Kiểu Tóc Ngắn Của Kim Yoo Jung Gây Xao Xuyến Với Mái Tóc Ngắn

Kiểu Tóc Ngắn Của Kim Yoo Jung Gây Xao Xuyến Với Mái Tóc Ngắn

Nhiều năm sau thành công của “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời”, sao nhí Kim Yoo Jung một thời khiến khán giả bất ngờ với nhan sắc quyến rũ.

Đang xem: Kiểu tóc ngắn của kim yoo jung

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jeong Eun Gwol, cũng chính là người viết kịch bản cho bộ phim Sungkyunkwan Scandal phát trên đài KBS. Đây là câu chuyện tình giữa Lý Huyên – một vị quốc vương tưởng tượng của nhà Triều Tiên và nàng Nguyệt – một nữ pháp sư xinh đẹp, được thủ vai bởi Kim Yoo JungHan Ga In. Ngay khi vừa phát sóng, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời đã gây cơn sốt không chỉ ở Hàn Quốc mà ở khắp các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

*

*

Kim Yoo Jung trong “Mặt trăng ôm mặt trời”

Bộ phim cũng trở thành bệ phóng đưa tên tuổi các diễn viên đến gần hơn với khán giả. Trong phim, hẳn nhiều người vẫn còn nhớ đến cô bé Kim Yoo Jung. 7 năm sau, sao nhí một thời đã trưởng thành nhiều và hiện tại đã trở thành mỹ nhân tuổi teen nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn. Điều khiến khán giả bất ngờ chính là nhan sắc ngày càng quyến rũ và chín chắn của Kim Yoo Jung ở tuổi 20.

Xem thêm: Cho Thuê Trang Phục Cổ Tích Giá Tốt Nhất, Cho Thuê Trang Phục Cổ Tích

*

Đặc biệt, mái tóc dài thướt tha của cô nàng đã được thay bằng kiểu tóc ngắn thường thấy của những nữ chính trong các bộ phim “thanh xuân vườn trường”. Tuy đây là kiểu tóc không mới nhưng nó góp phần làm tăng thêm sự trẻ trung, năng động của Kim Yoo Jung.

Xem thêm: Nhà Máy Sản Xuất Túi Xách Thời Trang, Nhà Máy Sản Xuất Balo

*

*

*

Với nhan sắc đủ khiến nhiều người mê mẩn thậm chí còn được dự đoán trở thành “nữ thần” trong tương lai, cộng với sự lao động nghiêm túc với nghề diễn, Kim Yoo Jung được kì vọng sẽ là một ngôi sao sáng của xứ sở Kim Chi.

Give a Comment