Kiểu Tóc Ngắn Cho Nữ Tóc Mỏng Mặt Dài, Tóc Mỏng Mặt Dài Nên Cắt Kiểu Gì Cho Đẹp

Sở hữu một gương mặt dài và làn tóc mỏng sẽ khiến một số người cảm thấy tự ti vì nó đem lại sự nhợt nhạt và rất thiếu sức sống. Không những thế gương mặt nhỏ dài với tóc mỏng còn khiến cho bạn cảm giác rất cứng nhắc, đơn điệu và cực kỳ thiếu sức sống. Vậy, làm thế nào để có thể khiến khuôn mặt dài tóc mỏng có sức sống, có phong cách và nét đẹp riêng? Và tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu gì? Nếu bạn chưa biết, hãy tham khảo các kiểu tóc dành riêng cho người tóc mỏng mặt dài dưới đây.

Đang xem: Kiểu tóc ngắn cho nữ tóc mỏng mặt dài

Tóc mái bằng hoặc mái thưa

Kiểu tóc mái bằng hoặc mái thưa sẽ giúp cho gương mặt bầu bĩnh hơn. Nó cũng khiến cho hai bên của khung xương mặt cân xứng đồng thời tạo cảm giác trẻ trung và cực kỳ nữ tính. Không những thế còn đem lại một nét đẹp thanh lịch và mong manh, cảm giác nữ tính nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây là kiểu tóc giúp các bạn nữ ăn gian tuổi tác đấy nhé!

*

Tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu gì?

Tóc dài xoăn sóng bồng bềnh

Kiểu tóc dài xoăn bồng bềnh là câu trả lời dành cho những ai đang suy nghĩ kiểu tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu gì hợp nhất?

Khi làm kiểu tóc này, cảm giác tóc sẽ dày hơn, cảm giác nhiều tóc hơn, bồng bềnh hơn và đảm bảo giúp cho bạn cảm có một nét dịu dàng hơn, cuốn hút và hấp dẫn đối tượng người nhìn hơn. Đây là kiểu tóc được nghiên cứu để giúp khắc phục mặt dài tóc mỏng đấy nhé!

Tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu gì – Tóc ngắn uốn đuôi

Kiểu tóc mỏng uốn đuôi cũng chính là kiểu tóc giúp cho những bạn nữ có mặt dài và tóc thưa có thể tham khảo. Kiểu tóc này đem lại cảm giác trông tóc dày hơn và giúp cho gương mặt thu ngắn lại, giảm bớt độ dài của gương mặt.

Kiểu tóc dài xoăn rối

*

Kiểu xoăn rối tạo độ dày cho tóc

Kiểu tóc mỏng xoăn rối này cũng là một trong những những sự lựa chọn đúng đắn cho những ai sở hữu làn tóc mỏng nhẹ và mặt dài. Bởi kiểu tóc này sẽ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, mũm mĩm, đồng thời cũng tạo được độ phồng, rối lên. Những ai có một gương mặt dài và tóc mỏng, hãy thử để kiểu tóc này xem sự thay đổi nhé!

Kiểu tóc dập xù bên trong

Dập xù bên trong cũng chính là một trong những cách tạo được độ phồng và độ dày hơn dành cho tóc. Kết hợp thêm với kiểu mái thưa mỏng nhẹ cũng khiến cho gương mặt của bạn trẻ trung hơn, nhẹ nhàng hơn nữa.

Tóc uốn cụp đuôi

*

Kiểu cụp đuôi tạo cảm giác trẻ trung

Kiểu tóc cụp đuôi giúp cho tóc khỏe hơn và làm cho tóc phồng nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ nét trẻ trung. Không những thế, kiểu uốn cụp đuôi như thế này còn giúp cho khuôn mặt giảm được độ dài và tròn trĩnh hơn.

