Miss Fortune Trang Phục – Thông Tin, Độ Hiếm, Giá Skin

“Trang phục tối thượng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại: Miss Fortune Không Gian đã có mặt trên máy chủ PBE để đi vào thử nghiệm đồng thời sẽ có mặt trên máy chủ chính thức vào phiên bản tiếp theo.

Đang xem: Miss fortune trang phục

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là một nữ chiến binh mang trên người một vũ khí tối tân và là một thợ săn tiền thưởng huyền thoại đang tìm cách trả thù những tên trộm của thiên hà”

*

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

*

Từ Riot Games

Trang phục tối thượng tiếp theo: Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Cô ấy sẽ có 4 bộ ngoại trang khác nhau, có thể thay đổi trong suốt trò chơi cùng giọng nói mới cực ngầu!

Trang phục tối thượng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại: Miss Fortune Nữ Thần Không Gian đã có mặt trên máy chủ PBE để đi vào thử nghiệm đồng thời sẽ có mặt trên máy chủ chính thức vào phiên bản tiếp theo.

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là một nữ chiến binh mang trên người một vũ khí tối tân và là một thợ săn tiền thưởng huyền thoại đang tìm cách trả thù những tên trộm của thiên hà.

Cô gái trẻ từng phải chống trả và thoát khỏi cái chết, Sarah Fortune đã sử dụng bản thiết kế vũ khí cuối cùng của bố cô để phát triển một bộ ngoại trang cực mạnh – cái đặt 1 AI cho thiết kế của mình để làm chúng trở nên thông minh hơn – và cuộc đi săn đẫm máu để trả thù của cô đã bắt đầu. Được biết đến trong thiên hà là người phụ nữ nguy hiểm nhất còn sống, cô được biết đến với cái tên Nữ Thần Không Gian với đầy sự tôn trọng của mọi người.

Xem thêm: 6 Cách Thắt Dây Giày Vans Sk8 Hi, Thắt Dây Giày Vans

Cô ấy hoạt động như thế nào:

Trong trò chơi, bạn sẽ có 4 ngoại trang khác nhau để lựa chọn bao gồm: Công Lý Đỏ, Trọng Lực Đen, Chiến Giáp Hoàng Gia và Thợ Săn Vũ Trụ Bất kì khi nào ở bệ đá cổ, một tùy chọn sẽ hiện lên và bạn có thể lựa chọn bất kì ngoại trang nào mà bạn muốn

Ngoại trang của cô ấy:

*

Công Lý Đỏ (Cơ bản): Được xây dựng từ bản thiết kế gốc của cha cô, bộ trang phục thích ứng cao này có thể bắn ra hàng loạt viên đạn cùng lúc, đạn xuyên giáp, tên lửa và các tia phóng xạ.

*

Trọng Lực Đen: Một ngoại trang chống trọng lực và được gọi là “Súng Lỗ Đen”. Chúng có khả năng bắn ra những quả cầu chứa chất tối cực mạnh

*

Chiến Giáp Hoàng Gia: Có khả năng phá tan một hạm đội bằng đầu đạn phản vật chất của mình, đây là một trong vài bộ đồ được sản xuất với số lượng rất ít vì khả năng hủy diệt của nó

*

Thợ Săn Vũ Trụ: Một bộ đồ bị cấm sử dụng vì các sinh vật được sinh ra từ vụ nổ có khả năng làm tan chảy kẻ địch

Và dưới đây sẽ là chi tiết bộ trang phục này trong trò chơi:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Bạn có thể mở HUD ra ở bệ đá cổ để thay đổi ngoại trang

*

Công Lý Đỏ (Cơ bản)

*

*

*

*

*

*

Trọng Lực Đen

*

*

*

*

*

*

Chiến Giáp Hoàng Gia

*
*

*

*

*

*

Thợ Săn Vũ Trụ

*

*

*

*

*

*

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian có thêm thoại dài khoảng 18 phút

Cùng một vài tương tác đặc biệt

Ngoài ra, bạn có thể xem hiệu ứng hình ảnh kĩ năng rõ hơn qua video dưới đây:

Dưới đây là chia sẻ của RiotLoveStrut về Miss Fortune Nữ Thần Không Gian:

“Sarah Fortune là một vũ khí hủy diệt nguy hiểm: một thợ săn tiền thưởng huyền thoại tìm cách trả thù một thiên hà trộm cắp. Chống trả và từ chối cái chết, cô hiện tại là một trong những cỗ máy chiến đấu nguy hiểm nhất được biết trong dải ngân hà – và cô sẽ không dừng lại cho đến khi nào đưa công lý một cách tàn bạo nhất tới những kẻ sát hại gia đình cô.

Xem thêm: Mua Online Balo Dây Rút Tai Thỏ Xịn, Mua Online Balo Dây Rút Giá Cực Tốt

Bão Đạn

Ngoại trang mới toanh: Mỗi bộ ngoại trang đều có những kết cấu độc đáo và các loại vũ khí riêng biệtHoạt ảnh mới toanh: Những tia đạn bắn ra được làm lại nhìn vô cùng đặc sắcHiệu ứng hình ảnh mới: Được làm từ công nghệ tân tiến bậc nhất, ngoại trang mới đem lại sức mạnh khác biệt cho Miss FortuneHiệu ứng âm thanh mới: Mỗi ngoại trang đều có những âm thanh riêng biệt

Cách Hoạt Động

Xuyên suốt trận đấu, bạn có bốn bộ ngoại trang để lựa chọn: Công Lý Đỏ, Trọng Lực Đen, Chiến Giáp Hoàng Gia và Thợ Săn Vũ Trụ. Bất kỳ khi nào về bệ đá cổ, một bảng điều khiển sẽ hiện ra và bạn có thể chọn ngoại trang mà mình muốn.

Ngoại trang của cô ấy:

Công Lý Đỏ (Cơ bản): Được xây dựng từ bản thiết kế gốc của cha cô, bộ trang phục thích ứng cao này có thể bắn ra hàng loạt viên đạn cùng lúc, đạn xuyên giáp, tên lửa và các tia phóng xạ.Trọng Lực Đen: Một ngoại trang chống trọng lực và được gọi là “Súng Lỗ Đen”. Chúng có khả năng bắn ra những quả cầu chứa chất tối cực mạnhChiến Giáp Hoàng Gia: Có khả năng phá tan một hạm đội bằng đầu đạn phản vật chất của mình, đây là một trong vài bộ đồ được sản xuất với số lượng rất ít vì khả năng hủy diệt của nóThợ Săn Vũ Trụ: Một bộ đồ bị cấm sử dụng vì các sinh vật được sinh ra từ vụ nổ có khả năng làm tan chảy kẻ địch

Biểu tượng anh hùng

Có tổng cộng 5 biểu tượng anh hùng đi kèm sẽ có mặt trong gói trang phục siêu cấp Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Mẫu mắt

Đi kèm mới gói trang phục này, bạn cũng có thể sở hữu Mẫu mắt Không Gian nằm trong gói trang phục siêu cấp

Chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi từ các bạn. Mọi báo cáo về lỗi trang phục sẽ giúp chúng tôi cải thiện và giúp nó hoành tráng hơn vậy nên hãy cho chúng tôi biết nhé!

Cảm ơn các bạn rất nhiều!”

*

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Related Articles

Trả lời

Back to top button