Top 20 Món Quà Tặng Bạn Gái Mới Quen Nên Tặng Quà Gì, Top 5 Món Quà Tặng Bạn Gái Mới Quen

Khi mới quen được một cô nàng xinh đẹp, dễ thương và bạn có cảm tình với cô ấy điều bạn băn khoăn đó là không biết nên gây ấn tượng với cô ấy như thế nào để cô ấy cũng sẽ để ý đến bạn, dành cho bạn một cơ hội đặc biệt? Bạn đừng nên chỉ nói chuyện sáo rỗng với nàng điều đó chỉ khiến bạn mờ nhạt như những anh chàng đang vây quanh cô ấy mà thôi, hãy hành động thật nhanh nhé! Một món quà nho nhỏ nhưng đặc biệt, kèm theo những thông điệp mà bạn muốn gửi đến cô ấy, chắc chắn đây sẽ là kiểu làm quen và gây ấn tượng tốt nhất.

Chọn quà tặng bạn gái mới quen khó hơn hẳn so với việc chọn quà tặng người yêu, bố mẹ, sếp… bởi món quà của bạn vừa phải thật đáng yêu, tinh tế, ý nghĩa và cần phải cực kỳ độc đáo để gây ấn tượng thật tốt với nàng, có như vậy việc tiếp cận và chinh phục nàng của bạn mới có nhiều cơ hội. Bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để chọn cho mình một món quà tuyệt vời nhất nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Nên dẫn bạn gái mới quen đi đâu?

Chọn địa điểm gặp gỡ cũng là vấn đề mà các chàng trai nên chú ý khi rủ bạn gái mới quen đi chơi. Không giống như các cặp yêu nhau lâu rồi, vì mới quen nên bạn cần phải chú ý rất nhiều đó nhé!

Bạn nên chọn những nơi thuận tiện cho việc trò chuyện, một nơi không quá ồn ào nhưng cũng đừng quá riêng tư, có thể là một quán cà phê nhỏ hoặc một công viên sạch sẽ thoáng đãng. Bạn cũng có thể rủ cô ấy đi dạo bờ hồ hoặc đi tản bộ trong quảng trường nào đó gần nơi 2 người ở…

Khi đã quen nhau được một thời gian, đủ biết nhiều thứ về nhau thì bạn có thể rủ cô ấy đi xem phim, nghe nhạc, đi bơi, đi chơi trò chơi… miễn là cô ấy cảm thấy thích thú với những địa điểm mà bạn nhắc đến.

Related Articles

Trả lời

Back to top button