Bật Mí Kinh Doanh Túi Xách Giá Rẻ Và Uy Tín Nhất Tp Hcm, Đà Nẵng, Hà Nội

Kinh doanh túi xách là một trong số các ngành nghề kinh doanh nổi bật hiện nay. Cùng khám phá 6 địa chỉ nhập nguồn hàng túi xách giá sỉ giúp bạn lựa chọn được nguồn hàng thích hợp để kinh doanh.

Đang xem: Kinh doanh túi xách giá rẻ

Khi kinh doanh túi xách, một câu hỏi được khá nhiều người đặt ra đó chính là lấy sỉ túi xách ở đâu giá rẻ và đảm bảo chất lượng phục vụ tốt cho công việc kinh doanh. Ngoài nguồn hàng từ các chợ đầu mối thì nhiều chỉ cửa hàng kinh doanh túi xách hiện nay thường tìm đến các xưởng gia công, sản xuất túi xách để nhập buôn hoặc lấy túi xách từ các đại lý bán sỉ túi xách giá rẻ. Dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số nguồn hàng túi xách giá sỉ cùng với một số kinh nghiệm giúp bạn nhập túi xách chất lượng cho việc kinh doanh.

*

Lấy hàng túi xách từ các xưởng gia công sản xuất túi xách giúp bạn có thể lấy được hàng số lượng lớn với giá rẻ phục vụ công việc kinh doanh túi xách hiện nay.

Mục lục

Nguồn hàng túi xách giá sỉ tại Hà NộiNguồn hàng túi xách giá sỉ tại TPHCM

Nguồn hàng túi xách giá sỉ tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều xưởng cung cấp túi xách giá sỉ cho dân kinh doanh khi tìm kiếm nguồn hàng túi xách.

Xưởng lấy sỉ túi xách Hiền Trâm

Xưởng túi xách Hiền Trâm là nơi cung cấp nguồn hàng túi xách giá sỉ nổi tiếng tại Hà Nội chuyên nhận gia công, sản xuất và phân phối sỉ các loại túi xách thời trang toàn quốc. Địa chỉ của xưởng là ở cụm công nghiệp vừa và nhỏ Phú Xuyên, Hà Nội với quy mô khoảng 100 nhân viên có tay nghề cứng. Nếu lấy sỉ túi xách ở đây phục vụ cho kinh doanh thì bạn có thể có hai lựa chọn đó là đặt may theo thiết kế riêng hoặc nhập buôn hàng được may tại xưởng. Chi phí đặt may theo thiết kế khá cao, do đó nếu bạn không cần nguồn hàng nhiều hoặc muốn có các kiểu dáng mới lạ, độc đáo khi kinh doanh túi xách thì tốt nhất không nên đặt may thiết kế. Nhập túi xách được may trước từ xưởng có thể giúp bạn có được nguồn hàng túi xách giá sỉ tốt, có nhiều loại túi xách chỉ có giá khoảng vài chục nghìn đồng tùy theo kiểu dáng, chất liệu, đặc biệt khi lấy hàng số lượng lớn.

*

Xưởng túi xách Hiền Trâm là nơi cung cấp nguồn hàng túi xách uy tín với chất lượng tốt, bạn có thể đặt may tự thiết kế hoặc lấy hàng giá sỉ từ xưởng.

Xưởng sỉ lẻ túi xách Hương Lucy

Khác với xưởng Hiền Trâm, xưởng túi xách Hương Lucy không chỉ cung cấp mặt hàng túi xách mà còn cả giày dép hàng Quảng Châu, hàng VNXK hay hàng hiệu xách tay tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc. Hiện xưởng Hương Lucy có địa chỉ tại G4B Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài lấy hàng, bạn có thể trở thành đại lý hoặc cộng tác viên kinh doanh các mặt hàng của Hương Lucy. Để trở thành đại lý, bạn phải lấy đủ màu túi xách còn nếu chọn lẻ màu và size thì phải lấy trên 20 sản phẩm mới được hưởng chính sách đại lý. Còn muốn trở thành cộng tác viên thì chỉ cần lần đâu tiên bạn lấy tối thiểu từ 5 sản phẩm trở lên còn lần thứ hai trở đi thì bạn có thể lấy số lượng hàng ít hay nhiều thoải mái.

