Các Kiểu Tóc Cho Tóc Bết Dính Trong Mùa Hè, Tạo Kiểu Cho Tóc Bết

Những ngày tóc bết do lười gội cách nhanh nhất để có mái tóc gọn gàng mà vẫn xinh là buộc đuôi ngựa. Tuy nhiên thay vì buộc đuôi ngựa đơn giản thì có tới 4 biến tấu giúp cho kiểu tóc này nhìn trendy hơn, hút mắt hơn, chưa đầy 5 phút là đã có ngay kiểu tóc đẹp rồi. 

*

Ảnh minh họa. Nguồn Internet 

Nhờ ưu điểm gọn gàng, dễ khoe được mọi đường nét thanh tú trên gương mặt nên tóc đuôi ngựa là một trong những kiểu tóc được rất nhiều chị em chuộng dùng.

Đang xem: Kiểu tóc cho tóc bết

Chỉ cần biết cách cột dễ thương đồng thời kết hợp trang phục phù hợp, chị em sẽ nhanh chóng có được diện mạo chỉn chu trong mắt nhiều người. Đây không còn là kiểu tóc quá mới nhưng chắc hẳn nó là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt.

*

Ảnh minh họa. Nguồn Internet 

Có rất nhiều cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương, che được khuyết điểm gương mặt hoàn hảo. Tuy nhiên với những chị em có thói quen lười gội đầu thì có ngay 4 kiểu tóc đuôi ngựa siêu xinh được khuyên dùng vì tóc càng bẩn diện càng đẹp.

Xem thêm: giày lười thể thao nam adidas

KIỂU 1: 

*

Ảnh minh họa. Nguồn Internet 

Sau khi buộc toàn bộ tóc ra phía sau, chọn lấy 1 lọn tóc nhỏ, quấn quanh phần chun buộc để giấu chun đi rồi dùng cặp tăm đen cố định phần đuôi của lọn tóc lại. Lưu ý nên sử dụng cặp tăm màu đen và ngắn để giấu tóc cho dễ nhé. 

KIỂU 2:

*

Ảnh minh họa. Nguồn Internet 

Lấy hai lọn tóc nhỏ 2 bên sau đó buộc nút (buộc 1 lần) rồi sử dụng 2 lọn để quấn lấy toàn bộ phần tóc còn lại. Cố định 2 lọn tóc bằng dây chun buộc và giấu ở phía trong.

Xem thêm: Top 10+【Địa Chỉ Sửa Túi Xách Da Tphcm, Top Địa Chỉ Sửa Balo Tại Tphcm

KIỂU 3:

*

Ảnh minh họa. Nguồn Internet 

Tương tự như kiểu buộc số 2, lấy 2 lọn tóc nhỏ 2 bên rồi cố định toàn bộ phần tóc còn lại với nhau. Tiếp đến xoắn 2 lọn 2 bên rồi quấn quanh phần chun buộc, cố định 2 lọn tóc sau khi quấn bằng chun buộc hoặc cặp ghim màu đen.

KIỂU 4: 

*

Ảnh minh họa. Nguồn Internet 

Buộc toàn bộ phần tóc rồi chia tóc phía trên chun buộc theo tỉ lệ 3:7. Tiếp đến lộn toàn bộ phần đuôi tóc qua phần tóc trên đã được rẽ, vì chia theo tỉ lệ lệch nên nhìn phần tóc được tạo kiểu rất là xinh.

Related Articles

Trả lời

Back to top button