Gò Má Cao, Mặt Dài Gò Má Cao Nên Để Kiểu Tóc Nào ? Phụ Nữ Có Gò Má Cao Nên Để Kiểu Tóc Nào

 

Kiểu tóc cho mặt gò má cao? Đây là câu hỏi mà https://zipit.vn/nhận thấy rằng rất nhiều bạn nữ quan tâm. Bởi vì gò má cao là đặc điểm mà nếu không biết cách khắc phục sẽ để lại lổ hỗng rất lớn cho diện mạo của bạn. Hiểu được nỗi lo này, hãy cùng khám phá những kiểu tóc phù hợp nhất dành cho bạn nhé.

Thế nào là gò má cao?

Người có gò má cao thuộc khuôn mặt nào?

Khuôn mặt có gò má cao thường là các cô gái có mặt tròn và vuông, bởi xương gò má nhô cao sẽ làm mở rộng chiều rộng của gương mặt, còn chiều dài sẽ bị giảm đi khi nhìn trực quan.

Gò má là vùng má phía trên tiếp giáp ngay với mắt. Chỉ cần chạm tay vào, chúng ta đều có thể cảm nhận được phần xương cứng nổi cao hơn các vùng khác trên khuôn mặt.

Để đánh giá gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học sẽ dựa trên một đường cắt ngang mũi. Nếu gò má ở trạng thái bình thường nổi cao hơn so với trung điểm mũi cũng như trán, cằm thì sẽ được xếp vào gò má cao.

Hầu hết những người sở gò má cao đều trông già dặn hơn độ tuổi thực tế. Nhiều khi, đặc điểm này còn khiến cho khuôn mặt trông dữ dằn, giảm thiện cảm với người đối diện. Đó chính là lý do những cô nàng người mẫu sở hữu gò má cao thường rất đắt “xô” là vì thế đó. Trông họ đủ cá tính, độc đáo và khá hút mắt người đối diện.

Trang điểm là một trong những cách che đi gò má cao

Có nên tự ti vì gò má cao?

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một màu sắc riêng. Về tiêu chuẩn cái đẹp cũng ngày càng thay đổi và không đi theo quỹ đạo nhất định. Đã có bao giờ bạn tự tin rằng tại sao mũi mình không cao, da không trắng hay mắt không to hay chưa? iSalon tin rằng đã có những lúc bạn cảm thấy như vậy. Nhưng bạn có biết, có rất nhiều ngôi sao sở hữu gò má cao nhưng vẫn rất xinh đẹp không?

Xinh đẹp như park mịn young
Xinh đẹp như park mịn young

Ngoại hình tuy không quyết định tất cả nhưng có sự ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của chúng ta. Đó chính là lý do các cơ sở thẩm mỹ ra đời để giúp mọi người lấy lại vẻ tự tin của chính họ. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ rằng chính sự khác biệt của bạn lại tạo nên sự thu hút mạnh mẽ hay chưa? Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều cách để che đi khuyết điểm gò má cao mà không cần tới sự trợ giúp của dao kéo. Đó là makeup, trang phục hay đơn giản chỉ là thay đổi kiểu tóc.

*

 

*

Một cô gái có gò má cao nên để kiểu tóc nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn kiểu tóc phù hợp từ chia sẻ của các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Hy vọng sẽ giúp các cô gái có gò má cao tìm được kiểu tóc đẹp và phù hợp.

Đang xem: Mặt dài gò má cao nên để kiểu tóc nào

Những cô gái có gò má cao nên để kiểu tóc nào?

Đặc điểm lớn nhất của khuôn mặt có gò má cao là có nhiều thịt ở cơ masseter trên khuôn mặt, khiến mặt trở nên tròn và vuông. Vì vậy cô gái có gò má cao để kiểu tóc ngắn sẽ phù hợp nhất bởi sẽ che khéo hai bên tai, giúp điều chỉnh bớt cho phần gò má cao.

Các đường thẳng và trung tính có thể đóng vai trò kéo dài hơn hình dạng khuôn mặt. Các lớp tóc mái thưa trên trán cũng tạo cảm giác cho khuôn mặt dài hơn.

Khi để tóc ngắn cũng sẽ mang đến một cái nhìn tổng thể của khuôn mặt bao gồm cả kiểu tóc, nên sự xuất hiện của gò má cao sẽ ít bị để ý hơn. Tóc ngắn cũng khiến cho khuôn mặt thoáng hơn và góp phần sửa bớt cho phần gò má bị cao, đặc biệt còn làm khuôn mặt trông nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Gò má cao là như thế nào? Tốt hay xấu? Cách hạ gò má hiệu quả nhất

Cô gái có gò má cao nên để tóc ngắn sẽ giúp che bớt được khuôn mặt tròn và vuông

Nếu những kiểu tóc ngắn vẫn không thể che được xương gò má cao, bạn có thể chọn kiểu tóc phù hợp tùy theo độ dài của tóc dưới đây:

Nếu là kiểu tóc dài

Hãy chọn để kiểu xoăn lọn nhẹ và lưu ý tạo lọn tóc đuổi hình chữ S để tạo đường cong cho khuôn mặt, khiến khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Có nên lấy người con gái có gò má cao tướng sát chồng?

Xem thêm: Nghệ Thuật Tặng Quà Cho Bạn Trai, Tặng Quà Cho Đàn Ông Chuẩn Nhất

Nếu là kiểu tóc dài trung bình

Nên tạo kiểu tóc dày bồng bềnh và mềm mại, tạo sự chuyển động cho khuôn mặt.

Nam và nữ gò má cao nên để tóc gì mới đẹp? - SeoulCenter

 Nếu là kiểu tóc ngắn

Nên để những kiểu tóc che khéo một phần gương mặt. Những lọn tóc mềm mại che khéo phần má sẽ giảm bớt độ cao của gò má.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Về Quà Tặng Cuộc Sống Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Quà Tặng Cuộc Sống

* Lưu ý: Những cô gái có gò má cao nên tránh để những kiểu tóc lộ toàn bộ gương mặt.

Related Articles

Trả lời

Back to top button