*

Túi xách Hương Lucy là địa chỉ cung cấp nguồn hàng túi xách với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ túi xách Quảng Châu, túi xách VNXK đến các mặt hàng túi xách xách tay hàng hiệu.

Nhìn chung với chính sách đại lý thì bạn được lấy nguồn hàng túi xách giá sỉ với giá rẻ hơn đồng thời có thêm nhiều khuyến mại và quyền lợi được hưởng từ xưởng. Ngoài các loại túi xách được sản xuất tại xưởng thì bạn còn có thể lấy hàng túi xách Quảng Châu, túi xách VNXK hay hàng xách tay để kinh doanh tại đây.

Nguồn hàng túi xách giá sỉ tại TPHCM

Giống với Hà Nội, nguồn hàng túi xách tại Thành phố Hồ Chí Minh tương đối đa dạng và phong phú với nhiều cửa hàng bán buôn và các xưởng may túi xách lớn cung cấp nguồn hàng giá sỉ cho các chủ cửa hàng đang muốn kinh doanh mặt hàng túi xách hiện nay.

Lấy túi xách giá sỉ tại xưởng may Tân Kỳ Tân Quý

Một xưởng may túi xách tương đối nổi tiếng tại TPHCM đó chính là xưởng may túi xách nằm ở hẻm 249 đường Tân Kỳ Tân Quý. Đây là xưởng túi xách có uy tín đối với các chủ cửa hàng kinh doanh túi xách tại Sài Gòn tuy nhiên thường chỉ nhận các đơn hàng lớn còn nếu mua ít thì bạn khó có thể có được giá tốt, đặc biệt nếu bạn lấy sỉ số lượng nhỏ nhưng muốn đặt hàng kiểu dáng độc đáo và phức tạp thì giá tương đối cao. Để tiết kiệm chi phí cho việc lấy hàng, tốt nhất bạn nên tìm các chủ kinh doanh ít vốn khác để cùng nhập hàng về kinh doanh, đặt chung hàng với số lượng lớn hơn có thể giúp bạn lấy được nguồn hàng túi xách giá sỉ tại đây. Hoặc bạn có thể bỏ bớt các chi tiết phức tạp trên kiểu dáng túi xách đặt hàng để được hưởng giá buôn từ xưởng may Tân Kỳ Tân Quý.

*

Xưởng may túi xách giá sỉ tại Tân Kỳ Tân Quý là nơi lấy nguồn hàng túi xách khá phổ biến đối với dân kinh doanh túi xách tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Những Đôi Sneaker Dễ Phối Đồ Với Nike Huarache Shoes, Top 12 Các Loại Giày Nike Đẹp Nhất 2019

Xưởng bán sỉ túi xách Thông Nương

Cùng với xưởng may tại Tân Kỳ Tân Quý, xưởng Thông Nương là nơi lấy nguồn hàng túi xách giá sỉ phổ biến được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh túi xách tại TPHCM biết đến. Xưởng túi xách này nằm ngay 229/50/9 đường Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú của Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường. Điểm nổi bật của xưởng túi xách Thông Nương đó chính là xưởng tương đối uy tín đồng thời có quy trình giao hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng với giá cả khá tốt. Tuy nhiên giống như xưởng may tại Tân Kỳ Tân Quý, xưởng Thông Nương chỉ nhận các đơn đặt hàng lớn nên nếu xác định đến đây lấy hàng hoặc đặt may túi xách, bạn phải có số vốn lớn và phải đặt hàng với số lượng đủ để họ có thể chấp nhận sản xuất còn nếu kinh doanh nhỏ thì tốt nhất bạn không nên tìm đến đây để lấy hàng.

