Kiểu Tóc Nam Đẹp Không Cần Gel, Những Kiểu Tóc Nam Không Vuốt Keo Đẹp Nhất 2019

Có rất nhiều bạn nam đã inbox cho Tiến Đích Shop rằng: có những cách nào để giữ nếp tóc nam không cần keo vậy? Những kiểu tóc nam mà không cần dùng keo xịt tóc,… Hôm nay Tiến Đích Shop – Sáp vuốt tóc nam sẽ giới thiệu cho các bạn các cách để giữ nếp tóc nam không cần keo nhé!

*

Nhưng để có được kiểu tóc Tow Block đẹp và ưng ý thì ad khuyên bạn nên đi uốn phồng – để có được mái tóc ưng ý như ảnh bên dưới nhé! Bởi uốn phồng kiểu tóc bạn có giữ được độ phồng từ 2 – 3 tháng, sau đó mới phải uốn lại! Hiện tại bên Salon 2Vee Hair Station – Chuyên cắt tóc nam phong cách Hàn Quốc có combo chỉ với 250k, các bạn có thể sang bên đó trải nghiệm nhé, ad đã thử và rất ưng :d

*

*

*

Còn có rất nhiều kiểu tóc như cua, đầu đinh,.. nó cũng đã quá thuộc đối với thời kì 8x hay đầu 9x rồi, cho nên ad không shows lên đây nữa nhé!

2. Dùng máy sấy tóc và tạo kiểu tóc

Để có được kiểu tóc nam đẹp phần tạo kiểu vô cùng quan trọng, cho dù bạn có dùng keo xịt tóc hay không.

Đang xem: Kiểu tóc nam đẹp không cần gel

Xem thêm: 50+ Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Nhất Cho Nữ 20 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp 2019 Đẹp Nhất

Xem thêm: Cách Phối Quần Jean Với Giày Thể Thao Sneaker Nam/Nữ : Mix Chuẩn Dáng Đẹp

Nếu bạn không muốn dùng keo xịt tóc thì ad xin thưa với bạn rằng nó vô cùng quan trọng!

Sấy tóc sau khi gội đầu: Có rất nhiều bạn cho rằng, chỉ cần lau khô là đủ rồi! Nhưng đó không phải là tất cả, bởi khi bạn sấy mái tóc thì hướng tóc sẽ được cố định và chân tóc sẽ được khô ráo và không để lại gàu trên da đầu!

*

Apestomen Volcanic Clay hiện tại đang bán tại Tiến Đích Shop với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể qua shop trải nghiệm theo links sản phẩm dưới đây nha! Sản phẩm có thể sử dụng thoải mái từ 2 – 3 tháng, mà không bị khô tóc hay cứng tóc như sản phẩm keo xịt tóc. Bạn cũng có thể điều chỉnh tóc một cách dễ dàng!

▶️ Chi tiết sản phẩm:Volcanic clay 2018

3.2 By Vilain Gold Digger

By Vilain là thương hiệu không còn xa lạ gì đối với mỗi bạn trẻ hiện nay, bởi độ giữ nếp lâu dài và không tạo độ bóng. Kể cả những mái tóc khó vào nếp cũng bị By Vilain Gold Digger khuất phục!

*

sáp vuốt tóc nam tốt

Tóm tắt công dụng Sáp Mane Man Matte Pase

Độ giữ nếp: trên 8 tiếngThích hợp chất tóc: từ trung bình đến dàyĐộ bóng: 2/10Độ làm sạch: 10/10Mùi hương: mùi ngọt thơm dịu

▶️ Thông tin chi tiết sản phẩm: Mane Man Matte Paste

Related Articles

Trả lời

Back to top button