kiểu tóc thắt bím cho khuôn mặt tròn

Mục lục

5 Kiểu tóc thắt bím đẹp cho mặt to trònKiểu tóc tết lệch messyKiểu tóc tết truyền thốngTóc tết dành cho nàng mặt tròn, tóc ngắnTết tóc 2 bên cho mặt trònKiểu tết kết hợp búi tóc búi tóc

Thắt bím có lẽ sẽ là  kiểu tóc đẹp cho mặt to ít được chị em diện nhất vì thắt bím đồng nghĩa với việc phô bày khuyết điểm của khuôn mặt mũm mĩm. Thế nhưng với những kiểu thắt bím mà Đẹp365 gợi ý sau đây, bạn sẽ không phải lo về điều đó đâu nhé!

5 Kiểu tóc thắt bím đẹp cho mặt to tròn

Kiểu tóc tết lệch messy

Thắt bím lệch sẽ đem đến một vẻ ngoài thật trong sáng và hiền thục, nhưng chỉ cần đánh rối một chút là nét hiền thục ấy phải nhường chỗ cho vẻ sexy ngay. Các nàng tóc dài hãy thử kiểu tóc này xem sao nhé.

Thắt lệch tóc sang một bên và gỡ nhẹ vài sợi tóc ra để mái tóc trông như bị rối. Kết hợp cùng kiểu tóc mái cho mặt tròn ngắn chẻ nhẹ hai bên hoặc là tóc mái dài lệch sang một bên đều được. 

Tóc bím rối nhẹ trông có chút sexy (Nguồn: Compolian)

Kiểu tóc tết truyền thống

Tóc tết truyền thống là kiểu tóc tết dành cho nàng công sở. Kiểu tóc bím này không hề kén chọn như bạn nghĩ, tuy nhiên cũng cần phải biến tấu nhẹ để tránh nhàm chán và phù hợp hơn với khuôn mặt tròn. 

Bắt đầu tết từ đỉnh đầu xuống đến hết tóc. Hãy làm phồng phần phía trên đầu để không bị “dừ” hay thả nhẹ vài sợi tóc hai mép bên để tạo vẻ nữ tính.

Kiểu tóc “gái ngoan” rất hợp với khuôn mặt mũm mĩm dễ thương (Nguồn: Pinterest)

Tóc tết dành cho nàng mặt tròn, tóc ngắn

Đừng lầm tưởng là tóc ngắn thì không thể thắt bím nhé! Có vô vàn kiểu bím cho tóc ngắn được biến tấu để phù hợp khuôn mặt, kể cả khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc tết 1: Chải tóc rồi chia theo tỉ lệ 7:3 hoặc 8:2. Dùng một ít tóc bên phần tóc nhiều tết đến đuôi tóc rồi cột lại và lấy kẹp cố định sau gáy. Lấy phần tóc không tết khéo kéo chia đi dấu kẹp.

Chia tóc 3:7 rồi tết phần tóc nhiều (Nguồn: Pop haircut )

Kiểu tóc tết 2: Chải tóc về phía sau và chia tóc làm hai phần bằng nhau. Lấy một bên tóc thắt bím từ đỉnh đầu đến hết tóc rồi buộc lại và tiếp tục với phần tóc bên kia. Kiểu tóc on trend này đang là xu hướng ở Châu Á đấy nhé và tất nhiên là không hề kén khuôn mặt mũm mĩm đậm chất phương Đông của chúng mình đâu.

Đang xem: Kiểu tóc thắt bím cho khuôn mặt tròn

Chia tóc 2 phần bằng nhau và thắt từ đỉnh (Nguồn: Malak Mohamed)

Tết tóc 2 bên cho mặt tròn

Kiểu tóc bím hai bên của các bà các mẹ ngày xưa đã quay trở lại và tạo lên cơn sốt với những bạn gái chọn cho mình phong cách dễ thương.

Chia tóc rẽ ngôi 5:5 và bắt đầu thắt kiểu xương cá đoạn từ hai tai đến hết tóc và cột lại. Lấy nhẹ vài sợi tóc hai bên và uốn xoăn.

Xem thêm: cách làm túi xách tròn

Tết tóc 2 bên đang là xu hướng (Nguồn: Pinterest)

Kiểu tết kết hợp búi tóc búi tóc

Kiểu tóc bím sẽ mang đến sự dịu dàng và sang trọng cho những buổi tiệc. Nàng có thể kết hợp cùng tóc mái thưa để thêm phần trẻ trung cho khuôn mặt tròn của mình. Chọn màu tóc đen truyền thống nếu bạn thích phong cách thanh lịch hoặc nhuộm những gam màu sáng như vàng hoặc nâu nếu nàng là một cô gái theo đuổi phong cách hiện đại.

Xem thêm: Top 4 Shop Quà Tặng Tân Bình, Tp, Top 5 Shop Quà Tặng Đẹp Nhất Quận Tân Bình, Tp

Búi tóc kết hợp với bím (Nguồn: Internet)

Chải tóc gọn gàng và chia theo tỉ lệ 5:5. Lấy một phần tóc ở một bên, thắt bím to và làm tương tự với bên còn lại. Lấy hai phần đuôi bím búi lại để thành một  búi tóc thấp.  Cố định bằng kẹp và kéo léo che đi dấu kẹp nhé.

Trên đây là 5 tóc đẹp cho mặt tròn to hy vọng có thể giúp nàng có thể không những che đi khuyết điểm khuôn mặt mà còn phần nào tôn lên sự đáng yêu vốn có nhé.

Related Articles

Trả lời

Back to top button