Maã Quà Tặng Liên Minh Huyền Thoại, Cách Nhập Code Lmht Mới Nhất 2021

Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn nhập code nhận quà từ nhà phát hành Garena
Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn nhập code nhận quà từ nhà phát hành Garena

NPH Garena Việt Nam đang trao các Huy Hiệu Thần Binh đến người chơi để tham gia vào sự kiện sắp tới, hãy nhanh tay nhập code để sở hữu chúng trong LMHT nhé.

Đang xem: Maã quà tặng liên minh

 

Cách nhập GIFTCODE – Mã quà của game trong Liên Minh Huyền Thoại 2021

Thông qua các sự kiện của Garena, bạn có thể đã sở hữu được một hoặc nhiều giftcode nhưng lại chưa biết cách nhập code lmht hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Để nhận giftcode, trước tiên, bạn hãy truy cập và đăng nhập vào trang web chính thức của Garena:code.lienminh.garena.vn.

*

Tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào các ô trống > Nhập mã giftcode bạn đang có > Nhận quà. Hệ thống gửi phần thưởng cho bạn vào tài khoản nhanh chóng đăng nhập và nhận thưởng.

Xem thêm: Các Loại Miếng Dán Đế Giày Cao Gót, Giày Búp Bê Chống Trơn Trượt

Thông thường, sẽ mất khoảng 24h để hệ thống gửi quà đến tài khoản của bạn, xin hãy kiên nhẫn. Sau 3 ngày kể từ khi nhập mã, nếu chưa nhận được quà, vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.

 

Người chơi cũng nên lưu ý, giftcode LMHT chỉ có thể nhận được từ các sự kiện chính thức của Garena. Các trang cho và nhập giftcode không có đuôi lienminh.garena.vn đều là các trang lừa đảo và sẽ lấy mất tài khoản người chơi khi đăng nhập.

Xem thêm: thuế tncn quà tặng khách hàng

Mã quà tặng htth Code Lol 2021

Code Liên Minh Huyền Thoại là một dãy các ký tự thường là chữ và số dùng để nhận những phần quà mà nhà sản xuất game LMHT gán vào dãy ký tự này. Code thường được tung ra vào các sự kiện hoặc những trường hợp đặc biệt như mới tạo tài khoản. Đặc biệt code chỉ áp dụng được một lần với mỗi tài khoản hoặc số lượng luôn có hạn. Dưới đây là một số code lol 2021 mới nhất tặng bạn.

  • SSJ4U3Q8JHV5WEV
  • 6A923YUG3GA0U00
  • 3Z3OXCLVPHWJABA
  • POBM9H0NG7XMRCA
  • KT7VMKHOYWVCA1R
  • 2F87AG23R90O3LH
  • 8GPKM08V4GK524J
  • C6E4XDG3WU1FG0F
  • 05SHPYNE14BOKP1
  • BZ9N2E61RZHSCRJ
*
*
*

Chú thích: Huy Hiệu Thần Binh là một vật phẩm sử dụng trong sự kiện sở hữu các trang phục Thần Binh sắp tới. Vật phẩm sẽ xuất hiện trong tài khoản của các bạn khi sự kiện Hiệu Triệu Thần Binh bắt đầu.

Lưu ý: Code sẽ hết hạn vào 23:59 ngày 16.01

 

*

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủFanpage

*

 

*

zipit.vnBỘ PHẬN KINH DOANH

Related Articles

Trả lời

Back to top button