Các Kiểu Tóc Mái Trái Tim Nam Mái Ngố, Các Kiểu Tóc Nam Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Lựa chọn một kiểu tóc đẹp không phải quá khó nhưng để có được một kiểu tóc nam đẹp phù hợp với gương mặt của mình thì lại là một việc không hề dễ cho phái mạnh.

Đang xem: Kiểu tóc mái trái tim nam

Khuôn mặt trái tim, tam giác, trái xoan khi cắt style

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng kiểu tóc 2 mái này chỉ phù hợp cho khuôn mặt tròn được. Rất nhiều chàng trai có khuôn mặt trái tim, tam giác, trái xoan khi cắt style này cũng rất hợp.

Những kiểu tóc 2 mái nam đẹp Khuôn mặt trái tim

  • Tóc 2 mái nam 6/4

Nếu bạn là người phong cách nam tính mạnh mẽ thì chắc chắc không thể bỏ qua kiểu này. Kiểu này mang lại phong cách lãng tử, ấn tượng từ cái nhìn lần đầu. Nếu bạn đang trong tình trạng cưa cẩm 1 cô gái nào đó. Hãy thử kiểu tóc này để giúp gương mặt bạn phát huy hết ưu điểm vốn có đã bị lu mờ bấy lâu nay.

top-10-kieu-toc-2-mai-nam-dep-nhat-hien-nay-1

  • Tóc 2 mái nam 7/3

Tóc 2 mái 7/3 cũng khá là giống kiểu 6/4 ở trên. Kiểu tóc này sẽ làm bạn trở nên phong cách và thu hút mọi cái nhìn từ lần đầu tiên. Để tô điểm thêm lung linh cho kiểu này nữa thì bạn nên nhuộm một số màu sắc như màu bạc, ánh kim,…

top-10-kieu-toc-2-mai-nam-dep-nhat-hien-nay-2

  • Tóc 2 mái nam bồng bềnh

Kiểu tóc này được phụ nữ rất thích và áp dụng. Tuy nhiên thời đại ngày nay đã có kiểu dáng cho nam giới hoàn toàn mới lạ. Kiểu tóc này phần 2 mái được để khá dài sau đó vuốt sang 2 bên. Phần trên được ốp phồng để tạo cảm giác bồng bềnh rất thích mắt. Style này được rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc áp dụng.

top-10-kieu-toc-2-mai-nam-dep-nhat-hien-nay-3

  • Kiểu tóc hai mái xoăn nhẹ

Kiểu tóc này thu hút được rất nhiều ánh nhìn của mọi cô gái. Bạn không cần có một gương mặt quá đẹp trai. Chỉ cần áp dụng style này vào là đã tạo được phong cách lãng tử, lịch lãm giống như ngôi sao Hàn Quốc.

top-10-kieu-toc-2-mai-nam-dep-nhat-hien-nay-4

  • Tóc 2 mái nam Undercut

Một biến thể của kiểu tóc Undercut khiến nam giới càng trở nên đẹp trai lịch lãm hơn. Kiểu tóc này phần 2 mái sẽ được vuốt lên trên, có thể nhuộm thêm một số màu sắc nữa để tăng thêm tính thẩm mỹ. Kết hợp với sáp vuốt hoặc gôm xịt tóc để tóc đẹp hơn nhé.

Bước vào tiệm hớt tóc nam băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với mình, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và tư vấn không thành của thợ thì các bạn đã quyết định là chọn đại một kiểu tóc cắt cho xong rồi về… Kết quả là rất ngại để mọi người nhìn thấy quả đầu mới gọt của mình và dần chán nản với việc đi cắt tóc.

Để giải quyết vấn đề nan giải về chọn kiểu tóc nam phù hợp với gương mặt của mình thì các bạn phải biết khuôn mặt mình là dạng khuôn mặt gì sau đó mới có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp.