Tóc dài uốn phồng với mái thưa

Kiểu tóc dài và uốn phồng kèm với mái thưa là một combo cực kỳ hút hồn. Với mẫu tóc này, cảm giác nhẹ nhàng và cực kỳ nữ tính. Không những thế, nó còn giúp cho những ai có khuôn mặt dài có thể trở nên bầu hơn.

Tóc xoăn gợn sóng

Mẫu tóc xoăn gợn sóng này là sự lựa chọn không nên bỏ qua của những cô nàng tóc mỏng. Kiểu tóc này sẽ đem lại sự năng động cũng như cảm giác phong cách trẻ trung và cực kỳ lôi cuốn. Sự thay đổi kiểu tóc này cũng giúp cho bạn có thể ăn gian tuổi nữa đấy nhé!

Tóc xoăn lọn to

Tóc xoăn uốn lọn to ở phía đuôi tóc, kết hợp với tóc mái bằng, cũng là kiểu tóc được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng tóc mỏng.

Xem thêm: Top 5 Món Quà Chia Tay Nên Tặng Quà Gì Cho BạN Trai? Top 5 Món Quà Chia Tay Đồng Nghiệp Ý Nghĩa

Tóc bob ngắn uốn nhẹ

Đây là kiểu tóc không chỉ dành riêng cho tóc mỏng mà là kiểu tóc của mọi khuôn mặt. Mẫu tóc bob này mang lại một vẻ đẹp dịu dàng và cực kỳ ngọt ngào. Không những thế, nó cũng không kém phần tạo cảm giác trẻ trung, đặc biệt là khi bạn kết hợp với mái dày.

Tóc pixie uốn xoăn nhẹ

Mẫu tóc này khá hot và hiện nay đang lọt top mẫu tóc được lựa chọn nhiều nhất. Mẫu tóc uốn xoăn nhẹ tạo cảm giác cực kỳ trẻ trung và dịu dàng. Để kiểu tóc này giúp cho bạn có phong cách nữ tính cũng như làm cho tóc dài và dày hơn gấp 2 lần bình thường.

Tóc ngắn ngang vai uốn nhẹ

*

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn nhẹ

Đây là kiểu tóc tạo cảm giác tóc dài và bồng hơn bởi nó có thể giúp cho làn tóc của bạn dày và bồng bềnh hơn, từ đó đem lại sự khác biệt trong kiểu dáng và phong cách cực kỳ xinh xắn.

Tóc ngắn uốn nhẹ mái thưa

Đây là kiểu tóc giúp cho gương mặt ngắn hơn, tròn hơn, đồng thời với những bạn trán cao, đây cũng là kiểu tóc giúp che bớt đi khuyết điểm này.

Tóc ngắn uốn nhẹ mái bằng

Kiểu tóc uốn nhẹ tạo kiểu cách khá nhẹ nhàng nhưng vẫn cực kỳ trẻ trung. Không những thế, kiểu tóc này kết hợp với mái bằng sẽ càng giúp cho phong cách thêm cuốn hút hơn.

Xem thêm: Quà Tặng Trái Tim Nxb Trẻ 2003, 32 Đề Ôn Thi Tuyển Sinh 10 Môn Ngữ Văn

Tóc uốn nhẹ mái xéo

*

Kiểu uốn nhẹ mái xéo nhẹ nhàng

Kiểu tóc này giúp các chị em che được trán rô và mặt dài,. Không những thế, nếu như kết hợp mái xéo sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng và nữ tính hơn rất nhiều.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Mỗi gương mặt đều có những kiểu tóc phù hợp. Thế nên người ta mới nói mái tóc cứu cả khuôn mặt. Trên đây là những kiểu tóc dành cho những ai có mặt dài mà tóc mỏng. Sau khi đọc xong bài viết này, có lẽ bạn đã không còn thắc mắc rằng tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu gì nữa rồi và bạn đã có sự lựa chọn kiểu tóc cho riêng mình rồi đúng không nào?

Related Articles

Trả lời

Back to top button