Tổng Hợp Các Kiểu Tóc Nữ Đẹp 2016 Dành Cho Bạn Nữ, 5 Kiểu Tóc Nữ Đẹp 2016 Nhất Định Phải Thử

Tiêu chuẩn về cái đẹp luôn thay đổi từng ngày, kéo theo đó, mái tóc của phụ nữ cũng không ngừng “lột xác”. Năm 2016, các kiểu tóc nào đang làm khuynh đảo phái đẹp?

Mái thưa

*

Trở lại đầu năm 2016, tóc mái thưa phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau: mặt tròn, mặt dài, mặt trái xoan… Vì sự dễ tính đó của mình, tóc mai thưa được rất nhiều chị em ưu ái. Tóc mái thưa giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn và thanh tú hơn. Tóc mái thưa là biến thể của kiểu tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng ở giữa, để đuôi dài và cong sang hai bên. Điều này mang đến vẻ nữ tính và dịu dàng vô đối cho các bạn nữ.

Đang xem: Kiểu tóc nữ đẹp 2016

*

Đây cũng là kiểu tóc ăn gian độ tuổi rất tốt, nó giúp chủ nhân mình trở nên trẻ trung hơn. Tóc mái thưa là kiểu tóc đang “hot xình xịch” của năm nay khi hàng loạt người nổi tiếng đều đồng thời lựa chọn mẫu này. Một số biến đổi như uốn cúp, mái vòm,…làm cho mái lưa thưa trở nên đa dạng hơn. Bước ngay ra salon và chọn một mẫu tóc mái thưa thật xinh thôi nào.

*
*

Tóc ngắn

Chưa ở bất cứ thời điểm nào, tóc ngắn lại được ưa chuộng như hiện nay. Độ dài và kiểu dáng của tóc ngắn rất đa dạng vì vậy, bạn có vô vàn sự lựa chọn cho mái tóc thân yêu của mình.

Xem thêm: Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Nữ Cá Tính Và Thanh Lịch Nhất

Tóc chấm ngang vai

*

Kiểu tóc này được rất nhiều cô gái ưa chuộng. Độ dài của nó không phải là quá ngắn, nhưng cũng không phải dài, như vậy, phái đẹp vừa giữ được nét nữ tính vừa có thêm chút cá tính cho riêng mình. Mẫu tóc này đặc biệt phù hợp cho những cô gái năng động, những cô gái yêu thích sự phóng khoáng, hoạt động nhiều và lười chăm sóc tóc dài.

*

Tóc chấm ngang vai thường được uốn xoăn nhẹ khuôn mặt và làm phồng ra. Bạn có thể lựa chọn kiểu uốn úp vào hoặc uốn cong ra đều được. Một số cô gái còn bấm hoặc nhuộm để trông trẻ trung hơn.

Xem thêm: túi xách xuất khẩu ở hà nội

*
*

Đây dường như là mẫu tóc dành riêng cho những cô nàng cá tính. Độ dài của nó chỉ dừng lại ở trên cổ chứ không hơn. Mái tóc này tạo ra cảm giác rất mát mẻ và thoải mái. Những mẫu tóc này rất hợp rơ với những cô gái có khuôn mặt trái xoan và cổ cao, vì khi kết hợp với tóc chấm ngang vai, những đặc điểm kia trở nên nổi bật và đẹp hơn rất nhiều.

Related Articles

Trả lời

Back to top button