Nó Bắt Mình Phải Nhập Mã Thẻ Quà Tặng Itunes : 10 Bước (Kèm Ảnh)

Nó Bắt Mình Phải Nhập Mã Thẻ Quà Tặng Itunes : 10 Bước (Kèm Ảnh)

Thẻ quà tặng iTunes là gì? làm thế nào để nhận được mã quà tặng iTunes? cách sử dụng thẻ quà tặng iTunes như thế nào? cùng đi tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Thẻ quà tặng iTunes là gì?

Thẻ quà tặng iTunes là một loại mã thẻ do Apple tặng khi người dùng tham gia một chương trình do Apple tổ chức, ngoài nó ra chúng ta không thể tìm hay lấy mã này miễn phí từ bất cứ nơi nào khác.

Đang xem: Mã thẻ quà tặng itunes

*

Thẻ quà tặng iTunes là gì

Hiện nay, thẻ quà tặng iTunes và thẻ quà tặng Apple Music có thể mua từ Apple Store, PayPal, Amazon, eBay, Best Buy và một số nhà bán lẻ được ủy quyền khác.

Thẻ quà tặng iTunes thường có mệnh giá từ 25$, 50$ và 100$.

Hướng dẫn cách nhận mã quà tặng iTunes:

Như đã đề cập ở trên, thẻ quà tặng iTunes và thẻ quà tặng Apple Music người dùng hoàn toàn có thể mua tại Apple Store, PayPal, Amzon, eBay, Best Buy và một số nhà bán lẻ được Apple ủy quyền khác.

*

Cách nhận mã quà tặng iTunes’Thẻ quà tặng iTunes thường có mệnh giá từ 25$, 50$ và 100$.Thẻ quà tặng của Apple Music hiện có sẵn với mệnh giá 30$ và 100$ để sử dụng trong 3 hoặc 10 hai tháng dịch vụ (mức giá này áp dùng tại Mỹ và các nước châu Âu, tại Việt Nam, mức giá này có thể rẻ hơn).

Ngoài ra, bạn có thể mua chúng theo dạng thẻ cứng để gửi qua thư hoặc chọn thẻ kỹ thuật số. Trong trường hợp đó, mã đổi quà của bạn sẽ được gửi thẳng đến hộp thư của bạn.

Mã đổi quà bao gồm 16 chữ số được ẩn bên dưới lớp che phủ ở mặt sau của thẻ.

Mã này luôn bắt đầu bằng chữ “X”.

Tín dụng trong thẻ quà tặng iTunes có thể mua được gì?

Số tiền(tín dụng) mà bạn nhận được sau khi đổi thẻ quà tặng, nó sẽ được lưu trực tiếp trong tài khoản Apple ID của bạn. Với số tín dụng hệ thống thanh toán của iTunes luôn sử dụng số tiefn này trước tiên, miễn là giá trị của mặt hàng mà bạn ít hơn hoặc bằng với giá trí của số dư tín dụng của bạn.

Số tiền này được sử dụng cho mỗi lần bạn mua hàng trong iTunes Store, App Store hoặc iBooks Store cho đến khi số tiền này hết. Hệ thống thanh toán của iTunes luôn sử dụng số tiền này trước tiên, miễn là giá trị của mặt hàng mà bạn mua ít hơn hoặc bằng với giá trị của số dư tín dụng của bạn.

Xem thêm: Trang Phục Từ Đồ Tiếng Anh Là Gì, Đồng Phục Tiếng Anh Gọi Là Gì

*

Thẻ quà tặng iTunes có thể mua được gì

Bạn có thể sử dụng tín dụng trong cửa hàng để mua các mặt hàng sau:

Các ứng dụng từ App Store và Mac App StoreMua hàng trong ứng dụngBài hát, album, phim, chương trình TV và nhiều hơn nữa từ iTunes StoreSách và đĩa audiobook từ iBooks StoreBộ nhớ iCloud

Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng tín dụng để mua thêm thẻ quà tặng hoặc quà tặng iTunes.

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ quà tặng iTunes:

Để sử dụng thẻ quà tặng iTunes, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở iTunes Store, App Store hoặc iBook trên các thiết bị IOS của bạn

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào tab Nổi Bật (Featured), sau đó bạn cuộn xuống màn hình và nhấn vào tùy chọn Đổi Quà (Redeem)

Bước 3: Đăng nhập bằng Apple ID mà bạn sử dụng cho iTunes Store hoặc Apple Music

Ngoài ra, nếu thiết bị của bạn có tính năng 3D Touch thì bạn chỉ cần nhấn mạnh vào biểu tượng iTunes Store hoặc App Store và chọn tùy chọn Đổi quà (Redeem) từ trình đơn Quick Actions.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn hình thức mà bạn muốn nhập mật mã của mình:

Quét mã đổi quà – Nếu bạn có thẻ quà tặng vật lý với một mã vạch, hãy sử dụng tùy chọn này. Nhấn vào Sử dụng Camera (Use Camera), sau đó đưa camera của iPhone lên gần với mã vạch và chờ cho đến khi nó quét xong. Chỉ thẻ quà tặng mà có mã vạch trung xung quanh mã đổi quà mới có thể đổi qua camera. Tính năng này không khả dụng ở tất cả các quốc gia và khu vực.Nhập mã mua hàng theo cách thủ công – Nhấn vào dòng chữ “Bạn cũng có thể nhập mã của mình theo cách thủ công” (You can also enter your code manually), sau đó cạo lớp phủ ở mặt sau của thẻ và nhập mã đổi quà hoặc dán mã từ email xác nhận mua hàng của bạn.

Lưu ý: Nếu ID Apple của bạn là khu vực Việt Nam thì sẽ không có tùy chọn quét mã đổi quà bằng camera.

Khi bạn đổi quà cho thẻ quà tặng trên iTunes, số dư của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Một thông báo lỗi xuất hiện nếu bạn cố gắng nhập lại một thẻ quà tặng đã được sử dụng.

Khi đổi quà bằng thẻ quà tặng Apple Music, bạn sẽ được hỏi có muốn dùng nó để sử dụng dịch vụ Apple Music hay dùng nó để có thêm khoản tín dụng để mua hàng trên store.

Đây là điều sẽ xảy ra nếu bạn chọn sử dụng mã cho thành viên Apple Music:

Thành viên Apple Music – Dùng mã quà tặng để gia hạn thời gian sử dụng dịch vụ theo số tháng được hiển thị trên thẻ.Không phải thành viên Apple Music – Áp dụng các khoản tín dụng của bạn lên cho một thành viên.

Xem thêm: Women'S Burberry Shoes / Footwear − Sale: Up To −65%, Burberry Sneakers For Men

Nếu bạn chưa bao giờ là thành viên của Apple Music, bạn vẫn có thể dùng thử miễn phí trong 3 tháng, thêm vào số tháng mà thẻ quà tặng của Apple Music của bạn có giá trị.

Give a Comment