Kiểu Tóc Sport 30Shine – Hæ°Á»›Ng DẫN TạO KiểU Tã³C Sport

Kiểu Tóc Sport 30Shine – Hæ°Á»›Ng DẫN TạO KiểU Tã³C Sport

Có rất nhiều kiểu tóc nam khó tính chỉ phù hợp với một vài kiểu mặt nhất định. Nhưng cũng có những kiểu tóc dễ tính phù hợp với mọi khuôn mặt. Sport chính là kiểu tóc đáng được vinh danh đầu tiên trong số những kiểu tóc dễ chiều này.

Đang xem: Kiểu tóc sport 30shine

Không phải ngẫu nhiên mà kiểu tóc nam Sport được nhiều chàng trai ưa thích và sở hữu với số lượng áp đảo như vậy. Đơn giản bởi nó là mái tóc cực kỳ dễ tính. Kiểu tóc này dễ dàng phù hợp với tất cả các kiểu mặt và nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Kiểu tóc nam Sport là gì?

Sport là kiểu tóc nam ngắn gọn được nhiều chàng trai yêu thích. Nó đem lại vẻ đẹp trai, khoẻ khắn và cá tính cho người sở hữu. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt phù hợp với chàng trai có tính cách năng động, ưa thể thao.

*

Sport – kiểu tóc nam phù hợp với mọi kiểu mặt

Bất cứ kiểu tóc nào cũng có những biến thể. Và dựa vào định dạng khuôn mặt để chọn cho những biến thể phù hợp với mình. Tuy nhiên, chưa có một kiểu tóc nào mà biến thể của nó có thể phù hợp với tất cả các kiểu mặt như Sport. Dù bạn may mắn sở hữu mặt kim cương, mặt trái xoan dễ tính, hay mặt vuông đầy góc cạnh cho đến mặt tròn, mặt quá dài thì kiểu tóc này đều dễ dàng thích hợp.

Xem thêm: Bài Học Về Quà Tặng Cuộc Sống Hàng Tuần, Quà Tặng Cuộc Sống

Sport với mặt tròn

*

Ngược lại so với mặt tròn, nếu bạn có khuôn mặt quá dài thì bạn cần phải làm cho nó trông ngắn lại. Lúc này, tóc mái dài, vuốt dựng đứng sẽ không còn phù hợp. Thay vào đó, bạn cần vuốt phần tóc này thấp xuống một chút. Bạn nên vuốt theo hướng đổ về phía trước (giống như Mohican) hoặc lệch sang một bên (giống như Short Quiff). Nó sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên ngắn hơn.

Phần tóc mai bạn cũng không nên cắt quá ngắn. Bạn nên để nó dài hơn bình thường một chút. Nó sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn được mở rộng hơn về bề ngang. Từ đó, tạo ra cái nhìn cân bằng và hài hoà.

Sport với mặt vuông

*

Mặt trái xoan là khuôn mặt đầy hài hoà và ưa nhìn nhất. Rất may mắn khi bạn sở hữu khuôn mặt này. Nhưng không có nghĩa là nó không có nhược điểm. Bởi nó không được nam tính như khuôn mặt vuông. Do đó, Sport sẽ làm tăng thêm nét mạnh mẽ cho bạn. Phần tóc mái sẽ làm nổi bật khuôn mặt với tỷ lệ chuẩn. Trong khi đó, Undercut hoặc Fade sẽ giúp bạn trong góc cạnh hơn.

Xem thêm: Kiểu Buộc Tóc Cho Khuôn Mặt Vuông, Các Kiểu Tóc Buộc Đuôi Ngựa Đẹp Cho Từng Dáng Mặt

Bạn đã thấy độ “dễ tính” bậc nhất chưa Undercut chưa? Bạn tự ti với một số khuyết điểm trên khuôn mặt hay dáng mặt. Bạn phân vân chưa biết chọn kiểu tóc nào để “giấu nhẹm” đi những yếu điểm này. Hãy chọn ngay Undercut. Và đừng quên chọn cho mình một stylist tay nghề cao nhé. Đến ngay với zipit.vn để đẹp trai bất chấp yếu điểm.

Give a Comment