Matteo Vệ Sinh Giày Matteo, Gel Vệ Sinh Giày Matteo (100Ml)

Theo xu hướng thời trang, những đôi giày màu trắng đang trở thành điểm nhấn giúp cho mọi bộ đồ trở nên chỉn chu, hoàn hảo hơn, tạo cho người mang một phong cách trẻ trung, năng động.

Đang xem: Matteo vệ sinh giày

*

*

Tuy nhiên, giày trắng cũng gây ra chút khó khăn trong việc giữ gìn độ trắng sáng cho giày. Nếu chẳng may, giày bị bẩn hoặc ố vàng do thời gian thì thật kém duyên.

*

Đừng lo lắng, ngay sau đây sẽ là cách làm sạch giày vô cùng đơn giản mà mọi người có thể làm tại nhà. Không tốn kém, không phức tạp và hiệu quả thì vô cùng bất ngờ!

Thay vì sử dụng những cách làm sạch giày vải, giày trắng được hướng dẫn tran làn trên mạng. Nào là phải chuẩn bị nguyên liệu lỉnh kỉnh như baking soda, kem đánh răng, chanh, nước rửa bát vân vân mà mây mây. Bây giờ, bạn chỉ cần có một mình em nước vệ sinh giày Matteo này là đủ. Giờ thì bắt đầu thôi.

Xem thêm: ảnh trang phục liên quân

*

Để làm sạch đôi giày trắng thân yêu của mình, bạn cần có một vài vật dụng thiết yếu sau:

Bàn chảiBát đựng nướcVà tất nhiên là một em nước vệ sinh giày Matteo chỉ 80k không hơn không kém nhé!

Cách làm sạch giày vải màu trắng với nước vệ sinh giày Matteo

Bước 1: Thảo riêng phần dây buộc giày. Cho dây giày ngâm vào bát nước ấmBước 2: Làm ướt lông bàn chải, nhỏ dung dịch nước vệ sinh giày matteo lên lông bàn chảiBước 3: Dùng bàn chải chà nhẹ lên bề mặt giày, đánh kỹ những phần bị bẩn “nặng”. Khi bàn chải khô, ra ít bọt bạn có thể lặp lại nước thứ 2 thêm nhiều lần và tiếp tục công đoạn chà cho tới khi toàn bộ bề mặt chiếc giày được làm sạchBước 4: Thực hiện bước 3 cho chiếc giày còn lạiBước 5: Dùng rẻ lau sạch bề mặt giày sau khi đánh hoặc dùng giấy vệ sinh thấm khôBước 6: Cho một chút dung dịch nước vệ sinh giày Matteo vào phần dây giầy sau khi ngâm. Dùng tay xoa nhẹ dây giầy như khi giặt quần áo cho tới khi dây sạch thì lâu khô hoặc xả lại với nước.

Phơi khô dây giày, xỏ lại là bạn lại có thể tung tăng dạo phố trên đôi giày êm ái của mình rồi.

Xem thêm: balo mini

*

Là một tín đồ mê giày, nhất là giày thể thao thì việc thường xuyên phải đau đầu khi nghĩ đến cảnh ngồi lọ mọ kỳ cọ cho đôi giày. Nhưng từ khi có em Matteo này, mình không còn ngại ngần gì nữa. Tha hồ vui chơi, tha hồ lấm bẩn vì chỉ cần có Matteo thì mọi vết bẩn đều bị đánh bay.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button