳ vui tính, thường hướng dẫn tận tình các quy trình chăm sóc giày cho mấy ông bạn mê giày của mình. Toàn là những người thích sưu tầm và mang giày sneakers mọi lúc mọi nơi. (May cho mấy ổng là có Morino ở ngoài đó!)

*

Thành viên của custom giày Morino

Theo những gì mình tìm hiểu được về Morino, thấy khá là yên tâm và tin tưởng để giao các “tình yêu” tới đó chăm sóc. Tuỳ vào tình trạng đôi giày mà các bạn sẽ tư vấn những dịch vụ thích hợp như: vệ sinh, chăm sóc, sửa chữa từng loại chất liệu hoặc custom giày theo ý muốn của khách hàng. Các bạn nhân viên của Morino sẽ tận tình hỗ trợ bạn để tất cả đều có những trải nghiệm tốt nhất. (Từ A đến Z, bạn thích gì, ở đây chiều hết đó! Mình đùa thôi chứ không đến Z đâu nha mấy bạn!).

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Quần Short Kaki Nữ, Quần Short Nữ Kết Hợp Với Áo Gì

*

Đánh giày ở Morino

Điều khiến mình yên tâm ở Morino không chỉ ở những máy móc và công nghệ được sử dụng trong quy trình chăm sóc giày như:

Phòng lab đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cho giày,Công nghệ khử khuẩn bằng tia UV,Máy pha sơn chuyên dụng của thương hiệu Angelus Direct nổi tiếng.

Xem thêm: Giày Bóng Rổ Jordan 1 – Giày Bóng Rổ Nike Air Jordan 1 Mid Top 3 (Order)

Mà ở đây còn có chính sách bồi thường lên đến 100% nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra với giày của khách. (Quá ưng chi tiết này! Mang “người yêu” đi làm đẹp mà có gì không hay xảy ra mình truỵ tim mất!)

*

Chăm sóc giày Morino

Morino cũng tự hào mình là nhà phân phối chính thức các sản phẩm vệ sinh giày đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Crep Protect, Jason Mark, Enito hay Sneaker Mob. Ngoài ra, Morino rất tích cực hợp tác cùng các tên tuổi đình đám trong shoe game nước ta: Nike Vietnam, adidas HHV, HNBMG, Sneaker Mob, The Social Foot… với các sự kiện có chủ đề hướng dẫn các sneakerheads cách làm sạch và chăm sóc giày. Như thế cũng đủ thấy sự uy tín và tin cậy của Morino trong cộng đồng sneakers nước ta và các phương tiện truyền thông khác như thế nào rồi!

*

Giày custom Morino

Mừng khai trương dịch vụ vệ sinh giày của Morino tại Hải Phòng ngập tràn quà tặng: 

Nhân dịp mới khai trương cơ sở mới tại 14 ngõ 29 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng, Morino cũng có các ưu đãi khi bạn mang giày đến vệ sinh tại đây: giảm đến 50% tất cả các gói dịch vụ, hoặc giảm 30% tất cả các sản phẩm… Để biết rõ thêm nhiều thông tin chi tiết về cửa hàng Morino tại Hải Phòng, bạn theo dõi tại link này nhé.

*

Giày custom Morino

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button