Cách Mua Carot/Giftcode/ Mã Quà Tặng Avatar Lấy Ở Đâu, Mã Quà Tặng

Avatar là game nông trại được phát triển do Teamobi. Người chơi sẽ được sở hữu một nông trại ở ngoại ô của thành phố, tại đây bạn có thể tiến hành trồng trọt. Chăn nuôi các loại gia súc gia cầm như cừu, heo, bò, gà… Tất nhiên bạn còn có cả một chú chó để canh nhà cho bạn,giúp bạn tránh bị trộm khi bạn vắng nhà.

Đang xem: Mã quà tặng avatar lấy ở đâu

*

Người chơi sẽ thu được tiền xu từ các thành phẩm mà mình trồng được hay nuôi được. Từ đó bạn có thể mua sắm quần áo hay lớn hơn thì bạn có thể mua cả một căn nhà lộng lẫy. Biến mình thành một anh chàng hot boy hay một cô nàng ” so cute”.

Kết bạn với thật nhiều bạn mới, giao lưu gặp gỡ và tham gia các sự kiện lớn nhỏ trong game. Hãy đưa tên mình lên top những người thành đạt hay sành điệu nhất trong thành phố diệu kỳ.

Game thủ sẽ thông qua các hoạt động của mình. Để chi phối đến 5 chỉ số của bản thân là : thân thiện, gây rối, vui vẻ,sành điệu và sức khỏe.

Xem thêm: các kiểu giày adidas nữ

*

Quà Xịn zipit.vn Avatar Teamobi tháng 04

Các chỉ số như thân thiện, vui vẻ, sức khỏe và sành điệu sẽ tăng lên. Nếu người chơi cân bằng mọi công việc của mình trong game và có các hành vi hòa đồng với tất cả mọi người. Nếu người chơi gây rắc rối hay chat có các nội dung không hay sẽ bị cộng điểm gây rối. Nếu nhiều lần lặp lại quá thì tài khoản đó sẽ bị khóa hoặc cấm vĩnh viễn.

Khi đã cân bằng tốt các chỉ số tốt và các chỉ số tăng đều đều thì người chơi sẽ được lên level để làm những nhiệm vụ lớn hơn. Một điều rất thú vị ở game Avatar đó là nhân vật có thể thực hiện được một số chức năng cơ bản. Như:

Hành động: ngồi, quỳ, nhảy, nằm.Hay biểu cảm Cảm xúc: bình thường, khóc, nháy mắt, cười,buồn, lêu lêu.

Giúp cho người chơi biểu cảm được cảm xúc của mình rõ ràng nhất trong game. Các bạn hãy cùng nhau đến với fanpage Code Avatar Teamobi để thực hiện nhiệm vụ. Và hoàn thành các mục tiêu để nhận thêm các phần quà siêu xịn và siêu cute nữa nhé!

*

Code: QIOGFBJ1, TIONGVSFGN

Hiện tại thành phố có 7 trung tâm chính là: Khu nông trại, Khu mua sắm, Khu công viên, Khu sinh thái, Khu giải trí, Khu nhà ở và Khu sân bay. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu thiết yếu cho người chơi.

Xem thêm: Phụ Kiện Sửa Túi Xách Nữ Cao Cấp, Bền, Giá Tốt, Phụ Kiện Đã Về Đầy

Avatar sẽ là một game đáng để trải nghiệm với các game thủ Việt. Vì vừa có thể chơi game giải trí vừa có thể kết bạn bốn phương.

Trang chủ: http://teamobi.com

Xem tiếp: Quà Tặng 5621 Vip Code Mộng Tru Tiên Nhận Ngay

2715 Code KineMaster Premium Crack hoàn toàn Mod Công cụ Free

Nhận Ngay 2198 Vip zipit.vn Ma Đạo Võ Lâm

Gửi 2994 zipit.vn Royal Blood Mới Nhất Tới Game Thủ

5629 Gift Code Shadow Knight Premium Hack Năng lượng Full vũ khí

Tải hack Vân Mộng Tứ Thời Ca với nhiều phần mềm hỗ trợ nhất

RSS Feed | SiteMap

Related Articles

Trả lời

Back to top button