12+ Kiểu Tóc Two Block Nam Cho Mặt Tròn, 12+ Kiểu Tóc Phù Hợp Với Khuôn Mặt Tròn Nam

Kiểu tóc Two block chắc chắn là phong cách không còn xa lạ đối với những chàng trai mê mẩn style lãng tử Hàn Quốc. Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp khởi nguyên từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc, được du nhập vào nước ta giai đoạn 2015-2016. 

Theo thời gian, kiểu tóc này không những hạ nhiệt mà ngày càng hot hơn. Vậy hãy cùng chúng tôi tim hiểu tóc two block là gì? Những kiểu tóc two block nào đẹp nhất nhé.

Đang xem: Kiểu tóc two block nam cho mặt tròn

Tóc Two Block là gì?

*

Gọi là two block là bởi cách định hình khối tóc. Với phần tóc trên đỉnh được tạo phồng thành khối tỉ mỉ bằng việc tăng độ phồng, uốn xoăn nhẹ tạo texture, kèm theo đó là phần tóc phía dưới được cắt ngắn, từ đó tạo thành 2 khối đối lập giúp phần tóc phía trên trở nên nổi bật hơn.

Khuôn mặt nào phù hợp với kiểu tóc Two Block?

Đối với những bạn nam sở hữu khuôn mặt dài, trái xoan và đặc biệt đi kèm với đó là nước da trắng, sáng thì kiểu tóc này là dành cho bạn đấy.

*

kiểu tóc Two block phù hợp với bạn nam có khuôn mặt dài, trái xoan

Nhưng nói vậy không phải những khuôn mặt khác không thể để kiểu tóc này, trái lại nếu biết cách lựa chọn kiểu phù hợp, cộng thêm yếu tố rất lớn từ người thợ cắt tóc của mình, thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé

Top kiểu tóc two block chuẩn soái ca 

Tóc two block mái lệch

*

Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc Two Block là phần tóc mái được tạo xoăn nhẹ thay vì thả tự nhiên hay vuốt ngược về phía sau hoặc vuốt sang một bên, nhờ vậy mà dễ dàng giữ nếp, không quá cầu kỳ trong việc tạo kiểu.

Xem thêm: Mua Túi Xách To Bản – Mua Túi Xách Chính Hãng Nhật Bản Qua Zenmarket

Tóc two block mái dài

*

Kiểu tóc two block Hàn Quốc này được để khá dài, cho phép bạn dễ dàng tạo kiểu, thay đổi phong cách. Ví dụ như uốn xoăn mái, hoặc vuốt dựng. Đặc điểm phần tóc mái được để dàng nên bạn sẽ dàng biến tấu vuốt rối hoặc uốn

Tóc two block mái ngắn 

*

Tóc Two block mái ngăn nhuộm màu sáng

Xử sở Kim Chi Hàn Quốc luôn được coi là nơi khởi nguyên của thời trang tóc. Tóc tỉa layer Hàn Quốc cũng là kiểu tóc Two Block dẫn đầu xu hướng, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới trẻ.

Bạn muốn cắt một kiểu tóc đẹp thì nên gội đầu trước khi cắt nhé, bởi vì gội đầu sẽ làm sạch tóc những tác nhân bụi bẩn ở ngoài môi trường và mất đi những nếp tóc khi các bạn đội mũ bảo hiểm.

Khi giao tiếp với người thợ cắt tóc hãy nói với họ rằng: cắt cho em phần mái ngắn vừa phải và được tỉa mỏng nhé ^^. Bạn cũng đừng quên phần gáy nhé, cũng hãy để độ bám vừa phải để nhằm cân đối với mái tóc.

Xem thêm: túi xách đầu rắn

Kiểu tóc TwoThe No-Style Hairdo

*

Có thể các bạn nghe khái niệm tóc này thấy khá lạ tai và không dám thử thay đổi. Nhưng thực tế kiểu tóc hai khối này nhiều ưu điểm, có thể biến tấu đa dạng để phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. 

Kiểu tóc Two Block uốn xoăn

*

*

Two Block with A Side Part

*

Kiểu này có vẻ cổ điển nhất so với những kiểu tóc chúng tôi giới thiệu bên trên. Phần tóc mái được chia đều ra hai bên và rẽ ra so với phần tóc hai bên mai. Kiểu này “khá dễ tính” vì nó phù hợp với nhiều môi trường.

Ngoài ra kiểu Two Block with A Side Part rất thích hợp cho những bạn gương mặt nhỏ.

Tóc two block basic Hàn Quốc

*

Kiểu tóc Two block cổ điển ( Phù hợp với học sinh )

Với kiểu tóc này để tạo được độ phồng các bạn có thể làm uốn xoăn nhẹ nhàng, về màu sắc thì tùy theo sở thích của mỗi người. Bạn có thể thử màu nâu hạt dẻ nhé, màu nâu hạt dẻ hoặc nâu lạnh trông quá phá cách lại tôn da cho các bạn nam. 

Related Articles

Trả lời

Back to top button