Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Mặt Góc Cạnh, Các Kiểu Tóc Cô Dâu Tùy Thuộc Vào Khuôn Mặt

Cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp trong ngày cưới, thế nhưng không phải cứ người khác đẹp với kiểu make up đó, kiểu tóc đó hay trang phục đó thì mình cũng sẽ được như vậy. Tùy vào đặc điểm, kết cầu về xương, màu da, … mà mỗi cô dâu sẽ có một phong cách, một style của riêng mình. Dưới đây là những gợi ý về kiểu tóc cho các cô dâu tùy vào khuôn mặt.

Đang xem: Kiểu tóc cho cô dâu mặt góc cạnh

Với các cô dâu có gương mặt tròn, ngoại trừ việc đánh tạo khối giúp tạo hiệu ứng làm khuôn mặt thon gọn thì cũng cần lựa chọn một kiểu tóc phù hợp giúp che đi những khuyết điểm, tóc búi thấp là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho các nàng dâu có khuôn mặt tròn.

*

Tóc búi thấp, hoặc buộc thấp lệch vai đánh phồng, kết hợp cũng tóc mái xéo, băng đô hoặc hoa cài đầu, vương miện,… thêm vài lọn tóc buông hờ tự nhiên, là các cô dâu có khuôn mặt tròn đã có thể tự tin xuất hiện trong ngày trọng đại của đời mình rồi. Với các cô dâu có khuôn mặt tròn cần tránh những kiểu tóc ngắn xoăn, vì sẽ làm lô góc khuôn mặt.Ngoài ra các nàng cũng có thể lựa chọn kiểu tóc xoăn mềm mại được buộc hoặc búi cao, kèm theo một chiếc cài tóc đính đá. Hãy nhớ ưu tiên cho mái tóc dài nhé.
Các cô gái có khuôn mặt dài cần phải để ý khá nhiều đến kiểu tóc vì make up không thể che được chiều dài gương mặt. Với các cô dâu có khuôn mặt dài thì phù hợp nhất vẫn là kiểu tóc búi cao gọn gàng kèm một chiếc vòng đá nhỏ ( ngang trán) sẽ giúp tạo cảm giác khuôn mặt ngắn lại. Tóc uốn xoăn để lệch về một bên kèm vòng hoa (hoặc vòng đá nhỏ) ngang trán hoặc mái ngang (hoặc mái thưa) cũng là một sự lựa chọn phù hợp. Vừa tạo được nét dịu dàng lại vừa có thể che bớt chiều dài khuôn mặt.Với khuôn mặt dài, các cô dâu cần lưu ý tránh những kiểu tóc ngắn ép thẳng, những kiểu tóc làm lộ hoàn toàn vùng trán. Hãy luôn nhớ kết hợp với các phụ kiện như vòng hoa, hoa tươi, vòng đá,… để tạo hiệu ứng hình ảnh cho khuôn mặt của mình.
Với khuôn mặt trái tim khá kén kiểu tóc thì các cô dâu nên lựa chọn những kiểu tóc đơn giản kết hợp phụ kiện bản nhỏ như tóc buộc hoặc tết lệch kèm vòng hoa nhí, tóc xoăn nhẹ buông xõa tự nhiên đi kèm với vương miện nhỏ, vòng đá hoặc vòng hoa nhỏ ngang trán,… sẽ tạo nên sự thanh thoát cho khuôn mặt của cô dâu. Đừng quên sự kì diệu của việc make up nhé.

Xem thêm: Top 3 Cách Làm Đầy Thái Dương Hóp Nên Để Kiểu Tóc Nào, Kiểu Tóc Khắc Phục Nhược Điểm Của Trán

*

Với kiểu khuôn mặt trái tim các nàng cần tránh các phụ kiện và hoa to bản để không tạo cảm giác quá nặng nề trên khuôn mặt.
Với các cô nàng có khuôn mặt vuông khá góc cạnh thì một mái tóc dài uốn nhẹ, được xõa hay cột lệch kèm mái lệch hoặc mái thưa sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn hơn. Các cô nàng có khuôn mặt vuông cũng cần tránh sử dụng các kết hợp các phụ kiện to bản (trừ hoa cài tóc) cũng như các kiểu tóc ép thẳng. Nên sử dụng các phụ kiện nhỏ, dạng dây để tạo hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.
Đây là khuôn mặt dễ kết hợp với các kiểu tóc nhất. Tất cả các kiểu tóc từ búi thấp, búi cao, tóc tết, buộc lệch hay xõa tự nhiên đều không làm khó được khuôn mặt này. Hơn hết khuôn mặt trái xoan lại phù hợp với tất cả các kiểu từ tóc ngắn, tóc dài, ép thẳng hay uốn xoăn và có thể kết hợp với bất kì phụ kiện nào. Thật quá hạnh phúc cho cô dâu nào sở hữu khuôn mặt trái xoan. Và các nàng dâu nhớ đừng quên việc tạo khối để có được khuôn mặt hoàn hảo nhất nhé.

Xem thêm: Những Món Quà Tặng E Gái – 7 Món Quà Sinh Nhật Cho Em Gái Đặc Biệt Nhất

*

Với các gợi ý trên hy vọng các nàng sẽ có những kiểu tóc thật xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình.
CÁC KIỂU TÓC CÔ DÂU TÙY THUỘC VÀO KHUÔN MẶT

*

*

CÁC KIỂU TÓC CÀI VƯƠNG MIỆN CHO CÔ DÂU THÊM LUNG LINH Lượt xem: 2437 – Trang Điểm Cô Dâu”>Trang Điểm Cô Dâu
CÔ DÂU NÊN NHỚ NHỮNG LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM Lượt xem: 2300 – Trang Điểm Cô Dâu”>Trang Điểm Cô Dâu

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên của Thiên Đường tư vấn một cách tốt nhất

Related Articles

Trả lời

Back to top button