Tổng Hợp Những Kiểu Tóc Mullet 2020 Hay TóC Cá ĐốI 2020, Tổng Hợp Những Kiểu Tóc Nam Đẹp Năm 2020

Một trong những phong cách tóc đang lên ngôi và được cả những sao Việt lẫn quốc tế nhiệt tình “lăng-xê” chính là kiểu tóc Mullet. Chính những nét đặc trưng ở kiểu tóc này đã tạo nên sự hấp dẫn, nét táo bạo cho nam giới.

Đang xem: Kiểu tóc mullet 2020

Để biết rõ hơn về tạo hình cũng như các kiểu biến tấu của Mullet, hãy cùng Chuyên Làm Đẹp khám phá ở bài viết dưới đây nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểu tóc Mullet chuẩn “soái ca” – zipit.vn

Do tính chất của kiểu tóc này có phần hơi “dị” và kén người để nên có lẽ chúng ta cần phải cân nhắc trước khi quyết định gắn bó với nó. Theo cái nhìn và kinh nghiệm lâu năm của những chuyên gia tóc, Mullet là kiểu tóc cực kì chất chơi cho gương mặt dài và gầy.

Với những bạn nam hay nữ có gương mặt vừa phải, không quá tròn chắc chắn không hề kén kiểu tóc, đặc biệt là Mullet và những kiểu biến tấu của chúng. Chỉ cần tạo kiểu và nhuộm màu hợp lý, các chàng trai và cả nhiều chị em phụ nữ sẽ có ngay một kiểu tóc “đỉnh” cho riêng mình.

Xem thêm: 42+ Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn Trán Cao Hợp Với Kiểu Tóc Nào, 10 Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Người Trán Cao

Nếu khéo léo biết kết hợp kiểu tóc này với thêm gu thời trang có chọn lọc và đầu tư kỹ lưỡng thì chỉ có thể dùng 1 từ để diễn tả “chất”. Bạn còn ngần ngại gì mà không thử thay đổi ngoạn mục với kiểu đầy mà rất nhiều “idol” Hàn Quốc cũng như sao Việt khá ưu ái này.

Xem thêm: Lập Dàn Bài Chi Tiết Trang Phục Và Văn Hóa Lớp 8, Lập Dàn Ý Nghị Luận Về Trang Phục Và Văn Hóa

Trở lại với xu hướng tóc trong những năm vừa qua, dù cho có sự xuất hiện của rất nhiều kiểu trong làng thời trang tóc nam nhưng kiểu tóc Mullet vẫn luôn giữ được “phong độ” nhất định. Không thể phủ nhận rằng các sao nam kể khi để kiểu tóc mullet thực sự rất chất và độc đáo. Chính vì vậy ngay từ bây giờ hãy thử dành cho mái tóc của mình một lựa chọn mới để tạo được ấn tượng ngay thôi nào.

Related Articles

Trả lời

Back to top button