Kiểu Tóc Bình Gold (Nguoihung_Xamac_92), Tóc Dreadlock

Kiểu tóc Dreadlock hay tóc bện thừng kiểu Châu Phi hiện đang ở một vị trí khá xa so với các đối thủ khác của mình và đang dẫn đầu trên đường chạy xu hướng tóc đẹp của năm. Trôi theo dòng chảy của làn sóng văn hóa hiphop với phong cách nhí nhảnh, cá tính và thời trang, kiểu tóc Dreadlock đã nhanh chóng có tên trong danh sách tóc nam đẹp 2020, trở thành một biểu tượng cho sự sáng tạo của phái mạnh chúng ta.

Đang xem: Kiểu tóc bình gold

Đặt Lịch Ngay | Để Không phải XẾP HÀNG

Thế nhưng, kiểu tóc Dreadlock này lại rất kén chọn nhé, không phải ai cũng bắt cặp thành công với kiểu đầu này đâu, ngoài yếu tố phong cách ra, thì việc mái tóc của bạn phải đáp ứng những yêu cầu về độ dài, độ dày và chất tóc là những thứ bắt buộc cần phải có.

Nhưng mà anh em cũng không cần phải bận tâm quá đâu, đàn ông con trai chúng mình vẫn hay có cái câu cửa miệng là: “thích thì nhích thôi”. Nên bỏ qua việc suy nghĩ, đắn đo ấy đi, hãy cùng zipit.vn đi đào xới và “đập hộp” ngay những kiểu tóc dreadlock nam hiện đang hót hòn họt trên các cộng đồng tóc tai nhé..

Xem thêm: Kiểu Tóc Cho Mặt Trái Xoan Trán Cao, Mặt Trái Xoan (Oval) Là Gì

Nếu muốn đẹp trai, đừng quên đọc ngay nhé:

TOP #999+ KIỂU TÓC NAM ĐẸP 2021 | AE KHÔNG XEM PHÍ CẢ ĐỜI

Mục Lục

2.Những kiểu tóc Dreadlock đẹp và cá tính3.Tự làm tóc Dreadlock – kiểu tóc dây thừng tại nhà3.4.Tips – Các mẹo làm tóc Dreadlock tại nhà4.Làm tóc Dreadlock ở đâu?

1.Tóc Dreadlock là gì?

Như đã nói ở trên, tóc dreadlock hay còn gọi là tóc tết kiểu Châu Phi, hoặc tóc bện thừng (gọi tên nào cũng được). Với cấu trúc tương đối phức tạp, gồm nhiều lọn tóc được tết lại với nhau để tạo thành những đuôi tóc nhỏ, trông giống kiểu Medusa – nữ thần đầu rắn trong chuyện cổ tích Hy Lạp ý các ông ạ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là mình vừa hoàn thành xong chủ đề về tóc dreadlock, nói chung thì kiểu tóc này cũng không quá phức tạp, thiết kế có chút độc đáo, nhìn khá lạ mắt, những người để kiểu tóc này phải thực sự cá tính và có đam mê chơi tóc, ngoài ra chi phí làm tóc dread cũng không rẻ, vì thế bạn nên chuẩn bị trước. Quan trọng nhất, các barber làm tóc dreadlock thì cực kì hiếm, nhưng hiếm thôi chưa hết, mà mỗi ngày, thậm chí mỗi tuần họ chỉ nhận 1 khách làm dreadlock thôi vì thời gian làm sẽ rất lâu và cần sự tỉ mỉ, hỗ trợ của nhiều người.

Xem thêm: Gợi Ý 6 Món Quà Tặng Quà Sinh Nhật Con Gái 1 Tuổi, Quà Sinh NhậT Cho Bé Gái 1 TuổI

Đặt lịch làm tóc tại Mane- Man barber shop ngay hôm nay để được làm tóc sớm nhất mà không phải đợi lâu nhé.

Related Articles

Trả lời

Back to top button