Mẫu Trang Phục Y Tế Theo Thông Tư 45 /2015/Tt, Thông Tư 45/2015/Tt

Mẫu Trang Phục Y Tế Theo Thông Tư 45 /2015/Tt, Thông Tư 45/2015/Tt

Theo Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam cho biết, cả nước hiện có hơn 170 bệnh viện tư nhân, hơn 30.000 phòng khám tư và cơ sở dịch vụ y

tế. Nói một cách thực tế, hệ thống bệnh viện công luôn ở trong tình trạng quá tải. Vì vậy, hệ thống y tế tư nhân được Nhà nước khuyến khích và tạo điều kiện để phát triển. Nhiều bệnh viện tư nhân đã ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị, cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng đồng thời cũng chú trọng, nỗ lực thực hiện triển khai thông tư 45 quy định về trang phục y tế để có thể làm hài lòng những vị khách hàng đặc biệt nhất.

1. Quy định về đồng phục y tế.

Đang xem: Mẫu trang phục y tế theo thông tư 45

– Theo quyết định của Bộ Y tế 2365/2004/QĐ-BYT quy định trang phục y tế , đồng phục y-bác sĩ phòng khám bệnh viện bao gồm áo, quần, áo liền váy, chân váy, giầy dép, mũ và biển tên.

– Quy định cụ thể hơn đó là: Tiêu chí dành cho trang phục y tế phải bảo đảm an toàn cho người bệnh, người sử dụng, thuận tiện khi mặc, khi thao tác chuyên môn. Thiết kế đơn giản, hiện đại phù hợp cho công việc tại bệnh viện. Đặc biệt chất liệu vải ít nhăn, dễ giặt là, thấm mồ hôi và phù hợp với khí hậu.

– Tính chất đặc trưng cho ngành Y tế mang đậm nét văn hóa, giao tiếp nghề nghiệp, theo khu vực chuyên môn và thống nhất trên toàn đất nước.

2. Thực hiện trang phục, đồng phục y tế hướng tới sự hài lòng của khách hàng

– Trên cơ sở trang phục y tế vẫn mang tính truyền thống, tôn trọng đặc trưng đã có, trang phục mới sẽ được thay đổi tùy điều kiện, thuận tiện thao tác chuyên môn và phù hợp với khí hậu từng mùa.

Đồng phụcbác sĩ vẫn giữ nguyên áo blouse trắng truyền thống, mùa hè thu sẽ dùng vải kate hoặc cotton, mùa đông xuân vải cotton gabardine hoặc kaki. Áo blouse cổ bẻ danton, chiều dài áo ngang gối, phía trước có 3 túi, phía sau xẻ giữa tới ngang mông. Quần âu hai ly, túi chéo, quần nam có một túi sau.

Xem thêm: Tổng Hợp 25 Kiểu Tóc Textured Crop 2018, Kiểu Tóc Textured Crop 2019

*

*

*
*

Đồng phục y tá VIỆT ĐỒNG PHỤC được thiết kế không quá cầu kì, diêm dúa, mà vô cùng đơn giản mà tinh tế, tạo cảm giác thoải mái nhất cho các nhân viên y tá trong lúc làm việc… Trang bị đồng phục cho nhân viên y tá với kiểu dáng mới góp phần vào làm đẹp cho hình ảnh của bệnh viện, phòng khám… vừa giảm bớt đi phần nào những lo âu vì bệnh tật của bệnh nhân và sự căng thẳng trong công việc của người thầy thuốc.

*

*

*

– Riêng đồng phục phòng mổphẫu thuật, gây mê hồi sức, màu sắc quần áo dự kiến là màu xanh cổ vịt. Áo phẫu thuật dài tay, chiều dài quá gối 5-10 cm, bo chun tay 6 cm, buộc dây phía sau. Áo khoa phẫu thuật, cổ trái tim, chui đầu, chiều dài áo ngang hông. Quần phẫu thuật có dây rút, không có túi. Quần khoa phẫu thuật là quần âu 2 ly, 2 túi chéo, có một túi sau.

*

*

*

Đồng phục điều dưỡng được thiết kế khá đơn giản với dáng áo ngắn kết hợp cùng quần dài đồng màu, hoặc váy nhưng vẫn toát lên phong thái lịch sự, trẻ trung cho người mặc đồng thời thể hiện sư gần gũi, để lại thiện cảm cho người bệnh. Nam nữ có cùng kiểu dáng và màu sắc đồng bộ.

*

*

*

Đồng phục bệnh nhân với kiểu dángpyjama nền trắng kẻ sọc xanh lam, vải kate hoặc cotton. Sản phụ mặc áo cổ tròn màu xanh lam, dài tay, cài cúc giữa, suông, chiều dài quá mông và chân váy rời, lưng chun chiều dài quá gối 5-10 cm.

*

*

– Ngoài ra, VIỆT ĐỒNG PHỤC chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm tới đồng phục bệnh nhân dành cho khoa nhi . Nó không chỉ đơn thuần là những bộ đồng phục mà nó còn là một món quà tinh thần vô cùng lớn nhằm xoa bớt đi nỗi sợ đối với bệnh viện của các em.

Xem thêm: balo simplecarry giá rẻ

*

*

– Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đặt mình vào hoàn cảnh của bệnh nhân, bằng tấtcả tình yêu, sự đồng cảm, tận tụy, hết lòng với nghềVIỆT ĐỒNG PHỤCchúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu sản phẩmđồng phục bệnh nhânthông minh,dành riêng cho người cao tuổi, những người nằm liệt giường, hoặc bị gãy tay, gãy chân.

*

*

Give a Comment