Tạo Kiểu Tóc Của Châu Khải Phong 2018, Kiểu Tóc Của Châu Khải Phong

Tạo Kiểu Tóc Quiff Phong Cách Châu Khải Phong Không Hề Khó Trong MV “Đơn Côi Tình Tôi” – Xuất hiện từ những năm 50, kiểu tóc Quiff đến giờ vẫn được ưa chuộng vì tính đa dạng và vẻ đẹp phóng khoáng, lãng tử.

Đang xem: Kiểu tóc của châu khải phong 2018

Tạo Kiểu Tóc Quiff Phong Cách Châu Khải Phong Không Hề Khó Trong MV “Đơn Côi Tình Tôi” – Xuất hiện từ những năm 50, kiểu tóc Quiff đến giờ vẫn được ưa chuộng vì tính đa dạng và vẻ đẹp phóng khoáng, lãng tử.

*
Tạo Kiểu Tóc Quiff Phong Cách Châu Khải Phong Không Hề Khó Trong MV “Đơn Côi Tình Tôi”

Kiểu tóc này có phần tóc mái không để quá dày và dài nhưng được tỉa mỏng. Với độ dài phần tóc hai bên và sau gáy được cắt tỉa gọn gàng nhưng không cạo sát như Undercut khiến kiểu tóc này phù hợp với tất cả khuôn mặt, độ tuổi hay nghề nghiệp.Kiểu tóc Quiff là gì?Xuất hiện từ những năm 50, kiểu tóc Quiff đến giờ vẫn được ưa chuộng vì tính đa dạng và vẻ đẹp phóng khoáng, lãng tử. Kiểu tóc này có phần tóc mái không để quá dày và dài nhưng được tỉa mỏng. Với độ dài phần tóc hai bên và sau gáy được cắt tỉa gọn gàng nhưng không cạo sát như Undercut khiến kiểu tóc này phù hợp với tất cả khuôn mặt, độ tuổi hay nghề nghiệp.Những kiểu tóc Quiff đẹpKiểu tóc Short QuiffVới những bạn có khuôn mặt dài và hơi xương thì Short Quiff chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Short Quiff có phần tóc dài từ 5-7cm, được tỉa mỏng để khi sấy và vuốt tạo kiểu sẽ dễ dàng tạo nên những gợn sóng trên tóc.

*
Kiểu tóc này giúp tôn lên những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt bạn

Kiểu tóc Medium QuiffMột style khác của Quiff chính là Medium Quiff với độ dài trung bình khoảng 8cm bạn có thể tự do đánh rối để đem lại hiệu ứng tốt nhất cho mái tóc.

*
Sự phóng khoáng và bay bổng mà Quiff mang lại
Với những ai có phần tóc trên đầu dài, bạn sẽ có cơ hội để tự tạo ra trải nghiệm mới mẻ cho bản thân qua rất nhiều cách tạo kiểu. Bạn vẫn có thể vuốt tóc ra phía sau theo hướng thẳng hoặc vuốt mái lệch sang một bên.

*
Vẻ đẹp nam tính của kiểu tóc Long Quiff

Kiểu tóc này có phần mái với độ dài vừa phải, tóc gáy và mai ngắn hơn nhưng không sát da đầu. Tùy thuộc độ dày tóc và mục đích của người cắt, kiểu tóc Quiff cổ điển trông sẽ khác trên mỗi gương mặt.

Xem thêm: cách móc túi xách băng sợi dệt

*
Kiểu tóc này đem đến ngoại hình đa dạng phụ thuộc vào từng khuôn mặt

Quiff hiện đại đòi hỏi sự tương phản cực kỳ lớn giữa phần tóc ở trên đầu so với tóc 2 bên và sau gáy. Độ tương phản càng lớn thì kiểu tóc của bạn sẽ càng bắt mắt, nổi bật hơn.

*
Quiff hiện đại thường có phần mái dài hơn hẳn

Pompadour Quiff là kiểu tóc thực sự lôi cuốn dành cho những bạn đang hướng theo phong cách thời trang Âu Mỹ bởi sự kết hợp giữa 2 mẫu tóc thịnh hành nhất Pompadour và Quiff.

*

Đây là kiểu tóc với phần mái được tạo kiểu Quiff và phần tóc 2 bên được cắt sát theo kiểu Undercut. Với kiểu tóc này, các chàng trai trông vừa nam tính, vừa phóng khoáng và lịch lãm.

*
Undercut quiff công sở – sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông công sở

Kiểu tóc này phù hợp cho những bạn trẻ đang trong độ tuổi đến trường. Nó mang đến sự trẻ trung đầy năng lượng cho các chàng trai lứa tuổi học sinh.
Đâylà kiểu tóc được Noo Phước Thịnh kết hợp giữa phong cách Undercut và Quiff nhưng theo một cái chất riêng của anh.
Kiểu tóc này đòi hỏi bạn phải có tay nghề khá vững, từ sấy, kết hợp lược tròn cho đến việc đội mũ bảo hiểm phù hợp để cho ra kiểu tóc đúng ý đồ.

Xem thêm: Shop Giày Da Nam Đẹp – +99 Mẫu Giày Da Nam Đẹp

Kiểu tóc này là sự kết hợp hài hòa của nhiều phong cách tóc hot khác nhau, tạo nên một kiểu tóc đặc trưng với tên gọi Side Swept.

Related Articles

Trả lời

Back to top button