” Lược Tạo Kiểu Tóc Nam Giới, Lược Tròn Barber Tạo Kiểu Tóc

Việc tạo kiểu tóc làm đẹp đã trở thành thói quen của mỗi nam giới. Ngoài việc lựa chọn đúng kiểu tóc, sản phẩm giữ nếp tóc, tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu lược tạo kiểu tóc nam chuyên dụng hiệu quả là không thể thiếu với các chàng. Hôm nay, Sáp Vuốt Tóc Nam sẽ chia sẻ với các bạn một số loại lược tạo kiểu tóc nam chuyên dụng, đang được ưa chuộng trong giới tóc nam đẹp hiện nay!

I. Công dụng của lược tạo kiểu tóc nam

Chắc hẳn các bạn đã biết, muốn có được một kiểu tóc nam đẹp thì cần có quá trình tạo kiểu. Việc tạo kiểu muốn đạt kết quả tốt nhất cần có một công cụ hỗ trợ đó là lược. Tùy theo các yếu tố như độ dài tóc, kiểu tóc,… người ta thiết kế ra từng loại lược riêng biệt (lược tạo kiểu chuyên dụng) khác nhau, dùng tùy thuộc vào mục đích của bạn nhằm đạt kết quả cao nhất.

Đang xem: Lược tạo kiểu tóc nam

Đối với nam giới, với sự xuất hiện ngày một nhiều các kiểu tóc, có nhiều loại lược ra đời. Những loại lược được các bạn nam ưa chuộng ngày nay có thể kể đến như lược tạo kiểu Chaoba, lược tròn tạo kiểu, lược răng thưa,…

II.Những loại lược tạo kiểu tóc nam cao cấp hiện nay

1. Lược tròn gỗ tạo kiểu

Cấu tạo:

Lược tròn gỗ Tony and Guy tạo kiểu là loại lược có dạng hình trụ, có răng bao quanh thân trụ 360o, răng của lược thường được làm từ nhựa dẻo, có tính chất đàn hồi cao nhằm tránh gây tổn thương cho tóc và da đầu.

Thân lược tròn thường làm bằng chất liệu gỗ hoặc nhựa, thường dạng trụ tròn, dễ cầm nắm và dễ sử dụng.

*

Công dụng:

Cũng cùng với tác dụng như lược tròn, nhưng lược bán nguyệt Chaoba dễ cầm nắm hơn, dễ tạo kiểu uốn phồng tóc hơn ở nam giới. Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại này để tạo kiểu uốn phồng cho tóc.

Xem thêm: Top 3 Mẫu Giày Sandal Đế Bánh Mì Quai Ngang Nữ Đế Bánh Mì, Sandal Nữ Đế Bánh Mì Giá Tốt Tháng 4, 2021 Sandal

*

Công dụng:

Đúng như tên gọi của nó, lược tạo kiểu tóc Pomade được thiết kế dành riêng cho những kiểu tóc tạo kiểu bằng những sản phẩm pomade. Những chiếc răng lựa thưa, dài sẽ giúp bạn dễ dàng chải mái tóc theo những chiều hướng chéo, ngược khác nhau và tạo nên những kết cấu texture hoàn hảo cho tóc.

4. Lược thẳng Tony & Guy

Cấu tạo:

Được thiết kế tương tự các loại lược thẳng thông dụng, với chất liệu mềm dẻo, linh hoạt. Hai loại răng lược vừa và dày giúp bạn sử dụng cho những mục đích khác nhau.

*

5. Lược gấp bỏ túi nhỏ gọn

Cấu tạo:

Được thiết bằng chất liệu nhựa, nhỏ gọn, có thể gấp mở một cách dễ dàng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Phong Tục Tặng Quà Tết Trong Văn Hóa Tặng Quà Của Người Việt Nam

*

Công dụng:

Lược cao cấp Morris Motley dùng để tạo phồng tối đa cho tóc sau khi đã vuốt sáp, bởi cấu tạo khoảng cách thưa hợp lý, răng to vừa phải và đều nhau sẽ thay thế những ngón tay của bạn trong việc điều chỉnh tóc, tạo phồng hiệu quả hơn so với việc dùng tay. Ngoài ra, lược cao cấp Morris Motley cũng dùng cho các chàng có mái tóc xoăn trong việc chải tạo kiểu.

III. Video / Review và đánh giá những loại lược tạo kiểu tóc nam cao cấp hiện nay

Video / Review và đánh giá những loại lược tạo kiểu tóc nam cao cấp hiện nay

Related Articles

Trả lời

Back to top button