Xưởng túi xách giá sỉ Hasun

Nguồn hàng túi xách giá sỉ tiếp theo bạn không thể bỏ qua khi đi lấy hàng túi xách phục vụ kinh doanh chính là xưởng túi xách Hasun nằm ở số 116/37 Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở chuyên bán các loại túi xách, ba lô, cặp cho học sinh, sinh viên đồng thời là một thương hiệu có uy tín và tiếng tăm trên thị trường. Chính vì vậy, các khách hàng đến với Hasun chủ yếu đặt hàng số lượng lớn. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm nguồn hàng túi xách giá sỉ tại TPHCM đồng thời đặt hàng theo thiết kế tại đây thì phải đảm bảo số lượng lớn còn nếu kinh doanh nhỏ lẻ hoặc ít vốn thì nên nhập sỉ tại các chợ đầu mối hoặc cửa hàng bán buôn túi xách thay vì tại các xưởng túi xách như Hasun.

*

Túi xách Hasun là nơi cung cấp nguồn hàng túi xách đa dạng, phong phú với số lượng lớn cho dân kinh doanh.

Cửa hàng bán sỉ túi xách ở Lê Đại Hành

Một địa điểm lấy nguồn hàng túi xách giá sỉ khác bên cạnh các xưởng sản xuất túi xách tại TPHCM đó chính là cửa hàng túi xách nằm ở số 118A/13, đường Lê Đại Hành, phường 7, quận 11. Đây là cửa hàng chuyên bán sỉ mặt hàng túi xách và nhận order số lượng trên 100 cái. Đa số các cửa hàng kinh doanh túi xách tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đều lấy hàng ở đây, đặc biệt là đối với các bạn kinh doanh túi xách online. Nguồn hàng túi xách giá sỉ ở đây được đánh giá là tương đối ổn, chất lượng phù hợp với tầm giá đi cung với đó là chính sách khá tốt cho khách lấy sỉ.

*

Cửa hàng túi xách tại Lê Đại Hành được đa số các cửa hàng kinh doanh túi xách ở TPHCM lấy hàng về kinh doanh.

– Chỉ cần lấy số lượng tối thiểu từ 12 đến 30 sản phẩm túi xách là có thể được hưởng giá sỉ.

– Từng loại lấy 1 cái, kiểu dáng và màu sắc tự chọn thoải mái.

– Tùy số lượng đặt và xuất xứ, chi phí vận chuyển mà các loại túi xách có thể có giá khác nhau từng đợt.

– Được cửa hàng cấp hình ảnh tất cả các sản phẩm nhập nếu có nhu cầu phục vụ cho việc bán hàng túi xách online.

– Khách hàng lấy hàng túi xách tại TPHCM được giao hàng tận nơi, không mất thêm chi phí.

– Ngoài ra, các khách quen còn được hưởng thêm một số quyền lợi về số lượng và giá cả túi xách. Lần đâu tiên nhập từ 12 sản phẩm, lần thứ hai được lấy ít hơn với giá sỉ rẻ hơn.

Xem thêm: 20 Kiểu Tóc Thưa Mỏng Nên Để Kiểu Gì Sẽ Phù Hợp Nhất? Tóc Mỏng Thưa Nên Để Kiểu Gì Sẽ Phù Hợp Nhất

Trên đây, Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu 6 địa chỉ lấy nguồn hàng túi xách giá sỉ chất lượng giúp bạn có thể nhanh chóng có được nguồn hàng phục vụ cho công việc kinh doanh. Đây chủ yếu là nguồn hàng từ các xưởng sản xuất nên đòi hỏi bạn phải có số vốn lớn khi nhập hàng đồng thời cần đặt hàng số lượng lớn theo quy định từ các xưởng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button