*
*

*

*

*

*

Chào mừng những kiện tướng,

Liên Quân thiết bị di động đã thử qua rộng 3 năm trở nên tân tiến với sự tiếp nhận nhiệt tình từ bỏ xã hội. Chúng tôi đang luôn luôn cố gắng để hoàn thành cùng nâng cấp thử dùng của người chơi. Trong quá trình này, rất nhiều những trang phục new với quality tuyệt vời và hoàn hảo nhất và mức chi phí hợp lý rộng đã Thành lập và hoạt động đối với thời gian đầu. Hiểu được điều này, bởi phương thơm châm "Giá cả song song cùng với hóa học lượng", Hội Đồng vẫn ra quyết định sẽ sở hữu update chuyển đổi giá và bậc mang lại hàng loạt bộ đồ nhằm mục đích tìm kiếm lại "sự công bằng" mang lại phần đa thành phầm tới đây.

Bạn đang xem: Liên quân có bao nhiều trang phục 2019

*

Danh sách các trang phục được chuyển đổi về hạng cùng giá coi tại ĐÂY

Cùng với kia để các kiện tướng tá không trở nên thiệt thòi trong khoảng thời hạn trước khi biến hóa giá chỉ, Hội Đồng vẫn đưa ra 3 sự kiện tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cực sốc với đồ sộ lớn nhất từ trước cho tới nay:

I. SÁT THỦ DIỆT GIÁ

*

Thời gian

Nội dung

Trong thời hạn ra mắt sự kiện, toàn thể 40 xiêm y vào list sẽ tiến hành ưu đãi giảm giá lên tới mức 68%. Chi ngày tiết về list và giá sale xem trên ĐÂY

II. MỞ BÁN RƯƠNG TRI ÂN 3 NĂM

*

Thời gian

Nội dung

Rương tri ân 3 năm đã từng xuất hiện vào sự khiếu nại singin 10 ngày bên trong chuỗi hoạt động sinc nhật Liên Quân với được cộng đồng chào đón nhiệt tình. Để đáp lại sự cỗ vũ của các bạn, Hội Đồng ra quyết định có trở lại sự kiện Rương tri ân 3 năm.

Trong thời gian diễn ra sự khiếu nại, Rương tri ân 3 năm sẽ tiến hành buôn bán trong siêu thị với cái giá 99 quân huy. Mỗi khiếu nại tướng tá chỉ hoàn toàn có thể sở hữu Rương tri ân 3 năm độc nhất 1 lần. lúc mlàm việc rương các bạn sẽ nhận được một phục trang ngẫu nhiên vào list không trùng cùng với những xiêm y sẽ có.

Xem thêm: Giầy Sneaker Hải Dương - C9 Store Giày Sneaker, Cửa Hàng Trực Tuyến

Danh sách những trang phục hoàn toàn có thể đựng vào Rương tri ân 3 năm xem tại ĐÂY

III. MỞ BÁN RƯƠNG TÂN XUÂN QUYẾT CHIẾN

*

Thời gian

Nội dung

Trong thời hạn ra mắt sự kiện, Rương tân xuân quyết chiến sẽ tiến hành cung cấp trong cửa hàng với cái giá 149 quân huy. Lúc msống rương các bạn sẽ nhận được một trang phục thiên nhiên trong danh sách không trùng với những bộ đồ vẫn bao gồm.

Danh sách các bộ đồ có thể cất vào Rương Tân Xuân quyết chiến coi trên ĐÂY

Lưu ý: Nếu nlỗi bạn đã sở hữu được cục bộ trang phục bao gồm vào danh sách thì Khi msống rương, bạn sẽ nhấn được 1 thẻ giảm giá bộ đồ 999 quân huy.

Xem thêm: Nơi Bán Balo Người Nhện Spider Man Chống Nước, Balo Bé Trai Spider

Thẻ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá này sẽ sở hữu được thời hạn 7 ngày kể từ ngày mở rương.


Chuyên mục: trang phục