7 kiểu khuôn mặt nam phổ biến nhất:

*

KHUÔN MẶT DÀI

Các kiểu tóc phù hợp: kiểu hất sang 1 bên trán, undercut, kiểu vuốt ngược ra đằng sau, kiểu chia 2 bên tóc: 7/3, 5/5, 8/2.

*

KHUÔN MẶT KIM CƯƠNG

Nên chọn kiểu tóc phồng, kiểu tóc làm mềm mại các góc cạnh ở khuôn mặt.Các kiểu tóc phù hợp: kiểu chim ưng, tóc rối hất sang một bên trán, kiểu mái ngang, kiểu pompadour.

*

KHUÔN MẶT TRÁI TIM

Bạn cần lựa chọn kiểu tóc dài và phồng ở phần trên, để tóc mọc ở đằng sau gáy và 2 bên.Các kiểu tóc nam hợp khuôn mặt: kiểu vuốt ngược ra sau, hất nghiêng, kiểu vát chéo một bên.

*
*

KHUÔN MẶT TRÁI XOAN

Để tóc phủ trán để tạo độ phồng và góc cạnh.Các kiểu tóc phù hợp: kiểu Caesar, kiểu undercut vuốt ngược ra sau, kiểu ngắn dựng hay chia 2 bên tóc.

*
*

KHUÔN MẶT HÌNH TRÒN

Nên chọn kiểu tóc: có độ phồng, tóc ôm sát ở 2 bên và đằng sau.Các kiểu tóc phù hợp: Kiểu vuốt nhọn, kiểu undercut vuốt ngược ra sau, kiểu búi tóc.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Chọn Và Cách Phối Đồ Với Giày Cổ Cao Nam Tính Với Giày Cao Cổ Nam

*
*

KHUÔN MẶT HÌNH VUÔNG

Nên chọn kiểu tóc: chọn kiểu tóc ôm ở 2 bên và đằng sau, nên chọn kiểu undercut, chọn kiểu tóc nhiều tầng.Các kiểu tóc nam phù hợp khuôn mặt: Kiểu vuốt dựng lệch có độ rủ, kiểu vuốt dựng lệch sang 1 bên, kiểu cắt sát chân tóc.

*
*

KHUÔN MẶT HÌNH TAM GIÁC

Nên chọn kiểu tóc: chọn kiểu tóc dài và phồng ở phần trên, chọn kiểu tóc lộ trán.Các kiểu tóc phù hợp: kiểu hất lệch sang 1 bên, kiểu hất chéo sang 1 bên trán, kiểu dài đến gáy.

*

Nếu đã xác định được kiểu tóc nam hợp khuôn mặt mình rồi, bước tiếp là chọn nơi hớt tóc nam nhé.

Có một vài đề xuất cho bạn:

 Đầu tiên là hệ thống cửa hàng Barbershop Vũ Trí.

 Thứ 2 là hệ thống cửa hàng Barbershop Vũ Trí.

 Thứ ba chắc chắn là hệ thống cửa hàng Barbershop Vũ Trí.

BARBERSHOP VŨ TRÍ là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng tay nghề của các Barber ở đây với kinh nghiệm cắt tóc nam hàng đầu ở việt nam và có các chi nhánh phủ sóng rộng rãi ở Sài Gòn.

Xem thêm: quà tặng mẹ già

Sau bài viết này mình mong có thể đã giải đáp được khúc mắt của các bạn về các kiểu tóc nam nào phù hợp với gương mặt của mình. Chúc các bạn chọn được một kiểu tóc phù hợp và cắt được một quả đầu ưng ý nhất nhé.

Hệ thống tiệm cắt tóc nam – Không nhượng quyền tại TPHCM:

Quận 3BarberShop Vũ Trí: 306/15 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5BarberShop Vũ Trí: 306/8 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5

Quận 6BarberShop Vũ Trí: Số 48 đường số 10, cư xá Ra đa

Quận Tân Bình BarberShop Vũ Trí: 78 Trương Công Định, phường 14BarberShop Vũ Trí: 91 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9

Related Articles

Trả lời

Back to top button